relx-zero

RELX ZERO , RELX CLASSIC

Relx Zero หรือ Relx Classic คือบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System เป็น พอตไฟฟ้า ระบบปิด (Close pod) รุ่นแรกๆที่มีการทำขึ้น กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานจริง ดีเยี่ยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เหมาะกับมือใหม่ หรือ ผู้ที่ชื่นชอบการสูบ พอตไฟฟ้า อยู่แล้ว ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน Relx Zero เป็นนวัตกรรมใหม่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลดสารพิษ ที่เป็นอันตราย ที่เกิดจากการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม โดย Relx คิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว เป็นลักษณะจำลองหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่เป็นระบบการทำงานของ Pod การผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ เช่น สารทาร์(Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์(Carbon Monoxide) หรือสารอื่นๆ ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง เหมาะกับการเลิกสูบบุหรี่ ต้องการนิโคติน และเป็นการถนอมสุขภาพมากขึ้น

Relx - Relx Zero , Relx Classic

relx-zero-device

พอตไฟฟ้า Relx รุ่น Relx Zero ใช้ง่ายเปิดกล่องมาใส่หัวสูบได้เลย เป็นนวัตกรรมใหม่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาของอันตรายและมลพิษจากการสูบบุหรี่แบบธรรมดา โดยคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ระบบของ Relx เป็นหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่ผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ไม่เกิดสารทาร์ ตกค้างในร่างกายและไอระเหยที่ออกมา เหมาะกับการเลิกสูบบุหรี่ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มากขึ้น ใช้ได้นานกว่ารุ่นอื่นๆ ทนทาน แข็งแรง เหมาะกับสายเดินทางอย่างยิ่ง

Relx Zero , Relx Classic Pod

Relx Zero , Relx Classic จะมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การออกแบบหัว พอต ที่ใช้กับตัวเครื่อง จะเป็นรูปแบบเฉพาะ สามารถใช้ได้กับรุ่น Relx Zero , Relx Classic เท่านั้น หรือเรียกว่า Relx Zero Pod , Relx Classic Pod โดยส่วนผสมของน้ำยาภายในหัวพอต คือน้ำเกลือ หรือ น้ำยา Saltnic ที่มีความเข้มข้นของ นิโคตินเพียงแค่ 3-5% เท่านั้น ถือว่าเพียงพอสำหรับความต้องการของผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบธรรมดา นวัตกรรมทางเลือกใหม่อย่าง Relx ที่มีทั้งรุ่น Relx Zero ที่ผลิตออกมาให้เลือกใช้ตามสไตล์ของแต่ละคน อีกทั้งยังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมากกว่า 10 รสชาติให้เลือกใช้ตามความชอบ ผู้สูบจะไม่มีทางเบื่อแน่นอน

relx-zero-pod
relx

RELX Zero

สาย Vape ที่ชื่นชอบระบบ Pod น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักรุ่นบุกเบิกอย่าง Relx Zero หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งคือ Relx Classic สำหรับมือใหม่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการความเรียบง่าย สูบง่าย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ตัวเครื่องดีไซน์แบบ Gradient สวยสะดุดตา

RELX Zero สี Solar Eclipse


1,090 THB

RELX Zero สี Radiant Nebula


1,090 THB

RELX Zero สี Mystic Aurora


1,090 THB

RELX Zero สี Sunset Glow


1,090 THB

RELX Zero สี Classic Black


1,090 THB

RELX Zero สี Space Grey


1,090 THB

RELX Zero Pod

พอตน้ำยา กลิ่นรสต่าง ๆ กลิ่นขายดียอดนิยมติดอันดับ ได้แก่ พอตโคล่า พอตส้มซ่า พอตองุ่น พอตเมลอน มีนิโคติน 3% และสำหรับกลิ่นมินท์ และกลิ่นคลาสสิกจะมี 5%

RELX ZERO POD กลิ่น เมลอน


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น ชาลิปตัน


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น องุ่น


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น มินต์


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น โคล่า


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น บลูเบอร์รี่


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น ส้มซ่า


500 THB

RELX ZERO POD กลิ่น ยาสูบ


500 THB

RELX Gallery Photo009

อุปกรณ์ภายในกล่อง  Relx Zero , Relx Classic 

 • เครื่อง Relx Zero 1 เครื่อง
 • สาย USB cable type B
 • คู่มือผู้ใช้งาน

Relx Zero หรือ Relx Classic

รุ่นบุกเบิกของ Closed Pod ที่นำเข้ามาและได้รับความนิยมแพร่หลายมากในประเทศไทย จนไม่มีใครไม่รู้จัก Relx แล้วในวันนี้ Relx Zero เหมาะกับผู้เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่ต้องการความเรียบง่าย ใช้สะดวก ฟีลสูบละมุน

รายละเอียด ความพิเศษของ Relx Zero , Relx Classic 

 • ระบบกันน้ำยารั่วซึมถึง 2 ชั้น
 • ไฟกะพริบ 3 ครั้ง  แจ้งเตือน เมื่อดูดลากยาว
 • ไฟกะพริบ 10 ครั้ง แบตเตอรี่ใกล้หมด
 • ทั้งนี้เมื่อนำไปชาร์จ หากไฟดับเมื่อไหร่แสดงว่าแบตเตอรี่เต็มแล้ว
 • ใช้ หัว Relx Classic Pod น้ำยาสำเร็จรูป
 • จ่ายไฟสูงสุด: 6w
 • ความจุแบตเตอรี่: 350mah
 • ปรับกำลังไฟ: ปรับไฟไม่ได้ขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่ในเครื่อง
 • Tank: จุน้ำยา 2 ml
 • ฟิลสูบ: MTL
relx-infinity-case

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

พอตไฟฟ้า คืออะไร?

พอตไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์รูปแบบใหม่ ที่พัฒนามาจาก บุหรี่ไฟฟ้า ให้มีการใช้งานที่ง่ายมากขึ้น สะดวก รวดเร็ว ขนาดเล็กพกพาสะดวก ทั้งนี้ พอตไฟฟ้ายังมีอีกหลายรูปแบบ เช่น พอตระบบปิด และ พอตระบบเปิด

Closed Pod ต่างจาก Open Pod อย่างไร?
 • Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
 • Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน
มือใหม่ เลือกใช้งานพอตไฟฟ้าแบบไหนดี?

น้องลาเต้ขอแนะนำ Close Pod System สะดวก แค่พก ยก สูบ และเปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด ใช้งานง่ายสุดๆ ดูแลน้อย ที่สำคัญ ราคาประหยัด ดีไซน์ทันสมัย 

พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close Pod System แพงกว่ารูปแบบอื่นหรือไม่?

มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่หลักร้อย การันตีความคุ้มค่าของ Close Pod System ทั้งราคา คุณภาพ วัสดุ และการใช้งาน ด้วยอายุการใช้งานยาวนานของหัวพอต น้ำยา เผาไหม้ช้า ทำให้ประหยัดมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปิด และบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม และมีการรับประกัน เคลมสินค้า อีกด้วย

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

พอต หัวน้ำยา ของแต่ละแบรนด์ จะมี ระดับความเย็น ปริมาณนิโคติน กลิ่นรสชาติหลากหลาย ให้เลือก มีทั้งกลิ่นเครื่องดื่ม ผลไม้ ขนมหวาน สามารถเลือกใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ

หากคุณเป็นมือใหม่ เลือกไม่ถูกว่ากลิ่นไหนดี ขอแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิต

 • องุ่น
 • มินต์
 • ยาสูบ
 • ลิ้นจี่
 • แตงโม

รับรองว่าใช้งานง่าย อย่างแน่นอน

Pod น้ำยาใช้ได้นานเท่าไหร่?

หัวพอต น้ำยา แต่ละรุ่นสามารถสูบได้ 350 - 600 คำ หรือเทียบเท่าบุหรี่ 1 ซอง (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล)

พอตไฟฟ้า ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่แบบดั้งเดิมได้จริงมั้ย?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้พอตไฟฟ้าสามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

สินค้ามีปัญหาทำอย่างไร?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมิน Line@ พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @994jknlw สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรทราคาตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทน

บทความที่น่าสนใจ