RELX ZERO , RELX CLASSIC

Relx Zero หรือ Relx Classic คือบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System เป็น พอตไฟฟ้า ระบบปิด (Close pod) รุ่นแรกๆที่มีการทำขึ้น กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานจริง ดีเยี่ยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เหมาะกับมือใหม่ หรือ ผู้ที่ชื่นชอบการสูบ พอตไฟฟ้า อยู่แล้ว ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน Relx Zero เป็นนวัตกรรมใหม่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลดสารพิษ ที่เป็นอันตราย ที่เกิดจากการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม โดย Relx คิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว เป็นลักษณะจำลองหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่เป็นระบบการทำงานของ Pod การผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ เช่น สารทาร์(Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์(Carbon Monoxide) หรือสารอื่นๆ ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง เหมาะกับการเลิกสูบบุหรี่ ต้องการนิโคติน และเป็นการถนอมสุขภาพมากขึ้น

Relx - Relx Zero , Relx Classic

relx

พอตไฟฟ้า Relx รุ่น Relx Zero ใช้ง่ายเปิดกล่องมาใส่หัวสูบได้เลย เป็นนวัตกรรมใหม่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาของอันตรายและมลพิษจากการสูบบุหรี่แบบธรรมดา โดยคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ระบบของ Relx เป็นหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่ผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ไม่เกิดสารทาร์ ตกค้างในร่างกายและไอระเหยที่ออกมา เหมาะกับการเลิกสูบบุหรี่ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มากขึ้น ใช้ได้นานกว่ารุ่นอื่นๆ ทนทาน แข็งแรง เหมาะกับสายเดินทางอย่างยิ่ง

Relx Zero , Relx Classic Pod

Relx Zero , Relx Classic จะมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การออกแบบหัว พอต ที่ใช้กับตัวเครื่อง จะเป็นรูปแบบเฉพาะ สามารถใช้ได้กับรุ่น Relx Zero , Relx Classic เท่านั้น หรือเรียกว่า Relx Zero Pod , Relx Classic Pod โดยส่วนผสมของน้ำยาภายในหัวพอต คือน้ำเกลือ หรือ น้ำยา Saltnic ที่มีความเข้มข้นของ นิโคตินเพียงแค่ 3-5% เท่านั้น ถือว่าเพียงพอสำหรับความต้องการของผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบธรรมดา นวัตกรรมทางเลือกใหม่อย่าง Relx ที่มีทั้งรุ่น Relx Zero ที่ผลิตออกมาให้เลือกใช้ตามสไตล์ของแต่ละคน อีกทั้งยังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมากกว่า 10 รสชาติให้เลือกใช้ตามความชอบ ผู้สูบจะไม่มีทางเบื่อแน่นอน

relx
relx

RELX Zero

สาย Vape ที่ชื่นชอบระบบ
Pod น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักรุ่นบุกเบิกอย่าง Relx Zero หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งคือ Relx Classic สำหรับมือใหม่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการความเรียบง่าย สูบง่าย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ตัวเครื่องดีไซน์แบบ Gradient สวยสะดุดตา

RELX Zero สี Solar Eclipse


1,090 THB

RELX Zero สี Radiant Nebula


1,090 THB

RELX Zero สี Mystic Aurora


1,090 THB

RELX Zero สี Sunset Glow


1,090 THB

RELX Zero สี Classic Black


1,090 THB

RELX Zero สี Space Grey


1,090 THB

RELX Zero Pod

พอดน้ำยากลิ่นรสต่าง ๆ กลิ่นขายดียอดนิยมติดอันดับ ได้แก่ พอดโคล่า พอดส้มซ่า พอดองุ่น พอดเมลอน มีนิโคติน 3% และสำหรับกลิ่นมินท์ และกลิ่นคลาสสิกจะมี 5%

RELX ZERO POD กลิ่น เมลอน


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น ชาลิปตัน


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น องุ่น


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น มินต์


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น โคล่า


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น บลูเบอร์รี่


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น ส้มซ่า


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น ยาสูบ


500 THB

RELX Gallery Photo

อุปกรณ์ภายในกล่อง  Relx Zero , Relx Classic 

 • เครื่อง Relx Zero 1 เครื่อง
 • สาย USB cable type B
 • คู่มือผู้ใช้งาน

Relx Zero หรือ Relx Classic

รุ่นบุกเบิกของ Closed Pod ที่นำเข้ามาและได้รับความนิยมแพร่หลายมากในประเทศไทย จนไม่มีใครไม่รู้จัก Relx แล้วในวันนี้ Relx Zero เหมาะกับผู้เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่ต้องการความเรียบง่าย ใช้สะดวก ฟีลสูบละมุน

รายละเอียด ความพิเศษของ Relx Zero , Relx Classic 

 • ระบบกันน้ำยารั่วซึมถึง 2 ชั้น
 • ไฟกะพริบ 3 ครั้ง  แจ้งเตือน เมื่อดูดลากยาว
 • ไฟกะพริบ 10 ครั้ง แบตเตอรี่ใกล้หมด
 • ทั้งนี้เมื่อนำไปชาร์จ หากไฟดับเมื่อไหร่แสดงว่าแบตเตอรี่เต็มแล้ว
 • ใช้ หัว Relx Classic Pod น้ำยาสำเร็จรูป
 • จ่ายไฟสูงสุด: 6w
 • ความจุแบตเตอรี่: 350mah
 • ปรับกำลังไฟ: ปรับไฟไม่ได้ขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่ในเครื่อง
 • Tank: จุน้ำยา 2 ml
 • ฟิลสูบ: MTL

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

KS KURVE, KS, Relx คืออะไร?

KS KURVE, KS, Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System คือใช้เพียงตัวเครื่องขนาดบางและเบา ต่อเข้ากับหัวน้ำยาที่เรียกกันว่าพอด (Pod) ใช้หมดเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง

Pod คืออะไร?

Deleted:

หัวบรรจุน้ำยา E-Liquid แบบ Slat Nic ปริมาณ 1.9 – 2.1 ml. (แตกต่างกันในแต่ละรุ่น) ใช้วัสดุ Food Grade น้ำยาผสมนิโคติน 3-5% และแต่งกลิ่นรสต่าง ๆ

Closed Pod ต่างจาก Open Pod ยังไง?

Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน

Closed Pod System ดียังไง?

สะดวก แค่พก ยก สูบ เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* รูปทรงสวยงาม บางเบา ดูดี

ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้ KS KURVE?

KS หรือ Kardinal Stick เป็นแบรนด์สัญชาติมาเลย์เซีย โดยเริ่มจากการทำน้ำยา OpenMod (หยดสูบ) และ OpenPod จนได้รับความนิยม จากนั้นต้นปี 2020 Kardinal ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick โดยมุ่งเป้าหมายมายังลูกค้าใน Southeast Asia ด้วยจุดเด่นของกลิ่นที่เข้มข้น ปีนี้ KS KURVE 2021 พัฒนาจนมีประสิทธิภาพสูง ยกระดับฟีลสูบมาตรฐานใหม่แห่งวงการ

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

Pod หรือน้ำยา จะมีระดับความเย็นทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ เย็นมาก เย็นปานกลาง เย็นน้อย และมีนิโคติน 3% ยกเว้นกลิ่น Classic Tobacco และ Mint ที่มีนิโคติน 5% นอกจากนี้ยังมีกลิ่นผลไม้เปรี้ยวหวานสดชื่น ไปจนถึงหอมนุ่มละมุนแนวขนมหวาน สร้างบรรยากาศที่แตกต่างกัน ขึ้นกับโมเมนท์ที่ต้องการ

สูบยากไหม ใช้แล้วระคายคอหรือเปล่า?

KS KURVE ใช้เทคโนโลยีที่ออกแบบระบบควบคุมทิศทางลม และการระบายอากาศที่ช่วยให้การสูบสมูทที่สุด จนได้ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร ไม่สามารถหาได้ในรุ่นก่อน ๆ ซึ่งผู้ใช้มากมายกว่า 95% เทคะแนนให้ และไม่เปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่น

KS KURVE ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่ได้อย่างไร?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

KS KURVE อันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าจริงหรือไม่?

KS KURVE ใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนจนเกิดควันไอน้ำ แทนการจุดไฟเพื่อเผาไหม้ให้เกิดควัน จึงทำให้ไม่ต้องรับสารอันตราย หรือสารก่อมะเร็งอันเกิดจากกระบวนการเผาไหม้เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเมื่อเทียบกับการสูบปกติที่จะมีสารประกอบจากการเผาไหม้สูงถึง 7,000 กว่าชนิด และถูกระบุว่าเป็นสารก่อมะเร็งแน่นอน 70 กว่าตัว เช่นหนึ่งในนั้นได้แก่ ทาร์ (Tar) ที่เรารู้จักกันดี จึงกล่าวได้ว่าในข้อนี้ การใช้ Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า 95%

KS KURVE ลดอันตรายจากควันมือสองได้ด้วยหรือไม่?

เมื่อสูบจะเกิดควันไอน้ำ ไม่มีสารประกอบก่อมะเร็งที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้อันตรายจากควันมือสองลดลง ผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างลดน้อยลงมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เดิมที่เคยใช้งาน

กลิ่นไม่ติดเสื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์จริงไหม?

จากการทดสอบใช้งานเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง พบว่าไม่เกิดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ หรือคราบสะสมฝังลึกในเสื้อผ้า ผ้าม่าน เบาะรถยนต์

เหมาะกับคนรักรถยนต์ด้วยหรือไม่?

ครบคุณสมบัติเพื่อคนรักรถ
✅ ไม่มีกลิ่นติดค้างในห้องโดยสาร
✅ ไม่เกิดคราบสะสมภายในรถยนต์
✅ ไม่ทำให้แอร์รถยนต์อุดตัน
✅ ระบบไอน้ำ ลดอันตรายจากควัน
✅ ระบบไฟฟ้า ไม่เสี่ยงต่ออัคคีภัย
✅ ไม่รบกวนคนรอบข้าง
✅ จบปัญหาขยะมลพิษจากบุหรี่

ประสบการณ์ผู้ใช้จริงเป็นอย่างไรบ้าง?

ผู้ใช้กว่า 90% พึงพอใจในคุณภาพและดีไซน์ของ KS KURVE ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ยังช่วยลดปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัว และมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว จากการลงทุนซื้อเครื่องเพียงครั้งเดียว เพราะมีความทนทาน ใช้ระบบแบตเตอรี่แบบชาร์จ ไม่เปลืองถ่าน และน้ำยา Pod ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า ไร้ปัญหาหรือค่าใช้จ่ายจุกจิก.

มีการรับประกันสินค้าหรือไม่?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมินและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สั่งสินค้าแล้วต้องรอนานแค่ไหน?

เรามีบริการส่งด่วน KSMan สำหรับลูกค้าในเขตกทม. ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดมีบริการส่งผ่าน DHL และ Kerry ส่งไวทันใจภายใน 1-2 วันแน่นอน

Tips สั่งแบบส่งด่วนก่อน 1 ทุ่ม และสั่งแบบส่งพัสดุก่อนบ่าย 2 โมง จะได้ส่งทันรอบวัน ได้รับของทันใจ

แพ็กเกจส่งเซฟผู้รับหรือไม่?

ตัวกล่องพัสดุไม่ระบุรายละเอียดสินค้า หรือชื่อร้านที่สื่อถึงผลิตภัณฑ์ มั่นใจได้แน่นอน

ลูกค้าประจำมีสิทธิพิเศษหรือเปล่า?

ผู้ซื้อสินค้าจะได้รับแต้มสะสมจากการซื้อสินค้าทุกชนิด ทั้ง Device และ Pod โดยยอดซื้อทุก ๆ 10 บาทรับแต้มสะสม 1 แต้ม นำมาแลกของรางวัลได้

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามโปรโมชัน และกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดได้ที่ LINE @PodsCafe

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @PodsCafe สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรตตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทนตลอด

บทความที่น่าสนใจ