Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ดีลเด็ดรับวาเลนไทน์ ต้องไม่พลาดไม่งั้นอดกับ KS Xense

ดีลเด็ดรับวาเลนไทน์ ต้องไม่พลาดไม่งั้นอดกับ KS Xense

ดีลเด็ดรับวาเลนไทน์ ต้องไม่พลาดไม่งั้นอดกับ KS Xense

สายประหยัดที่ชอบความคุ้มค่าเป็นทุน เน้นใช้งานได้ดีกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป หรือแม้แต่คนที่รอการกลับมาของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็ก อย่างน้องเล็กในตระกูล Kardinal Stick อย่าง KS Xense โดยตัวพอด หรือตัวเครื่องนั้น สินค้าได้ขาดสต๊อคงดจำหน่ายไปเป็นเวลานาน แต่สำหรับโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้ จัดให้ชุดหนัก ชุดใหญ่ คุ้มเกินคุ้มที่ไม่ว่าจะซื้อใช้งานเอง ซื้อให้เป็นของขวัญมอบให้คนที่คุณรัก หรือแม้แต่สายสะสมที่ต้องไม่พลาดกับทุกซีรี่ย์ในตระกูล Kardinal Stick ต้องไม่พลาดโปรโมชั่นเด็ดนี้อย่างแน่นอน

โปรโมชั่นดีลเด็ดรับวันวาเลนไทน์แสนหวานฉ่ำ จาก KS Xense จัดชุดใหญ่ให้กับโปรสุดคุ้มเมื่อซื้อน้ำยาพอด KS Xense Pod 14 กล่อง โดยน้ำยาพอด KS Xense Pod จะมี 1 หัวพอดต่อ 1 กล่อง สามารถคละกลิ่นได้ โดยมีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 12 กลิ่นได้แก่ ยาสูบ, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, องุ่น, บลูเบอรี่, แตงโม, เลมอน, ส้มโซดา, สัปปะรด, โคล่า, ลิ้นจี่และองุ่นเคียวโฮ มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% ซึ่งในกลิ่นมิ้นท์และกลิ่นยาสูบ จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆ มักจะเป็นโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินที่ 3% และเมื่อสั่งน้ำยาพอด KS Xense Pod ครบ 14 กล่อง รับฟรีทันทีตัวพอด KS Xense Basic Kit 1 เครื่อง (มีเฉพาะสีดำเท่านั้น) ฟรีทันที พร้อมรับสายคล้องชาร์จ KS Strap 1 เส้นฟรี สามารถเลือกสีสายคล้องชาร์จได้ เป็นสายชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอด และยังไว้ใช้สำหรับคล้องคอล็อคตัวพอดติดไว้ ป้องกันการสูญหายได้อีกด้วย โดยสายคล้องชาร์จ KS Strap มีทั้งหมด 6 สีได้แก่ ดำ, แดง, เขียว, ขาว, น้ำเงิน และเทาอมฟ้า และยังจัดใหญ่ด้วยการจัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชนอย่าง DHL จัดส่งภายใน 1-3 วัน หรือถ้าหากผู้ใช้งานต้องการการจัดส่งด่วน ส่งเร็วทันใจอย่าง KS Man ก็สามารถแจ้งต่อพนักงานได้เช่นกัน โดยจะมีการคิดค่าจัดส่งตามระยะทาง สามารถเช็คค่าจัดส่งได้โดยการปักหมุดบน Google map เพื่อเช็คจุด Dropship สินค้าที่ใกล้เคียงกับจุดส่งที่สุด จะมีค่าบริการเริ่มต้นที่ 60 บาท สูงสุดไม่เกิน 150 บาท นั่นเอง

โปรโมชั่นรับวันหวานวาเลนไทน์นี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ไปจนถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 แต่ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายขอสงวนสิทธิ์ของการจำหน่าย หากสินค้านั้นหมดก่อนกำหนดเวลา โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า หรือไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าของแถมได้ ทั้งนี้หากต้องการซื้อสินค้าสามารถสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ที่ช่องทาง Line Official ตลอด 24 ชั่วโมง หรือทางเว็บไซต์ของตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้เช่นกันด้วย

ดีลเด็ดรับวาเลนไทน์ ต้องไม่พลาดไม่งั้นอดกับ KS Xense

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ