Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง จะเลือกกลิ่นไหนดีที่สุด

KS Quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง จะเลือกกลิ่นไหนดีที่สุด

เยอะจริง จุใจ กับ KS Quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เลือกแบบที่ใช่กับสไตล์คุณ

พอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดประเทศไทยปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์ เพราะด้วยผู้คนต่างก็เริ่มมีทางเลือกที่ดีเพื่อสุขภาพมากกว่า และด้วยจุดเด่นของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้น ทั้งมีราคาถูก ประหยัดกว่าการเลือกบุหรี่มวนธรรมดา รวมถึงยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่เน้นการดูแลรักษายุ่งยาก รวมถึงยังคงได้ฟีลสูบที่เต็มอิ่มกับรสชาติ หอมฟุ้ง จนกลายเป็นอีกหนึ่งสีสันของการใช้งานพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งด้วยนั่นเอง พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick ในประเภทพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รุ่นที่ดีที่สุด กลิ่นและรสชาติเยอะมากที่สุด และคุ้มค่าที่สุดต้องยกให้กับพอตไฟฟ้าอย่าง KS Quik 5000 หรือ Ks quik 5000 puff เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่โดดเด่น และกลิ่นมากที่สุดของรุ่น หากผู้ใช้งานต้องการทราบว่า แท้จริงแล้ว KS Quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เราจะมาแจงให้ทราบ เพราะกลิ่นและรสชาติเยอะจนชนิดที่ว่า ต่อให้ใช้เวียนกันครบทั้งเดือนก็ยังไม่ครบทุกกลิ่นด้วยซ้ำไปแน่นอน

KS Quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง กลิ่นเยอะแค่ไหนต้องมาดู

พอตไฟฟ้า KS Quik 5000 นั้น เป็นหนึ่งในตระกูลพอตไฟฟ้า Quik ที่มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ KS Quik 800, KS Quik 2000 และ KS Quik 5000 ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ชื่อท้ายรุ่น จะบ่งบอกถึงปริมาณการสูบใช้งานได้มากที่สุด อย่าง Quik 5000 นั้น ก็จะสูบใช้งานได้มากที่สุดที่ 5,000 คำ ต่อพอตไฟฟ้า 1 แท่ง ตัวพอตจะมีลักษณะเป็นด้ามแท่งกลมทรงกระบอก ขนาด 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร ทำให้มีขนาดพอเหมาะกับฝ่ามือ ทั้งสะดวกและยังง่ายต่อการใช้งาน รวมถึงพกพา ไม่ว่าจะจัดเก็บในกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย หรือแม้แต่ในกระเป๋ากางเกงก็ได้เช่นกัน มีรูลมสูบที่มีขนาดความกว้างมากกว่ารุ่นก่อนๆ ทำให้สูบใช้งานได้ฟีลสูบเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น แม้ว่าตัวพอตภายในจะเป็นสีดำด้าน ดำสนิท ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ แต่จะมีชื่อของกลิ่นน้ำยาแจ้งบอกไว้ที่ด้ามแท่งพอตอย่างชัดเจน และหากสงสัยว่าจริงๆ แล้วน้ำยาที่บรรจุอยู่ใน KS Quik 5000 กลิ่นใหม่ หรือมีน้ำยาภายในกี่มิลลิลิตรนั้น คือ มีน้ำยาพอตจุภายในที่ 10 มิลลิลิตร แต่มีน้ำหนักรวมตัวพอตทั้งหมดเพียง 18 กรัมเท่านั้น ภายในตัวพอตมีแบตเตอรี่ จึงไม่ต้องกังวลหากสูบใช้งานแต่ยังรู้สึกว่า น้ำยาภายในยังไม่หมด ก็สามารถชาร์จตัวพอตเพื่อชาร์จกำลังของแบตเตอรี่ใช้งานต่อได้ โดยจะมีแบตเตอรี่ที่ 350 mAh และใช้สายชาร์จแบบ USB Type C สายชาร์จที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด สามารถใช้ทั้งสายชาร์จมือถือทั่วไปได้ หรือจะเป็นสายชาร์จแท้ของแบรนด์ KS ก็ได้เช่นกันด้วย

กลิ่นรสชาติของ Quik 5000 นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกความสนใจจากผู้ใช้งานได้อย่างมาก เพราะปัจจุบันมีทั้งหมด 34 กลิ่นรสชาติ เรียกได้ว่าหากทดลองให้ครบทุกกลิ่นนั้น ทั้งเดือนก็ยังวนไม่ครบทีเดียว โดยกลิ่นรสชาติของน้ำยาทั้งหมดแม้จะเป็นโทนกลิ่นเย็น แต่ยังสามารถเลือกระดับความเย็นได้ตามต้องการ จะมีตั้งแต่เย็นน้อย เย็นระดับกลาง ไปจนถึงเย็นสุดขั้ว หรือเย็นจัด สายสูบเย็นต้องไม่พลาด และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ทุกกลิ่น ไม่มาก ไม่น้อยเกินไป อยู่ในระดับที่พอดีกับความต้องการ โดยกลิ่นทั้งหมดได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นมะม่วงเขียว กลิ่นคาปูชิโน่ กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นเสาวรส กลิ่นสัปปะรด กลิ่นองุ่น กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น กลิ่นฝรั่ง กลิ่นพีช กลิ่นมะม่วง กลิ่นมะนาว กลิ่นกล้วย กลิ่นเมลอน กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นมิกซ์เบอรี่ กลิ่นลำไย กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่ (สตรอเบอรี่แคนดี้) กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นส้มโซดา กลิ่นชานม (ชาไทย) กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นสเปียร์มิ้นท์ กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) และกลิ่นหยดน้ำฝน ที่ได้ชื่อว่าเป็นกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แต่ยังเป็นกลิ่นที่การันตีรางวัล และได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อยอีกด้วย

KS Quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เลือกได้ง่ายๆ กับโปรโมชั่นคุ้มๆ

สำหรับ KS Quik 5000 ราคา นั้น หากเป็นราคาปลีก แท่งเดี่ยว จะอยู่ที่ราคาแท่งละ 350 บาท แต่สำหรับโปรโมชั่นที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน โดยเฉพาะ เมื่อซื้อ Quik 5000 3 แท่ง ในราคาพิเศษเพียง 900 บาทเท่านั้น เฉลี่ยจะเหลือราคาแท่งละ 300 บาท และหากซื้อสินค้าครบ 990 บาทขึ้นไป สามารถเลือกจัดส่งพัสดุด้วยขนส่งเอกชนได้จัดส่งฟรี เลือกกลิ่นได้ตามความต้องการ ไม่มีการจำกัดจำนวนชุด และไม่มีระยะเวลาสิ้นสุดการหมดเขตโปรโมชั่น สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ ของดีราคาดี แบบนี้ต้องรีบจัด ทั้งนี้สิ่งสำคัญในส่วนของการรับประกันสินค้าของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ผู้ใช้งานไม่ควรมองข้าม คือ สินค้าจะรับประกันภายใน 7 วัน นับตั้งแต่ได้รับสินค้า หรือทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางผู้จัดจำหน่ายได้เช่นกันด้วย

KS Quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง จะเลือกกลิ่นไหนดีที่สุด