Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

กลับมาอีกครั้งเหมือนรู้ใจ ดีจริงการันตีคุณภาพกับ KS Quik

กลับมาอีกครั้งเหมือนรู้ใจ ดีจริงการันตีคุณภาพกับ KS Quik

กลับมาอีกครั้งเหมือนรู้ใจ ดีจริงการันตีคุณภาพกับ KS Quik

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้น ประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดต้องยกให้กับบรรดากลุ่มการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิด เพราะทั้งใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนหรือใช้งานเป็นครั้งแรกก็ตาม พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ก็เป็นหนึ่งในประเภทการใช้งานที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานเดิม หรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ต่างก็เลือกอยู่ในอันดับต้นๆ หนึ่งในนั้นต้องยกให้กับ KS Quik หนึ่งในพอดไฟฟ้าที่หลายคนต่างรู้ซึ้งถึงสรรพคุณกันเป็นอย่างดี เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่ได้การยอมรับในระดับสากล และยังมีมาตรฐานสูง มีความปลอดภัยในการใช้งาน และยังโดดเด่นน่าจับตามองไม่เหมือนใครอีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นพอดไฟฟ้าที่ใช้ง่าย สะดวก พกพาสบาย ตัวพอดมีลักษณะสีดำด้าน เป็นแท่งกลมยาวทรงกระบอก มีน้ำหนักเบาไม่ถึง 500 กรัม มีชื่อกลิ่นของน้ำยาพอดแจ้งบอกที่ตัวพอดอย่างชัดเจน โดยจะมีปริมาณสูงถึง 2,000 คำ ต่อ KS Quik 1 แท่ง เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง และยังมีแบตเตอรี่ในตัวถึง 350 mAh เท่าๆ กับพอดไฟฟ้าทั่วไป หากใช้งานไม่หมดก็สามารถเสียบชาร์จแบตเตอรี่โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งสามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีกว่าสายชาร์จทั่วไป หากมีพอดไฟฟ้ารุ่นอื่นอยู่ ก็สามารถใช้สายชาร์จร่วมกันได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ ในแง่ของการใช้งานนั้น ฟีลสูบจาก KS Quik ขึ้นชื่อและการันตีความเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใครการันตีคุณภาพด้วยแบรนด์อย่าง Kardinal Stick ทำให้ผู้ใช้งานต้องติดตรา ตรึงใจ เพราะให้กลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้นไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% และกลิ่นน้ำยาส่วนใหญ่จะเป็นโทนกลิ่นเย็นออกแนวหวานละมุนไม่เหมือนใคร ด้วยสไตล์เข้มข้น โดย KS Quik 2000 เปิดตัวถึง 12 กลิ่นรสสัมผัสได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam และ Lime (มะนาว) ล้วนแล้วแต่เป็นทีเด็ดที่คุณต้องไม่พลาดที่จะได้สัมผัสเพื่อความฟินอีกระดับแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ได้มีการออกโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานที่มีความต้องการใช้พอดไฟฟ้าอย่าง KS Quik เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และความฟินอีกระดับ โดยเมื่อซื้อ KS Quik 4 แท่ง ในราคาพิเศษ 1,000 บาทเท่านั้น และยังจัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชนอย่าง DHL โดยในราคาปลีกปกติจะจำหน่ายอยู่ที่แท่งละ 290 บาท สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้

กลับมาอีกครั้งเหมือนรู้ใจ ดีจริงการันตีคุณภาพกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ