KS KURVE

KS KURVE รุ่นใหม่ล่าสุด 2021 เปิดตัวในไทยที่แรกในโลก จากแบรนด์สุดฮิต Kardinal Stick สัญชาติ Malaysia ผู้คร่ำหวอดในวงการผลิตน้ำยาพอดที่ถูกใจชาวเอเชียมายาวนาน ตอนนี้พัฒนาเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบมาจากรุ่นแรก ในระบบ Closed
Pod System หรือแบบใช้น้ำยาหมดแล้วเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดี และสุนทรียภาพที่เต็มอิ่ม รุ่น KS KURVE นี้ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟีลนุ่ม สมูท ควันแน่น อิ่มนิค กลิ่นชัด หอมเข้ม ไม่เปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหารั่ว ซึม ไหม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตัวจบในการช่วยเลิกบุหรี่ และผู้ที่ตามหาฟีลสูบดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมความสวยหรู พกง่าย สะดวกใช้ KS KURVE พร้อมส่งด่วนใน 2 ชม. (กทม.)​ และส่งเร็วแบบเอกชนใน 1-2 วัน (ตจว.) มีเครดิต มั่นใจได้

KS KURVE 2 DEVICE

Ks Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ที่ผ่านการพัฒนามาจากรุ่น Ks Pod หรือ Ks Kurve Pod รุ่นก่อน ในเรื่องการทำงานของระบบต่างๆ ตัวน้ำยาภายในที่มีความเข้มข้นมากกว่าเดิม ให้ปริมาณนิโคตินเท่าเดิม แต่สามารถสูบได้นานมากยิ่งขึ้น ซึ่งสูบได้มากถึง 450 คำ กลิ่นและรสชาติ มีให้เลือกมากถึง 9 กลิ่น พร้อมส่งมอบทุกสัมผัส ในการสูบ ดีไซต์หรูหราเหนือระบบ ให้อารมณ์ที่สมูทขึ้น แบบไม่มี พอต รุ่นไหนที่ให้ได้  

KS KURVE 2 สี Silver


890 THB

KS KURVE 2 สี Red


890 THB

KS KURVE 2 สี Jet Black


890 THB

KS KURVE 2 สี Pacific Blue


890 THB

KS KURVE 2 สี Forest Green


890 THB

KS pod MAX

Ks Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ที่ผ่านการพัฒนามาจากรุ่น Ks Pod หรือ Ks Kurve Pod รุ่นก่อน ในเรื่องการทำงานของระบบต่างๆ ตัวน้ำยาภายในที่มีความเข้มข้นมากกว่าเดิม ให้ปริมาณนิโคตินเท่าเดิม แต่สามารถสูบได้นานมากยิ่งขึ้น ซึ่งสูบได้มากถึง 450 คำ กลิ่นและรสชาติ มีให้เลือกมากถึง 9 กลิ่น พร้อมส่งมอบทุกสัมผัส ในการสูบ ดีไซต์หรูหราเหนือระบบ ให้อารมณ์ที่สมูทขึ้น แบบไม่มี พอต รุ่นไหนที่ให้ได้  

KSpod MAX Blueberry – กลิ่นบลูเบอร์รี


125 THB

KSpod MAX Extreme Menthol – กลิ่นมินต์


125 THB

KSpod MAX Honeydew – กลิ่นเมลอน


125 THB

KSpod MAX Mineral – กลิ่นน้ำแร่


125 THB

KSpod MAX Popcorn – กลิ่นป๊อปคอร์น


125 THB

KSpod MAX Strawberry Kiwi – กลิ่นสตรอว์เบอร์รีกีวี่


125 THB

KSpod MAX White Slush – กลิ่นน้ำเขียว


125 THB

KSpod MAX Yogurt – กลิ่นโยเกิร์ต


125 THB

KS Kurve Catalog

KS KURVE 2021 มี 4 สีสวย สีใหม่ยอดนิยมได้แก่ Pacific Blue และสีคลาสสิก Jet Black, Red, Champagne Gold วัสดุภายนอกสวยหรูดูดี ทนทานด้วยเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ทำสีตัวเครื่องด้วยมาตรฐานสมาร์ทโฟน มาในแพ็กเกจกล่องสวยหรู มอบเป็นของขวัญได้ มีตัวเครื่อง และสายชาร์จ Super Fast Charge แบบ USB Type-C ที่ชาร์จเร็วสุด ๆ เพียง 18 นาทีก็ชาร์จเต็ม (ขึ้นกับอุปกรณ์ที่ใช้)​ ภายในอัพเกรดสเปกด้วยชิปเซตรุ่นใหม่ KS Gen 4 พร้อมระบบควบคุมทิศทางลมที่ช่วยให้อากาศไหลเวียน สร้างฟีลสูบที่สมูทและนุ่มนวล และคอยล์ร้อน KS Ceramic 4 รุ่นใหม่รีดประสิทธิภาพน้ำยาได้ดี ป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น และระบบ Ultrasonic Cleaning ช่วยให้ภายในเครื่องสะอาดปราศจากฝุ่น รีวิว Pantip แนะนำใช้ดี พิเศษ! กว่าทุกรุ่นด้วยการรับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน

KS KURVE สี Jet Black


890 THB

KS KURVE สี Pacific Blue


890 THB

KS KURVE สี Red


890 THB

KS KURVE สี Champagne Gold


890 THB

KS KURVE สี Forest Green


890 THB

KS Kurve Pod

Ks Kurve Pod พอตหรือน้ำยาสำหรับ KS KURVE มีนิโคติน 3% และ 5% ระดับความเย็น 1 – 3 พร้อมกลิ่นหลากหลายแนวให้เลือก กลิ่นขายดียอดนิยมสายผลไม้ เช่น กลิ่นสับปะรด กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นเลมอน กลิ่นขายดียอดนิยมสายเครื่องดื่ม เช่น โคล่า กลิ่นขายดียอดนิยมสายละมุน เช่น เผือก และกลิ่นคลาสสิกอย่างมินท์ และยาสูบ Tobacco ก็มีให้เลือกเช่นกัน สำหรับสาว ๆ น่าจะถูกใจกลิ่นลิ้นจี่ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Chocolate Mint หรือช็อกโกมินต์ให้เลือกอีกด้วย วัสดุของหัวพอดรุ่น KS KURVE มีความพิเศษคือออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์Ergonomic ช่วยให้สูบง่าย มีความบางแบบ Slim เข้ารับกับรูปปากได้อย่างพอดีและลงตัว ผลิตจากวัสดุฟู้ดเกรดอย่างดี และส่วนผสมของน้ำยาเป็นกลิ่นที่ใช้สำหรับอาหารเช่นเดียวกัน

KS KURVE POD กลิ่นแตงโม (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นบลูเบอร์รี่ (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD ฝรั่ง (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นมินท์ (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นสตรอว์แคนดี้ (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นสตรอว์โซดา (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นสับปะรด (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นองุ่น (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS Kurve Photo Gallery

อะไรทำให้ KS KURVE เป็นเรือธงของปี 2021

  • ยกระดับดีไซน์ ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน
  • นวัตกรรมยกระดับฟีลสูบ สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการ
  • กันการรั่วซึม 12 ชั้น บอกลาปัญหารั่วซึมไหม้*
  • ชิปเซตใหม่ Gen 4 ตอบสนองเร็วขึ้น 40%
  • ระบบความร้อน 4 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพน้ำยา เพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้น 15%
  • Super-Fast Charging ชาร์จเต็มใน 18 นาที

รีวิวคะแนนสูงทุกสำนัก

จากนวัตกรรมการผลิตสุดล้ำ สู่การใช้งานจริงที่ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงประสบการณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา ตั้งแต่ความนุ่มละมุน ราบรื่น และเงียบเชียบ จากระบบทิศทางของลมแบบ Double Air Inlet ผ่านสู่ช่องระบายอากาศ Matrix Airway ร่วมกับ Chipset ที่ตอบสนองทันทีในระดับ 0.008 วินาที เร็วกว่ารุ่นเดิม ๆ ถึง 40% ไปจนถึงรสชาติและความเข้มนิคที่กลั่นจาก The 1st Innovative 4-Layers Coil แหล่งกำเนิดความร้อนที่ไม่เพียงรีดประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ยังลดอัตราการใช้น้ำยาลงถึง 15%

และทั้งหมดนี้คือสุนทรียภาพภายใต้ดีไซน์ Unibody เคลือบผิววัสดุด้วยเทคนิคเดียวกับสมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก

KS Kurve Device

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์

KS Kurve Photo Gallery

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

KS KURVE, KS, Relx คืออะไร?

KS KURVE, KS, Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System คือใช้เพียงตัวเครื่องขนาดบางและเบา ต่อเข้ากับหัวน้ำยาที่เรียกกันว่าพอด (Pod) ใช้หมดเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง

Pod คืออะไร?

Deleted:

หัวบรรจุน้ำยา E-Liquid แบบ Slat Nic ปริมาณ 1.9 – 2.1 ml. (แตกต่างกันในแต่ละรุ่น) ใช้วัสดุ Food Grade น้ำยาผสมนิโคติน 3-5% และแต่งกลิ่นรสต่าง ๆ

Closed Pod ต่างจาก Open Pod ยังไง?

Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน

Closed Pod System ดียังไง?

สะดวก แค่พก ยก สูบ เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* รูปทรงสวยงาม บางเบา ดูดี

ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้ KS KURVE?

KS หรือ Kardinal Stick เป็นแบรนด์สัญชาติมาเลย์เซีย โดยเริ่มจากการทำน้ำยา OpenMod (หยดสูบ) และ OpenPod จนได้รับความนิยม จากนั้นต้นปี 2020 Kardinal ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick โดยมุ่งเป้าหมายมายังลูกค้าใน Southeast Asia ด้วยจุดเด่นของกลิ่นที่เข้มข้น ปีนี้ KS KURVE 2021 พัฒนาจนมีประสิทธิภาพสูง ยกระดับฟีลสูบมาตรฐานใหม่แห่งวงการ

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

Pod หรือน้ำยา จะมีระดับความเย็นทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ เย็นมาก เย็นปานกลาง เย็นน้อย และมีนิโคติน 3% ยกเว้นกลิ่น Classic Tobacco และ Mint ที่มีนิโคติน 5% นอกจากนี้ยังมีกลิ่นผลไม้เปรี้ยวหวานสดชื่น ไปจนถึงหอมนุ่มละมุนแนวขนมหวาน สร้างบรรยากาศที่แตกต่างกัน ขึ้นกับโมเมนท์ที่ต้องการ

สูบยากไหม ใช้แล้วระคายคอหรือเปล่า?

KS KURVE ใช้เทคโนโลยีที่ออกแบบระบบควบคุมทิศทางลม และการระบายอากาศที่ช่วยให้การสูบสมูทที่สุด จนได้ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร ไม่สามารถหาได้ในรุ่นก่อน ๆ ซึ่งผู้ใช้มากมายกว่า 95% เทคะแนนให้ และไม่เปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่น

KS KURVE ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่ได้อย่างไร?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

KS KURVE อันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าจริงหรือไม่?

KS KURVE ใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนจนเกิดควันไอน้ำ แทนการจุดไฟเพื่อเผาไหม้ให้เกิดควัน จึงทำให้ไม่ต้องรับสารอันตราย หรือสารก่อมะเร็งอันเกิดจากกระบวนการเผาไหม้เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเมื่อเทียบกับการสูบปกติที่จะมีสารประกอบจากการเผาไหม้สูงถึง 7,000 กว่าชนิด และถูกระบุว่าเป็นสารก่อมะเร็งแน่นอน 70 กว่าตัว เช่นหนึ่งในนั้นได้แก่ ทาร์ (Tar) ที่เรารู้จักกันดี จึงกล่าวได้ว่าในข้อนี้ การใช้ Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า 95%

KS KURVE ลดอันตรายจากควันมือสองได้ด้วยหรือไม่?

เมื่อสูบจะเกิดควันไอน้ำ ไม่มีสารประกอบก่อมะเร็งที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้อันตรายจากควันมือสองลดลง ผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างลดน้อยลงมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เดิมที่เคยใช้งาน

กลิ่นไม่ติดเสื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์จริงไหม?

จากการทดสอบใช้งานเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง พบว่าไม่เกิดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ หรือคราบสะสมฝังลึกในเสื้อผ้า ผ้าม่าน เบาะรถยนต์

เหมาะกับคนรักรถยนต์ด้วยหรือไม่?

ครบคุณสมบัติเพื่อคนรักรถ
✅ ไม่มีกลิ่นติดค้างในห้องโดยสาร
✅ ไม่เกิดคราบสะสมภายในรถยนต์
✅ ไม่ทำให้แอร์รถยนต์อุดตัน
✅ ระบบไอน้ำ ลดอันตรายจากควัน
✅ ระบบไฟฟ้า ไม่เสี่ยงต่ออัคคีภัย
✅ ไม่รบกวนคนรอบข้าง
✅ จบปัญหาขยะมลพิษจากบุหรี่

ประสบการณ์ผู้ใช้จริงเป็นอย่างไรบ้าง?

ผู้ใช้กว่า 90% พึงพอใจในคุณภาพและดีไซน์ของ KS KURVE ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ยังช่วยลดปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัว และมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว จากการลงทุนซื้อเครื่องเพียงครั้งเดียว เพราะมีความทนทาน ใช้ระบบแบตเตอรี่แบบชาร์จ ไม่เปลืองถ่าน และน้ำยา Pod ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า ไร้ปัญหาหรือค่าใช้จ่ายจุกจิก.

มีการรับประกันสินค้าหรือไม่?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมินและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สั่งสินค้าแล้วต้องรอนานแค่ไหน?

เรามีบริการส่งด่วน KSMan สำหรับลูกค้าในเขตกทม. ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดมีบริการส่งผ่าน DHL และ Kerry ส่งไวทันใจภายใน 1-2 วันแน่นอน

Tips สั่งแบบส่งด่วนก่อน 1 ทุ่ม และสั่งแบบส่งพัสดุก่อนบ่าย 2 โมง จะได้ส่งทันรอบวัน ได้รับของทันใจ

แพ็กเกจส่งเซฟผู้รับหรือไม่?

ตัวกล่องพัสดุไม่ระบุรายละเอียดสินค้า หรือชื่อร้านที่สื่อถึงผลิตภัณฑ์ มั่นใจได้แน่นอน

ลูกค้าประจำมีสิทธิพิเศษหรือเปล่า?

ผู้ซื้อสินค้าจะได้รับแต้มสะสมจากการซื้อสินค้าทุกชนิด ทั้ง Device และ Pod โดยยอดซื้อทุก ๆ 10 บาทรับแต้มสะสม 1 แต้ม นำมาแลกของรางวัลได้

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามโปรโมชัน และกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดได้ที่ LINE @PodsCafe

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @PodsCafe สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรตตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทนตลอด

บทความที่น่าสนใจ

Electronic Cigarette

pod system ตัวไหนดี กับเรื่องราวดีๆ ที่อยากนำเสนอเพื่อคุณ 

pod system ตัวไหนดี ในตอนนี้นับว่าเป็นหนึ่งในคำถามที่มากันอย่าง ร้อนแรงแซงในทุกเรื่องราวสำหรับโลกแห่งบุหรี่ไฟฟ้ากันเลยทีเดียว โดยถ้าคุณอยากจะรู้ว่าคำตอบของเจ้าสิ่งนี้นั้นอยู่ที่ไหนแล้วละก็ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเรียนรู้ให้ครบในทุกเรื่องราว และ Story ของการใช้งานที่จำเป็นจะต้องรู้ลึกซึ้งถึงที่มาที่ไปในทุกมิติ และถ้าคุณอยากจะก้าวสู่โลกอนาคตที่มีแต่ความสมบูรณ์แบบในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีกับคุณแล้วละก็ ที่นี่มีคำตอบให้ด้วยนะ  เปิดเผยความลับกับวิธีการเลือก pod system ตัวไหนดี เรื่องราวดีๆ ที่ทุกคนควรรู้  เอาล่ะถ้าใครอยากจะรู้ถึงความลับแห่ง Pod System ที่จะทำให้คุณได้เลือกสรร Item คู่ใจอย่างบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อใดที่โดนใจคุณอย่างแน่นอนแล้วละก็ วิธีการคัดเลือกและการหาข้อมูลต่างๆ นั้นทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้วใน Step ต่างๆ ดังต่อไปนี้ เพียงแค่คุณทำตามก็สามารถที่คัดเลือก Pod System ที่เน้นเลยว่าจะต้องโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน  เปิดสเต็ปข้อมูลลับกับการเลือกสรรบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดีที่โดนใจคุณ แล้วตอนนี้สำหรับมือใหม่หรือมืออาชีพถ้าคุณอยากจะเข้าใกล้กับ How to ในการคัดเลือก pod system ตัวไหนดี ที่จะโดนใจคุณอย่างแน่นอนแล้วละก็ ง่ายๆ ทำตามขั้นตอนดังกล่าวนี้ได้เลย  เฉลยกันเลยกับคำถาม Pod System นั้นเป็นไอเทมทีเด็ดที่เหมาะกับใคร  เรื่องราวของ Item [...]

Electronic Cigarette

จัดเต็มกับไอเทมมาแรงสุดใน พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก สุดแจ่ม

ในตอนนี้ต้องบอกแล้วว่าเทรนด์แห่ง พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก หรือที่ทุกท่านรู้จักกันดีในนามของบุหรี่ไฟฟ้า Generation ใหม่แห่งยุค ซึ่งในตอนนี้เป็นอะไรที่มาแรงเป็นอย่างมากแต่มันจะดียิ่งกว่าหลายเท่าตัว เพราะถ้าใครได้พกพากับเจ้าตัว Pod System  ที่มีราคาย่อมเยา และพกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้วละก็ แน่นอนว่ามันจะเป็นอะไรที่โดดเด่นโดนใจ และน่าใช้มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัวเลยทีเดียว โดยในตอนนี้ทุกท่านสามารถที่จะเริ่มต้นกับเรากันได้แล้ว   กับนวัตกรรมของความสมบูรณ์แบบที่มีความสะดวกสบายอย่างเหลือเชื่อ และทำให้ทุกคนนั้นได้กลิ่นตัดสินใจไปพร้อมกันกับเรา  พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก กับการสร้างสรรค์รูปใบใหม่ในปี พ.ศ. นี้ ในวินาทีนี้เป็นต้นไปสำหรับใครที่ปรารถนาจะใช้งาน พอตไฟฟ้า ยังสามารถที่จะได้พบกับการพัฒนาต่อยอดในทุกๆ รุ่นอย่างเป็นระบบ ซึ่งแน่นอนว่ายังมีความแปลกใหม่เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน และทำให้คุณนั้นได้เชื่อมั่นกับการใช้งานที่ไม่มีผิดหวังแบบชัวร์ๆ ไปเลยง่ายๆ เริ่มจาก  Step ในการเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก มาใช้งานให้คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด สำหรับ มือใหม่ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์เริ่มต้นกับบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนแม้แต่ครั้งเดียว และไม่ว่าใครที่อยากจะข้ามฟากจากบุหรี่ในเวอร์ชันเดิมๆ อย่างบุหรี่มวนกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก สามารถที่จะเริ่มต้นได้ในทันทีอย่างง่าย เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอน และสเต็ปดังต่อไปนี้ในการคัดเลือกไอเทมดีๆ ไว้คู่ใจคุณ การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า เปลี่ยนหัวราคาถูกของแท้  หลังจากที่มีการบอกกล่าวทางด้านเทคนิคการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ในรูปแบบนี้อย่างครบครันแล้ว [...]

Electronic Cigarette

Pod System Generation ใหม่กับการเป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก แห่งยุค 

สำหรับเรื่องราวแห่ง บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอย่างมากมายภายในโลกออนไลน์ใบนี้ ทุกท่านยังสามารถที่จะสัมผัสได้กับประสบการณ์ที่ดีพร้อมกันนั้นยังทำให้ทุกคนนั้นเกิดความเชื่อถือกับคุณค่าได้อย่างมั่นใจกับการนำเสนอไอเทมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดเห็นในทิศทางบวก และ comment ในทิศทางสร้างสรรค์ต่างๆ อย่างมากมายในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งเป็นการกระทำชั้นดีที่ทำให้หลายๆ คนนั้นได้กระตือรือร้นในการออกจากการสูบบุหรี่มวนแบบ 100% ที่ยังสามารถใช้คุณสมบัติเด่นๆ ของ Pod System ลดละเลิกการสูบบุหรี่มวนได้อย่างน่าอัศจรรย์เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเด็ดกว่านี้หรือโดดเด่นกว่านี้น่าจะไม่มีแล้วจริงๆ แล้วจัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่หลายๆ คนนั้นคู่ควรที่จะได้สัมผัส และครอบครองอย่างแท้จริง  บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก และดีเราจะมีวิธีสังเกตอย่างไร บุหรี่ไฟฟ้า Pod System คุณภาพมาตรฐานมาใหม่ที่มาพร้อมกับการเป็น พอตไฟฟ้า ราคาถูก สำหรับหลายๆ คนนั้นอาจจะคิดว่าของถูกจะไม่มีของดีปะปนมา แต่ความคิดนั้นผิดถนัด เพราะทุกท่านเชื่อไหมว่าในนาทีนี้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังมีรูปแบบ และลูกเล่นต่างๆ อย่างมากมายนำเสนอภายในแม้ว่าราคาจะย่อมเยาก็ตามที   แล้วถ้าอยากจะรู้จักกับคุณสมบัติที่ดีสุด ที่มาพร้อมกับราคาย่อมเยาที่จะต้องโดนใจทุกคนอย่างแน่นอนนั้นเราการันตีเลยว่าเพียงสังเกตดังต่อไปนี้ คุณก็จะรู้ความจริงแล้ว  แล้วจะเห็นได้ว่าเพียงเท่านี้ทุกท่านก็จะสามารถได้รับกับตัวของบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในราคาย่อมเยา และไม่จำเป็นที่ต้องซีเรียสกับสินค้าราคาสูงเสมอไป และนี่ก็เป็นไอเท็มดีๆ ที่เคียงคู่กับคุณได้ไปอีกนาน How To การตักตวงโอกาสทองใน บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ที่จะปรากฏในทุกๆ ปี  สำหรับสิ่งนี้นับว่าเป็นหนึ่งในความลับที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน [...]

เครื่อง Jues

Jues

เครื่อง Jues เทคโนโลยีอันสุดล้ำสมัยที่ภูมิใจนำเสนอเพื่อคุณ

สำหรับตัว เครื่อง Jues นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มีความโดดเด่น ที่นำพาทุกท่านพบกับแกนนำของบุหรี่ไฟฟ้าทันสมัยถึงขีดสุดในรูปแบบ Pod Close System โดยในตอนนี้ยังมาพร้อมกับกลไกในการทำงานที่สมบูรณ์แบบกับการทำให้เกิดควันโดยใช้แบตเตอรี่ในการสร้างความร้อนให้กับน้ำยา ซึ่งเป็นการทำปฏิกิริยาจนทำให้เกิดไอ และควันที่มีความสมูทละเอียดนุ่มนวลเป็นที่สุด ซึ่งจุดเด่นของไอเทมในแบรนด์ Jues  นั่นก็คือตัวเครื่องที่มีความสตรอง และแข็งแรง ที่สามารถใช้กับหัวน้ำยาในหลากหลายรุ่น โดยเฉพาะหัวน้ำยาของ Relx Infinity ซึ่งมีการออกแบบมาเพื่อกันและกันอย่าง Perfect โดยทางกลับกัน ทุกท่านยังสามารถนำตัวเครื่องของ Relx Infinity มาติดตั้ง และใช้งานร่วมกันกับหัวพอต Jues ได้อีกด้วย โดยเป็นการส่งต่อทุกความสำเร็จที่เพอร์เฟคภายใต้นวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงเทียบเท่ากันนั่นเอง เครื่อง Jues ที่สุดแห่งพอตไฟฟ้าน้องใหม่มาแรง  พอตไฟฟ้า Jues กับการมาของความร้อนแรง และเทคโนโลยีที่ก้าวไกลเปิดให้ทุกท่านได้สัมผัสกันอย่างชัดเจน  กับการออกแบบทุกสิ่งที่มาใหม่ในราคาที่ถูกแสนถูกสามารถที่จะทำให้ทุกท่านได้เปิดใจเข้าสู่วงการของบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าจัดเต็มกับความ Hot ที่ช็อตฟิวสุดๆ เลย ซึ่งจะเป็นการนำเสนอบุหรี่ไฟฟ้า Close System ที่มาพร้อมกับหัวน้ำยา อีกทั้งมาพร้อมกับกลิ่นที่มีให้เลือกอย่างมากมาย และแน่นอนว่าจะเป็นที่สุดแห่ง Item ที่มีขั้นตอนการใช้งานง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม [...]

พอต Infy

Infy

พอต Infy ที่สุดแห่งเทคโนโลยี พอต มีไฟ เทรนด์ใหม่เพื่อคุณ

พอต Infy ในตอนนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในการนำเสนอรูปแบบบุหรี่ไฟฟ้า Pod System   สำหรับรูปใหม่ๆ ให้เหล่าสาวก FC ได้ใช้งานกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว โดยในปี พ.ศ. นี้เป็นอะไรที่ทำให้ การใช้งานเก่าๆ นั้นแทบจะดูตกยุคไปอย่างสิ้นเชิง เพราะทุกท่านจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการใช้งานที่เติมเต็มก่อนฟิน ในปริมาณของนิโคตินที่มาแบบทำให้คุณอิ่มแบบชัวร์ๆ ในสไตล์ของความหอมที่น่าหลงใหลกลิ่นที่น่าลุ่มหลง อยู่ในหลักสไตล์ที่มีการคิดค้นมาให้แล้วเป็นอย่างดี จึงได้บอกว่าสำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Infy  ที่นี่คือสวรรค์บนดินของสายสูบควันอย่างแท้จริง ภูมิใจนำเสนอการสร้างสรรค์ดีๆ ที่มีมาพร้อม พอต Infy  สำหรับเรื่องนี้ไม่บอกต่อไม่ได้เลยเพราะหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้ายุคใหม่ยางแบรนด์ Infy   ก็นับได้ว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ที่เรียกความเชื่อมั่นจากเหล่าบรรดา FC ได้อย่างมีพลังสุดๆ ซึ่งทุกท่านจะสามารถมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเหมือนได้สัมผัสกับตัว Item โดยมือของคุณเอง พร้อมกับนวัตกรรมที่ดีที่คุณจะได้รับกลับไปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 1. เทรนด์แห่งรูปลักษณ์ที่ใช้งานง่าย เริ่มต้นใช้งานได้อย่างดึงดูดใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม กับเทคโนโลยีที่มีการออกแบบเกี่ยวกับการใช้งานจริง ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สุดแสนจะสะดวก สบายใช้งานง่ายแบบสุด พร้อมกันนั้นยังสามารถหยิบจับได้อย่างถนัดมือกับการออกแบบที่สวยหรูดู Luxury สุดๆ เลย 2. ที่สุดแห่งเทคโนโลยีหัวพอตมีไฟ เริ่มต้นใช้งานไปกับเทคโนโลยีหัวพอตที่มีความโดดเด่นมีสีสันที่โดนใจ [...]

หัวrelx classic ราคาถูก

Relx

หัวrelx classic ราคาถูก เส้นทางก้าวเดินสู่ความประหยัดเต็มขั้น

สำหรับตัวตนที่แท้จริงของ หัวrelx classic ราคาถูก นั้นเป็นอะไรที่เหล่าสาวกสายควันนั้นต่างถวิลหากันเป็นอย่างมาก  เพราะไม่ว่าอะไรในยุคนี้ต้องผ่านการเซฟคอร์ส และประหยัดในการใช้จ่ายกันอยู่แล้ว แต่อาจจะกินค่าเดินทางค่าน้ำมันรถตลอดจนค่าไฟที่อยู่ที่บ้านของคุณทุกอย่างจำเป็นต้องเซฟถูกต้องไหม แล้วจะเป็นการดีกว่าหรือไม่ถ้าคุณจะมีการลดต้นทุนสำหรับไอเทมที่มีการใช้งานอยู่ในทุกๆ  วัน สิ่งเหล่านั้นไม่มีการจัดเต็มไว้ให้ทุกท่านได้เข้าสู่การประหยัดแบบเต็มสูบ ซึ่งเป็นอะไรที่เพอร์เฟคเป็นอย่างมาก และเรามีสตอรี่ดีๆ จะเล่าให้คุณฟัง  หัวrelx classic ราคาถูก กับตัวเลือกที่มีจุดเด่นให้ค้นหามากที่สุด  หัวพอต relx classic ในนาทีนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เป็นจุดเด่น และข้อดีแบบสุดๆ ที่ทำให้ทุกคนได้ค้นหากับการใช้งานที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเคยเพิ่มเติมกันเลยกับความสะดวก และความสมบูรณ์แบบดังต่อไปนี้เนื่องจาก 1. ความง่ายใดและสะดวกต่อการใช้งาน relx classic ถูกจัดว่าถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะแน่นอนว่าจะเป็นไอเทมที่ไม่จำเป็นเลยที่ต้องเปลี่ยนคอยล์ หรือ เติมน้ำยาเองอีกต่อไป ทำให้ทุกการใช้งานนั้นทำได้แบบไม่ต้องมีความรู้ ซึ่งเป็นอะไรที่ชิลสุด 2. แบรนด์ relx นี้เป็นที่สุดแห่งความหอมสุดล้ำ หนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่สุดแห่งคุณภาพกลิ่นน้ำยาที่หอมโดนใจ และมีคุณภาพมาตรฐานแบบสุดๆ  จากทีมงานพัฒนาระดับพรีเมียมจะทำให้ศักยภาพของน้ำยานั้นมาพร้อมกับปริมาณความหนาแน่นของนิโคตินที่โดนใจผู้ใช้งานทำให้ฟินแบบสุดๆ เลยทีเดียว 3. ติดตั้งง่ายไม่เรื่องเยอะ สำหรับท่านใดที่อาจจะเกิดความประมาท และความไม่มั่นใจในการเปลี่ยนหัวน้ำยา หรือหัวพอต relx classic [...]

Relx พอต

Article

Relx พอต อัจฉริยะตัวแทนแห่งอนาคตในมือคุณ

Relx พอต ไฟฟ้านับว่าเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์โดนใจของชาวสาวกสายบุหรี่มวน ที่อยากจะก้าวสู่โลกใหม่ๆ ไปพร้อมๆ กันเป็นที่สุดเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสำหรับการเปิดตัวตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อหลายปีที่แล้ว ก็ยังเกิดความค้างคาใจถึงประสิทธิภาพ  และศักยภาพในการใช้งานว่าจะสามารถตอบโจทย์ได้เหมือนกับบุหรี่มวนหรือไม่อย่างไร พร้อมทั้งยังจะมีคำถามที่โต้แย้งทำให้ Pod System แลดูเป็นที่น่าเคลือบแคลงใจแบบสุดๆ ซึ่งเมื่อวันเวลาเปลี่ยนไปบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในรูปแบบของระบบ Close System ก็สามารถที่จะเอาชนะทุกความสงสัย และตอบทุกโจทย์ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญที่สุดคือชื่อของ Relx  ยังเป็นที่สุดของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จึงเป็นอะไรที่สามารถสร้างรางวัลชีวิตให้กับทุกคนได้อย่าง freestyle แบบไร้ขีดจำกัดอย่างแท้จริง Relx พอต กับการรวมรุ่นเทรนด์สินค้ายอดนิยมแห่งยุค พอตไฟฟ้า Relx ที่มาของสินค้าคุณภาพอย่างแท้จริงในเทรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เป็นสองรองใคร โดยในขณะนี้ถ้าเราภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่งสำหรับการรวมรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ Relx ให้ทุกท่านได้ภาคภูมิใจกันที่นี่เลย 1. Relx Eessential รุ่นนี้ถูกจัดได้ว่าเป็น Pod System ที่มีความคล้ายคลึงกับทางด้าน Relx Infinity กันเลยทีเดียว แต่จะมีการลด function ที่ไม่จำเป็นบางอย่างออกลงจึงทำให้รุ่นนี้มีราคาตัวเครื่องที่ถูกลง แต่จะมีการออกแบบดีไซน์การจับเครื่องที่ถนัดมือยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้โดดเด่นมีสไตล์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 2. [...]

พอต relx classic ราคา

Relx

พอต relx classic ราคาที่มาในระดับ Standard

ในตอนนี้เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ร้อนแรงแซงทางโค้งเป็นอย่างมาก แล้วถ้าใครที่เป็นมือใหม่แห่งวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ก็อาจจะมีความเหนื่อยล้าเพราะตัดสินใจได้อย่างยากเย็น เนื่องจากตอนนี้มีแต่ละค่ายแข่งขันกันปล่อยลูกเล่น และโน้มน้าวจิตใจให้เหล่า fc มือใหม่หรือมือโปรผู้ใช้งานอยู่จำแบบ ก็ยังได้หวั่นไหวกันอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งในตอนนี้เราอยากจะขอแนะนำกันเลยกับสินค้าที่มีคุณภาพราคา Standard อย่างแท้จริง กับหนึ่งในแบรนด์ relx หนึ่งในชื่อที่จะต้องการันตีได้เลยว่าทุกคนจะต้องประทับใจแม้เพียงทดลองใช้เป็นครั้งแรกก็ตามที  พอต relx classic ราคาสุดชิลมีอะไรดี Story ที่คุณไม่ควรพลาด relx นับว่าเป็นหนึ่งในชื่อของแบรนด์ Pod System ที่มาแรงตั้งแต่ครั้งอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากอยากจะรู้ว่าที่นี่มีสตอรี่ดีๆ อะไรกันบ้างเราก็พอจะกล่าวให้ทุกท่านทราบโดยตรงได้ดังนี้  1. relx Pod System มากับรูปแบบอุปกรณ์ขนาดเล็กเกรดพรีเมียม เริ่มต้นสัมผัสกับคุณสมบัติอันโดดเด่น กับทาง Pod System ที่มาในนาม relx ในทุกๆ รุ่นโดยเฉพาะ relx classic ที่มีความสวยงามสุดล้ำ High Technology พร้อมทั้งความเล็กกะทัดรัดปราดเปรียวใช้งานง่าย ซึ่งเหมาะแก่ผู้ใช้งานวัยรุ่นวัยทำงานยุคใหม่เป็นที่สุด  2. ความเพอร์เฟคในการใช้งานจริง สำหรับสาวก [...]