Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เดือนแห่งความรัก เลือกของขวัญแห่งความรักที่ดีต่อสุขภาพกับ Kardinal Stick

เดือนแห่งความรัก เลือกของขวัญแห่งความรักที่ดีต่อสุขภาพกับ Kardinal Stick

เดือนแห่งความรัก เลือกของขวัญแห่งความรักที่ดีต่อสุขภาพกับ Kardinal Stick

14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรักที่หลายคู่ต่างก็ให้ความสำคัญที่จะมอบของขวัญในโอกาสสำคัญนี้ โดยหนึ่งในตัวเลือกของบรรดา list รายชื่อของขวัญนั้น จะต้องมีของขวัญที่เกี่ยวกับสุขภาพแน่นอน เพราะป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญอยู่ในอันดับต้นๆ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไฟฟ้าแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งช้อยส์ของขวัญที่หลายคนตั้งใจซื้อมอบให้กับคู่รักที่มักจะมีความต้องการนิโคติน หรืออยากให้คนที่เรารักนั้นมีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยเลิกการสูบบุหรี่มวนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพมากกว่า และยังสิ้นเปลืองเงินมากกว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าด้วยซ้ำไป

สิ่งที่ทำให้พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เหมาะจะเป็นหนึ่งในของขวัญที่คุณสามารถซื้อมอบให้ในโอกาสพิเศษหรือวันสำคัญต่างๆ ได้นั้น เพราะตัวพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เป็นเหมือนผู้ช่วยให้สุขภาพ ลมหายใจของผู้ที่เคยเสพติดการสูบบุหรี่มวนธรรมดามาอย่างหนัก จะค่อยๆ ดีขึ้น อย่างเห็นผลได้ชัดเจนที่สุดตั้งแต่ระยะเวลา 1-2 เดือนแรกที่ได้ใช้งาน (โดยใช้งานติดต่อกัน) อีกทั้งการเลือกใช้พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีกว่า เพราะหลักการทำงานที่แตกต่างกันกับบุหรี่มวนทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังได้ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานแบบรู้สึกดียิ่งกว่าเดิม ตัวน้ำยาพอดมีให้เลือกหลากหลายกลิ่นเพิ่มอรรถรสและสัมผัสในการใช้งานให้สนุกสนาน ไม่ซ้ำซากน่าเบื่อหรือจำเจจนเกินไป แต่คงไว้ในฟีลเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ จ่ายไฟแรงถึงใจ และไม่จำเป็นต้องสูบบุหรี่มวนซ้ำอีกเลย ที่สำคัญยังเข้ากับยุคสมัย ที่เศรษฐกิจของบ้านเรา เพราะการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไฟฟ้านั้น ช่วยทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากกว่า เมื่อเทียบกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไปอีกด้วย เพราะน้ำยาพอด 1 หัวพอดจะใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ หากไม่ได้ใช้งานประจำหรือนานๆ ครั้ง 1 หัวพอดจะสามารถใช้งานได้เป็น 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าหากงานประจำ บ่อยครั้งในทุกวัน หรือทุกๆ กิจกรรม น้ำยาพอด 1 หัวพอดอาจใช้งานได้ประมาณ  1 สัปดาห์ ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ที่จะทำให้ได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วที่สุด คือช่องทางซื้อขาย ออนไลน์ แต่ทั้งนี้ก็ควรตัดสินใจเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ และมีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ และมีช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลากหลาย ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีการให้บริการที่รวดเร็ว ทั้งก่อนและหลังการขาย พร้อมกับการรับประกันสินค้า ซึ่งเป็นเกณฑ์สำคัญในการพิจารณาการเลือกซื้อพอดไฟฟ้าดีๆ มอบให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณรักอีกด้วย

เดือนแห่งความรัก เลือกของขวัญแห่งความรักที่ดีต่อสุขภาพกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ