Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง จัดให้ชุดใหญ่เพื่อคุณกับ Kardinal Stick KURVE

ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง จัดให้ชุดใหญ่เพื่อคุณกับ Kardinal Stick KURVE

ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง จัดให้ชุดใหญ่เพื่อคุณกับ Kardinal Stick KURVE

พอดไฟฟ้าแห่งยุค New Normal ที่ล้ำสมัยเหนือใคร และมียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์อย่างพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick KURVE ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ประเทศไทยเองยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้ออกวางจำหน่าย โดยทางผู้ผลิตเองได้มีการคิดค้น ออกแบบ และทดสอบอย่างละเอียดในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต ก่อนที่จะออกวางจำหน่ายให้กับผู้ใช้งาน จนกลายมาเป็นพอดไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ที่สุดของยุคนี้อย่างไม่มีใครเทียบได้

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick KURVE เป็นรุ่นน้องของ Kardinal Stick รุ่นพี่ที่จัดจ้านเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร แต่สำหรับ Kardinal Stick KURVE ให้ฟีลสูบที่สมูทกว่า นุ่มลื่นไม่เหมือนใคร แต่ยังให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบพอดีๆ โดยที่ไม่มีอาการแสบคอ ระคายคอ บาดคอ อีกทั้งยังเพิ่มสีสันการใช้งานในการสูบได้กับน้ำยาพอดของ Kardinal Stick KURVE ที่มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น โดยมีกลิ่นให้เลือกกว่า 20 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, มะม่วง, ชามะลิ, ส้ม, กล้วย, สตรอเบอรี่โซดา, สตรอเบอรี่แคนดี้, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบไลท์, ฝรั่ง, และ พีน่าโคลาด้า (มะพร้าวสัปปะรด) โดยทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นขอบคุณผู้ใช้งาน ที่ให้การสนับสนุนอย่างเสมอมา และเชื่อมั่นกับตัวพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick KURVE ตลอดมา ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มความคุ้มค่าและเงินในกระเป๋าสตางค์ให้กับผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น เมื่อซื้อน้ำยาพอดหรือ KS KURVE Pod 22 หัว รับฟรีทันที ตัวพอด Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีของตัวพอดได้) และสายคล้องชาร์จ KS Strap ไอเทมสุดฮอตที่หลายคนต้องไม่พลาด (สามารถเลือกสีได้) และไอเทมใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยมีออกวางจำหน่ายมาก่อนกับ KS Clip ตัวหนีบสีดำสุดเท่ สุด Exclusive ไม่เหมือนใครอีก 1 ตัว ที่สำคัญในการซื้อครั้งแรกนั้น จะลดทันทีอีก 300 บาท หมายถึงผู้ใช้งานจะจ่ายเพียง 3,000 บาทเท่านั้น และจัดส่งฟรี dhl แบบรวดเร็วทันใจ ทันใช้งานกันไปเลย

แน่นอนว่าโปรโมชั่นร้อนแรงรับซัมเมอร์แบบนี้ ไม่ได้มีมาง่ายๆ และไม่ได้มีมาบ่อยๆ โดยระยะเวลาของโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2565 จนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น โดยทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าตัวแถม รวมถึงหากจำนวนสิทธิ์ในการซื้อ หากครบจำนวนแล้วขออนุญาตปิดโปรโมชั่นก่อนครบกำหนดเวลาด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากคุณไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้ รีบจับจองเป็นเจ้าของด่วนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ

ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง จัดให้ชุดใหญ่เพื่อคุณกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ