Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สุดคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ของดีต้องรีบจัดกับ KS KURVE Lite

สุดคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ของดีต้องรีบจัดกับ KS KURVE Lite

สุดคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ของดีต้องรีบจัดกับ KS KURVE Lite

พอดไฟฟ้าเริ่มเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำ หรือแม้แต่ผู้ที่กำลังมีความต้องการเปลี่ยนมาใช้งานพอดไฟฟ้าก็ตาม และหากต้องการเริ่มต้นในแบบประหยัดต้องไม่พลาดกับพอดไฟฟ้าตัวเก่งอย่าง KS KURVE Lite หนึ่งในรุ่นการผลิตที่อยู่ภายใต้การดูแลการออกแบบ และผลิตในแบรนด์ของ Kardinal Stick ที่มีชื่อเสียงและโด่งดังไปทั่วโลก ถือเป็นพอดไฟฟ้าที่มีมาตรฐานในระดับสากล ได้คุณภาพ มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และยังมีออกจำหน่ายทุกทวีปทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศด้วยซ้ำไป

พอดไฟฟ้าอย่าง KS KURVE Lite เป็นพอดตัวเล็ก ที่เรียกได้ว่าถอดแบบจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick KURVE มาแทบทุกกระเบียดนิ้ว และยังเป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจาก Kardinal Stick ด้วยกัน ใช้หัวน้ำยาพอด หัวเดียวกันกับรุ่น Kardinal Stick KURVE ได้เลย ให้ฟีลสูบไม่แตกต่างกัน ทั้งนุ่ม สมูท และอิ่มกับนิโคตินในแบบสุขภาพดีไม่แพ้กัน ข้อแตกต่างของ KS KURVE Lite กับ ตัวรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick KURVE Basic Kit คือ แบตเตอรี่ภายในตัวพอด โดย KS KURVE Lite จะมีกำลังของแบตเตอรี่ 350 mAh แต่ Kardinal Stick KURVE Basic Kit จะมีกำลังแบตเตอรี่ถึง 450 mAh แต่ในแง่ของการใช้งานนั้น ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันเช่นกัน แต่ตัว KS KURVE Lite จะไม่มีระบบ Super Fast Charger ตัวซิปเซ็ทไม่มีการดาวน์เกรดลง รวมถึงวัสดุตัวบอดี้ภายนอกก็ใช้จากวัสดุการผลิตในอุตสาหกรรมการบินเช่นเดียวกัน แต่ที่แตกต่างอีกอย่างคือ ตัว KS KURVE Lite นั้น จะตัดฟังก์ชั่นการทำงานอย่างระบบสั่นออกไป เพื่อเป็นการลดการใช้พลังงานในตัวพอดไปในตัว แต่จะมีสัญลักษณ์กลางตัวพอดเป็นโลโกของแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่งจะแสดงถึงสถานะการทำงานต่างๆ เช่น ไฟสีขาวกระพริบเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอด หรือสัญญาณไฟกระพริบสีแดง เป็นการแจ้งเตือนว่า แบตเตอรี่ของตัวพอดใกล้หมด สามารถชาร์จได้ทันทีอีกด้วย แต่ทั้งนี้ KS KURVE Lite นั้น จะไม่มีสายชาร์จแถมไปให้ในกล่อง แต่ผู้ใช้งานสามารถหาสายชาร์จได้ง่ายทั่วไป ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C หรือหากมีตัวพอดใช้งานอยู่แล้วก็สามารถใช้สายเดียวกันในการชาร์จได้เลย

โปรโมชั่นสุดฮอตร้อนแรง และคุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมา กับโปรลดแรง ลดโหดเหมือนโกรธใครมา เมื่อซื้อชุดโปรสุดคุ้มอย่าง KS KURVE Lite 1 ตัว (เฉพาะสีเงินเท่านั้น) พร้อมแถมฟรีน้ำยาพอด 1 หัว (สามารถเลือกกลิ่นได้) ในราคาสุดประหยัดแบบจัดเต็มเหมือนได้ฟรี แค่เพียง 300 บาทเท่านั้น จำกัด 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ เบอร์โทร เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 นี้ และจนกว่าสินค้าจะหมด สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้

สุดคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ของดีต้องรีบจัดกับ KS KURVE Lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ