Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไงว่าดีจริง กับ Kardinal Stick

ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไงว่าดีจริง กับ Kardinal Stick

ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไงว่าดีจริง กับ Kardinal Stick

ภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าในสมัยก่อนกับปัจจุบันนั้น แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะหากเป็นในยุคแรกๆ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าดี ก็มักจะคิดว่ามีราคาแพง รวมถึงการใช้งานก็ยุ่งยากวุ่นวาย แต่ไม่ใช่สำหรับในยุคปัจจุบันที่โลกได้มีวิวัฒนาการก้าวไปไกล และมีเทคโนโลยีทันสมัยมากมาย หนึ่งในนั้นอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick ซึ่งถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานเดิมหน้าเก่าที่ใช้งานประจำ หรือกลุ่มสิงห์อมควัน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่อาจจะเพิ่งเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าก็ได้เช่นกัน

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน เน้นทั้งหลักการทำงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ รวมถึงคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก ได้สุขภาพที่ดี ลมหายใจที่สะอาด และส่งผลดีต่อบุคลิกภาพภายนอก ให้มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้เพิ่มมากขึ้น พร้อมกันนี้ยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะเข้าใจถึงวิถีชีวิตของคนในยุค New Normal ที่ทุกอย่างต้องถูกสุขอนามัย เน้นใช้เป็นของใช้ส่วนตัวไม่ปะปนกัน เพื่อลความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส และลดโอกาสของอัตราความเสี่ยงที่จะเกิดโรคร้ายต่อร่างกายได้อีกด้วย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก โดยหัวน้ำยาพอดของ Kardinal Stick จะเป็นแบบใช้หมดแล้วทิ้ง ไม่จำเป็นต้องนำกลับมาใช้งานซ้ำ เป็นการเสี่ยงต่อเชื้อโรคอีกด้วย ดีไซน์รูปทรงดูสวยงามทันสมัย วัสดุที่นำมาผลิตตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมผสมโลหะ มีน้ำหนักเบาขนาดเล็กกะทัดรัด มีการเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องในอุตสาหกรรมเดียวกันกับในสมาร์ทโฟน มีสีสันเปล่งประกายระยิบระยับยิ่งกว่าใคร โดดเด่นแม้ในยามค่ำคืน และมีสีของตัวพอดให้เลือกหลากหลาย น้ำยาพอดนั้น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% และน้ำยาพอด 1 หัว สามารใช้งานได้ถึง 350-500 สูบ เฉลี่ยแล้ว น้ำยาพอด 1 หัว จะใช้งานได้นาน 1 สัปดาห์ หากเป็นผู้ใช้งานประจำ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง

อย่างไรก็ตามบุหรี่ไฟฟ้านั้น ยังคงมีช่องทางการจำหน่ายที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดเป็นช่องทางออนไลน์ แต่ผู้ซื้อก็ควรตัดสินใจเลือกตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ มีการใช้บริการก่อนและหลังการขายที่ดี มีช่องทางติดต่อหลากหลายได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังต้องคำนึงถึงการรับประกันสินค้า เพราะเมื่อหากเกิดปัญหาในการใช้งานก็จะมีผู้ที่สามารถคอยช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที สร้างความมั่นใจในการใช้งานอีกด้วย กล้าที่จะเปลี่ยนมาใช้งาน เท่ากับได้สุขภาพที่ดีกว่าให้ตนเองแล้ว

ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไงว่าดีจริง กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ