ks-lumina

KS LUMINA

KS LUMINA รุ่นใหม่ล่าสุด 2023 เปิดตัวในไทยที่แรกในโลก จากแบรนด์สุดฮิต Kardinal Stick สัญชาติ Malaysia ในระบบ Closed Pod System หรือแบบใช้ น้ำยาพอต หมดแล้วเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดี และสุนทรียภาพที่เต็มอิ่ม รุ่น KS LUMINA นี้ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟีลนุ่ม สมูท ควันแน่น อิ่มนิค กลิ่นชัด หอมเข้ม ไม่เปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหารั่ว ซึม ไหม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตัวจบในการช่วยเลิกบุหรี่ และผู้ที่ตามหาฟีลสูบดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมความสวยหรู พกง่าย สะดวกใช้ LUMINA พอต  พร้อมส่งด่วนใน 2 ชม. (กทม.)​ และส่งเร็วแบบเอกชนใน 1-2 วัน (ตจว.) มีเครดิต มั่นใจได้

KS LUMINA DEVICE

พบกันเร็วๆ นี้ สำหรับ พอตไฟฟ้า Ks Lumina ราคาถูก ตัวใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick แบรนด์ดัง การันตีคุณภาพ แน่นอน สายควัน ที่กำลังรอชมภาพลักษณ์ และนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ดีไซน์ใหม่ ใช้งานน้ำยาได้หลากหลายแบรนด์ยิ่งขึ้น คุณภาพแน่น พอตไฟฟ้า Ks Lumina ตอบโจทย์ผู้ใช้งานจริง

ฟังก์ชั่นใหม่ KS Lumina LED Indicator ไฟแจ้งสถานะ ระบบ LED

 • แบตเตอรี่ต่ำ : ไฟสีแดง
 • กำลังชาร์จ : ไฟกะพริบ
 • พร้อมใช้งาน : ไฟติดค้าง

KS LUMINA สี Coral Red


790 THB

KS LUMINA สี Slate Grey


790 THB

KS LUMINA สี Moss Green


790 THB

KS LUMINA สี Oceanic Blue


790 THB

KS LUMINA POD

หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina Pod  น้ำยา Ks Lumina หัว pod ตัวใหม่ของ Kardinal Stick ดีไซน์ใหม่ พร้อมระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม คอยล์ตัวใหม่ล่าสุด ฟิลสูบดียิ่งขึ้น กลิ่นชัด รสชาติจัดเต็ม ใช้งานง่าย สามารถใช้งานกับตัวเครื่องพอตไฟฟ้า ได้หลากหลายแบรนด์มากกว่าเดิม

หัวพอต Ks Lumina Pod มาพร้อมกลิ่นใหม่

 • Strawberry Candy

 • Southern Peach Iced Tea

 • Mandarin

 • Lemon Mint Black Tea

KSpod Lumina กลิ่น Blueberry


100 THB

KSpod Lumina กลิ่น Lemon Cola


100 THB

KSpod Lumina กลิ่น Mineral


100 THB

KSpod Lumina กลิ่น Yogurt


100 THB

ks-lumina-pod

อะไรทำให้ KS Lumina เป็นรุ่นที่ดีที่สุดของปี 2023

 • ยกระดับดีไซน์ ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน
 • Overheat Protection  ระบบป้องกันความร้อน ตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม
 • กันการรั่วซึม 12 ชั้น บอกลาปัญหารั่วซึมไหม้*
 • ชิปเซตใหม่ Gen 5 ตอบสนองเร็วขึ้น 40%
 • เจ้าแรกกับหม้อเซรามิก 4 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพน้ำยา เพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้น
 • Super-Fast Charging ชาร์จเต็มใน 18 นาที

KS Lumina รีวิวคะแนนสูงทุกสำนัก

จากนวัตกรรมการผลิตสุดล้ำ สู่การใช้งานจริงของ Ks Lumina ที่ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงประสบการณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา ตั้งแต่ความนุ่มละมุน ราบรื่น และเงียบเชียบ จากระบบทิศทางของลมแบบ Double Air Inlet ผ่านสู่ช่องระบายอากาศ Matrix Airway ร่วมกับ Chipset ที่ตอบสนองทันทีในระดับ 0.008 วินาที เร็วกว่ารุ่นเดิม ๆ ถึง 40% ไปจนถึงรสชาติและความเข้มนิคที่กลั่นจาก The 1st Innovative 4-Layers Coil แหล่งกำเนิดความร้อนที่ไม่เพียงรีดประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ยังลดอัตราการใช้น้ำยาลงถึง 15%

และทั้งหมดนี้คือสุนทรียภาพภายใต้ดีไซน์ Unibody เคลือบผิววัสดุด้วยเทคนิคเดียวกับสมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก

ks-lumina

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

พอตไฟฟ้า คืออะไร?

พอตไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์รูปแบบใหม่ ที่พัฒนามาจาก บุหรี่ไฟฟ้า ให้มีการใช้งานที่ง่ายมากขึ้น สะดวก รวดเร็ว ขนาดเล็กพกพาสะดวก ทั้งนี้ พอตไฟฟ้ายังมีอีกหลายรูปแบบ เช่น พอตระบบปิด และ พอตระบบเปิด

Closed Pod ต่างจาก Open Pod อย่างไร?
 • Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
 • Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน
มือใหม่ เลือกใช้งานพอตไฟฟ้าแบบไหนดี?

น้องลาเต้ขอแนะนำ Close Pod System สะดวก แค่พก ยก สูบ และเปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด ใช้งานง่ายสุดๆ ดูแลน้อย ที่สำคัญ ราคาประหยัด ดีไซน์ทันสมัย 

พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close Pod System แพงกว่ารูปแบบอื่นหรือไม่?

มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่หลักร้อย การันตีความคุ้มค่าของ Close Pod System ทั้งราคา คุณภาพ วัสดุ และการใช้งาน ด้วยอายุการใช้งานยาวนานของหัวพอต น้ำยา เผาไหม้ช้า ทำให้ประหยัดมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปิด และบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม และมีการรับประกัน เคลมสินค้า อีกด้วย

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

พอต หัวน้ำยา ของแต่ละแบรนด์ จะมี ระดับความเย็น ปริมาณนิโคติน กลิ่นรสชาติหลากหลาย ให้เลือก มีทั้งกลิ่นเครื่องดื่ม ผลไม้ ขนมหวาน สามารถเลือกใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ

หากคุณเป็นมือใหม่ เลือกไม่ถูกว่ากลิ่นไหนดี ขอแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิต

 • องุ่น
 • มินต์
 • ยาสูบ
 • ลิ้นจี่
 • แตงโม

รับรองว่าใช้งานง่าย อย่างแน่นอน

Pod น้ำยาใช้ได้นานเท่าไหร่?

หัวพอต น้ำยา แต่ละรุ่นสามารถสูบได้ 350 - 600 คำ หรือเทียบเท่าบุหรี่ 1 ซอง (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล)

พอตไฟฟ้า ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่แบบดั้งเดิมได้จริงมั้ย?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้พอตไฟฟ้าสามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

สินค้ามีปัญหาทำอย่างไร?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมิน Line@ พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @994jknlw สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรทราคาตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทน

บทความที่น่าสนใจ