Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ถึงเวลาปล่อยของ โปรดี คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

ถึงเวลาปล่อยของ โปรดี คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

ถึงเวลาปล่อยของ โปรดี คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

พอดไฟฟ้ายอดนิยมอันดับหนึ่งในนาทีนี้ ต้องไม่มีใครไม่รู้จักกับพอดไฟฟ้าล้ำยุคอย่าง Kardinal Stick KURVE พอดไฟฟ้าที่อยู่ในกระแสที่ถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลา แรงจัดและเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานตั้งแต่ก่อนจะเปิดตัวออกวางจำหน่ายด้วยซ้ำไป โดยปัจจุบันนั้น มีการสำรวจตลาดผู้ใช้งานแค่เพียงเฉพาะในประเทศไทยนั้น มีผู้ใช้งานพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE มากถึงร้อยละ 60 จากจำนวนผู้ใช้งานทั้งอีก และยังมีแนวโน้มว่า จะมีผู้ใช้งานหน้าใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่มีหยุดด้วย

ทำความรู้จักกัน Kardinal Stick KURVE พอดไฟฟ้าระบบปิดตัวเก่งจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick โดยสำหรับ Kardinal Stick KURVE นั้น ถือเป็นรุ่นน้องของ Kardinal Stick Classic ที่มีกลุ่มผู้ใช้งานนิยมไม่น้อย เพราะด้วยสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Kardinal Stick เองที่ไม่เหมือนใคร และยากที่แบรนด์ผู้ผลิตอื่นๆ จะสามารถลอกเลียนแบบได้ง่ายๆ โดย Kardinal Stick KURVE นั้นมีการนำเทคโนโลยีใหม่ล้ำสมัย และยังไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดนำเข้ามาเป็นหลักในการทำงานมาก่อนอย่างการใช้หม้อเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้นเป็นตัวทำความร้อน ส่งผลให้การทำความร้อนเมื่อในขณะที่ใช้งานนั้น ตัวพอดจึงจ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ฟีลสูบนั้น นุ่ม สมูท ดีกว่าที่เคย แต่ยังคงความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มอิ่ม กลิ่นและรสสัมผัสของน้ำยาพอดนั้น ชัดเจนไม่เจือจาง และจะใช้งานติดต่อกันเป็นเวลานานก็ตาม ตัวดีไซน์สวยงามกินขาด สะกดได้ทุกสายตา ตัวแบตเตอรี่มีระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 2 วัน (แต่ทั้งนี้หากใช้งานประจำทุกวัน แนะนำให้หมั่นชาร์จตัวพอดวันละครั้งจะดีกว่า) ตัวพอดมีกำลังของแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh มากพอตัว น้ำยาพอดเป็นอีกสิ่งที่ผู้ใช้งานต่างก็ให้ความสำคัญ โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE นั้นจะมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามากที่สุดในกลุ่มของพอดไฟฟ้าระบบปิดด้วยกันเอง และยังใช้งานได้ 350-500 สูบ (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) หากใช้งานประจำทุกวัน บ่อยครั้ง น้ำยาพอด1 หัว อาจใช้งานได้ 5-6  วัน ซึ่งเมื่อเทียบกับบบุหรี่มวนธรรมดาแล้วก็ยังถือว่าคุ้มค่ากว่าอยู่ดี มีน้ำยาพอดให้เลือกทั้งกลิ่นโทนร้อนและเย็นตามความชื่นชอบ

สำหรับโปรโมชั่นสุดคุ้มจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายในแคมเปญนี้คือ เมื่อซื้อน้ำยาพอด KS KURVE Pod 22 หัว แถมฟรีทันที ตัวพอด Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่อง สายคล้องชาร์จ KS Strap 1 เส้น (สามารถเลือกสีตัวพอดและสีสายคล้องชาร์จได้) และ KS Clip ตัวใหม่ล่าสุดที่ไม่มีจำหน่ายที่ไหนมาก่อน ทั้งหมดนี้ในราคา 3,300 บาท และหากซื้อในครั้งแรก จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 300 บาท จ่ายจริงเพียง 3,000 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรี DHL กันไปเลย โปรคุ้มค่าอย่างนี้เริ่มตั้งแต่ 25 เมษายน 2565 นี้ไปจนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น รีบเลยก่อนจะพลาดแล้วจะเสียใจ

ถึงเวลาปล่อยของ โปรดี คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ