Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ข้อคิดในการใช้งาน Kardinal Stick แบบที่ดีต่อสุขภาพ

ข้อคิดในการใช้งาน Kardinal Stick แบบที่ดีต่อสุขภาพ

ข้อคิดในการใช้งาน Kardinal Stick แบบที่ดีต่อสุขภาพ

หลายคนอาจติดอยู่กับความคิดเดิมๆ ที่มักจะคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีอันตรายต่อร่างกาย แต่ในความจริงแล้วการใช้งานอย่างถูกต้องนั้น จะทำให้ได้รับประโยชน์มากกว่าโทษด้วยซ้ำไป โดยสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำ ได้คุณภาพระดับสากล มีออกจำหน่ายไปทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ มีหลักการทำงานที่เน้นกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ สะอาดบริสุทธิ์ ได้นิโคตินอย่างเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เพราะไม่ว่าอย่างไรแล้ว นิโคตินก็ถือเป็นสารเสพติดที่เป็นเหมือนดาบสองคม แต่หากใช้งานอย่างถูกวิธี ถูกต้องก็จะทำให้เกิดประโยชน์มากกว่าโทษแน่นอน

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal stick ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำงานจุดฉนวนความร้อนเมื่อจนได้ในระดับที่กำหนดแล้ว จะดึงเอาน้ำยาพอดแล้วทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ร่างกายรู้สึกเหมือนกับว่า ได้รับนิโคตินเพียงพอต่อความต้องการแล้วอย่างรวดเร็ว สิ่งสำคัญของการใช้งาน Kardinal Stick นั้นเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่จะทำให้ผู้สูบเองรู้สึกเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสไม่เหมือนใคร ทำให้หลายคนอาจรู้สึกใช้งานชนิดที่เพลินจนลืมตัวไปได้ง่ายๆ แต่สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น จะมีฟังก์ชั่นเสริมพิเศษคือ เมื่อผู้ใช้งานสูบติดต่อกันไปมากเกินกว่า 12 ครั้งในเวลา 5 นาที ตัวพอดจะมีระบบสั่นแจ้งเตือนเพื่อเป็นการเตือนให้ผู้ใช้งานทราบว่า ร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้วอย่างเหมาะสมต่อร่างกาย แต่หากต้องการใช้งานอย่างต่อเนื่องก็ไม่มีปัญหา เพราะกลิ่นและรสสัมผัสก็ยังคงชัดเจนเช่นเคย อีกทั้งพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้นยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เป็นผู้ช่วยสำหรับเป็นทางเลือกในการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้แบบอย่างถาวร เพราะจะช่วยให้สามารถควบคุมการใช้งานได้อย่างมีลิมิต และที่สำคัญยังดีต่อสุขภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเองและคนในครอบครัว คนใกล้ชิด ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทั้งยังไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพเพราะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย

อย่างไรก็ตามการใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิดนั้น แม้จะไม่มีสถาบันวิจัยทางการแพทย์ใดๆ ออกมายืนยันว่าปลอดภัย 100% ก็ตาม แต่การเลือกใช้งานพอดไฟฟ้านั้น รับประกันว่าปลอดภัยกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างแน่นอน และยังประหยัดกว่าหลายเท่าตัว เพราะปัจจุบันนั้นบุหรี่มวนนั้นมีการขึ้นภาษีอีกหลายเท่าตัว ทำให้ราคาเพิ่มขึ้นอย่างต่ำเริ่มต้นที่ 100 บาทเป็นอย่างต่ำ ดังนั้น การเลือกใช้พอดไฟฟ้านั้นจะได้ทั้งสุขภาพดี และประหยัดกว่าแน่นอน เลือกสิ่งที่ดีกว่าเพื่อตัวเองได้ด้วยตัวคุณเอง

ข้อคิดในการใช้งาน Kardinal Stick แบบที่ดีต่อสุขภาพ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ