INFY

Infy พอตไฟฟ้า จากค่าย This is salts ที่ผลิต พอต อีกหนึ่งแบรนด์ ที่คงมาตรฐานในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม วัสดุเป็นพลาสติกเกรดคุณภาพ ปลอดภัย ระบบการทำงาน Pod System ใช้งานง่าย พกพาสะดวก จุดเด่นของอุปกรณ์ พอตไฟฟ้า อย่าง Infy ที่ครองใจผู้บริโภคหลายๆคน ก็คือ Infy สามารถตอบโจทย์ความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ใน แบรนด์อื่นๆ เป็นตัวเลือกให้ผู้บริโภค มีอิสระในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้น  สำหรับผู้ที่สูบ Pod หรือต้องการเริ่มสูบ พอต ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี อีกหนึ่งทางสำหรับ พอตไฟฟ้า Infy

Infy Series

ค่าย This is salts เปิดตัว พอตไฟฟ้า รุ่นแรก ภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า Infy ชื่อว่า Infy Series พอตไฟฟ้า ระบบ Close Pod System ที่สร้างความน่าสนใจอย่างมาก มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่อุปกรณ์ของรุ่นนี้ ทั้งตัวเครื่องและ Pod สามารถใช้งานร่วมกับ แบรนด์อื่นๆ ได้ มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทันสมัย โดยใช้เทคโนโลยี การทำงานของระบบที่มีความเสถียร ออกแบบมาให้เข้ากับพฤติกรรมการใช้งานของผู้สูบ มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทนทาน รูปทรงสวยงาม ใช้งานง่าย เป็น Pod อีกหนึ่งรุ่นที่ควรมีไว้ใช้งาน

infy

INFY Catalog

พอตไฟฟ้า Infy ระบบ Close Pod System พกพาง่าย มีสีให้เลือกหลากหลาย รูปทรงสวยงาม สะท้อนความหรูหรา และบุคลิคในการใช้งานได้เป็นอย่างดี 

รับประกับคุณภาพสินค้าทุกชิ้น

INFY Device สี Premium Black


890 THB

INFY Device สี Purple moon


890 THB

INFY Device สี Ruby red


890 THB

INFY Device สี Royal Silver


890 THB

INFY Device สี Peach Pink


890 THB

INFY Device สี Ocean Blue


890 THB

INFY Pod

Infy Pod น้ำยา พอตไฟฟ้า รุ่น Infy Series  นวัตกรรมการออกแบบ ป้องกันปัญหาน้ำยารั่วซึม ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ภายในใช้น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง สูบง่าย ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย คอยล์ออกแบบมาเฉพาะผสมกับเทคโนโลยีการเผาไหม้ที่สมบูรณ์แบบ ให้มีความทนทาน และใช้งานได้นาน ปากสูบพัฒนาให้เข้ากับปากผู้สูบ สามารถใช้ร่วมกับตัวเครื่องของ แบรนด์อื่นในตลาดได้

infy

Infy Pod น้ำยา พอต Infy Series

จุดเด่นของ Infy Pod

Infy Pod สามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่องของ แบรนด์อื่นในตลาดได้ ยกตัวอย่างเช่น RELX Infinity & RELX Phantom ที่สามารถใช้น้ำยา Pod ร่วมกันได้ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค และเพิ่มทางเลือกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี  ดีไซต์ ตัว Pod ใส น่าใช้งาน 

กลิ่นของหัว INFY มีให้เลือกถึง 20 กลิ่น สูบง่ายไม่แทงคอสามารถถอดเปลี่ยนหัวใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับการพกพาเป็นอย่างมาก

INFY Pod กลิ่นแตงโม (กล่อง 1 หัว)


125 THB

INFY Pod กลิ่นสตรอว์เบอร์รีฝรั่ง (กล่อง 1 หัว)


125 THB

INFY Pod กลิ่นไอศกรีมมะนาว วนิลา (กล่อง 1 หัว)


125 THB

INFY Pod กลิ่นโยเกิร์ต (กล่อง 1 หัว)


125 THB

INFY Pod กลิ่นนม (กล่อง 1 หัว)


125 THB

INFY Pod กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี (กล่อง 1 หัว)


125 THB

INFY Pod กลิ่นพีช (กล่อง 1 หัว)


125 THB

INFY Pod กลิ่นเจลลี่องุ่น (กล่อง 1 หัว)


125 THB

ฟังก์ชั่นการทำงาน Infy Pod

 • ระบบการสั่นเตือน
  มีการสั่นเตือนทุกการใช้งาน Infy Pod เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย
 • USB Type C
  เพิ่มระบบการชาร์จ ให้ Infy Pod มีการชาร์จที่เร็วและเสถียรมากยิ่งขึ้น
 • นำยา Salt Nicotin
  อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับปริมาณ nicotine ที่น้อยลง
 • แบตเตอร์รี่ 330 mAH
  ใช้เวลาในการชาร์จ Relx essential เพียง 35 นาที ใช้งานได้มากถึง 1 วัน หรือ 250-350 ครั้ง
 • ใช้กลไกลไฟฟ้าในการทำงาน
  ทำให้ Infy Pod ปราศจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้

ข้อมูล Infy Pod

 • Output : 13A Max
 • Battery : 330mAH
 • Charge Time : 35 Mins (1 day or 250-350 puffs available when fully charged)
 • Activation : Draw Activated
 • Charger Type : USB Type C

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

KS KURVE, KS, Relx คืออะไร?

KS KURVE, KS, Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System คือใช้เพียงตัวเครื่องขนาดบางและเบา ต่อเข้ากับหัวน้ำยาที่เรียกกันว่าพอด (Pod) ใช้หมดเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง

Pod คืออะไร?

Deleted:

หัวบรรจุน้ำยา E-Liquid แบบ Slat Nic ปริมาณ 1.9 – 2.1 ml. (แตกต่างกันในแต่ละรุ่น) ใช้วัสดุ Food Grade น้ำยาผสมนิโคติน 3-5% และแต่งกลิ่นรสต่าง ๆ

Closed Pod ต่างจาก Open Pod ยังไง?

Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน

Closed Pod System ดียังไง?

สะดวก แค่พก ยก สูบ เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* รูปทรงสวยงาม บางเบา ดูดี

ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้ KS KURVE?

KS หรือ Kardinal Stick เป็นแบรนด์สัญชาติมาเลย์เซีย โดยเริ่มจากการทำน้ำยา OpenMod (หยดสูบ) และ OpenPod จนได้รับความนิยม จากนั้นต้นปี 2020 Kardinal ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick โดยมุ่งเป้าหมายมายังลูกค้าใน Southeast Asia ด้วยจุดเด่นของกลิ่นที่เข้มข้น ปีนี้ KS KURVE 2021 พัฒนาจนมีประสิทธิภาพสูง ยกระดับฟีลสูบมาตรฐานใหม่แห่งวงการ

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

Pod หรือน้ำยา จะมีระดับความเย็นทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ เย็นมาก เย็นปานกลาง เย็นน้อย และมีนิโคติน 3% ยกเว้นกลิ่น Classic Tobacco และ Mint ที่มีนิโคติน 5% นอกจากนี้ยังมีกลิ่นผลไม้เปรี้ยวหวานสดชื่น ไปจนถึงหอมนุ่มละมุนแนวขนมหวาน สร้างบรรยากาศที่แตกต่างกัน ขึ้นกับโมเมนท์ที่ต้องการ

สูบยากไหม ใช้แล้วระคายคอหรือเปล่า?

KS KURVE ใช้เทคโนโลยีที่ออกแบบระบบควบคุมทิศทางลม และการระบายอากาศที่ช่วยให้การสูบสมูทที่สุด จนได้ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร ไม่สามารถหาได้ในรุ่นก่อน ๆ ซึ่งผู้ใช้มากมายกว่า 95% เทคะแนนให้ และไม่เปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่น

KS KURVE ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่ได้อย่างไร?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

KS KURVE อันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าจริงหรือไม่?

KS KURVE ใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนจนเกิดควันไอน้ำ แทนการจุดไฟเพื่อเผาไหม้ให้เกิดควัน จึงทำให้ไม่ต้องรับสารอันตราย หรือสารก่อมะเร็งอันเกิดจากกระบวนการเผาไหม้เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเมื่อเทียบกับการสูบปกติที่จะมีสารประกอบจากการเผาไหม้สูงถึง 7,000 กว่าชนิด และถูกระบุว่าเป็นสารก่อมะเร็งแน่นอน 70 กว่าตัว เช่นหนึ่งในนั้นได้แก่ ทาร์ (Tar) ที่เรารู้จักกันดี จึงกล่าวได้ว่าในข้อนี้ การใช้ Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า 95%

KS KURVE ลดอันตรายจากควันมือสองได้ด้วยหรือไม่?

เมื่อสูบจะเกิดควันไอน้ำ ไม่มีสารประกอบก่อมะเร็งที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้อันตรายจากควันมือสองลดลง ผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างลดน้อยลงมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เดิมที่เคยใช้งาน

กลิ่นไม่ติดเสื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์จริงไหม?

จากการทดสอบใช้งานเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง พบว่าไม่เกิดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ หรือคราบสะสมฝังลึกในเสื้อผ้า ผ้าม่าน เบาะรถยนต์

เหมาะกับคนรักรถยนต์ด้วยหรือไม่?

ครบคุณสมบัติเพื่อคนรักรถ
✅ ไม่มีกลิ่นติดค้างในห้องโดยสาร
✅ ไม่เกิดคราบสะสมภายในรถยนต์
✅ ไม่ทำให้แอร์รถยนต์อุดตัน
✅ ระบบไอน้ำ ลดอันตรายจากควัน
✅ ระบบไฟฟ้า ไม่เสี่ยงต่ออัคคีภัย
✅ ไม่รบกวนคนรอบข้าง
✅ จบปัญหาขยะมลพิษจากบุหรี่

ประสบการณ์ผู้ใช้จริงเป็นอย่างไรบ้าง?

ผู้ใช้กว่า 90% พึงพอใจในคุณภาพและดีไซน์ของ KS KURVE ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ยังช่วยลดปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัว และมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว จากการลงทุนซื้อเครื่องเพียงครั้งเดียว เพราะมีความทนทาน ใช้ระบบแบตเตอรี่แบบชาร์จ ไม่เปลืองถ่าน และน้ำยา Pod ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า ไร้ปัญหาหรือค่าใช้จ่ายจุกจิก.

มีการรับประกันสินค้าหรือไม่?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมินและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สั่งสินค้าแล้วต้องรอนานแค่ไหน?

เรามีบริการส่งด่วน KSMan สำหรับลูกค้าในเขตกทม. ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดมีบริการส่งผ่าน DHL และ Kerry ส่งไวทันใจภายใน 1-2 วันแน่นอน

Tips สั่งแบบส่งด่วนก่อน 1 ทุ่ม และสั่งแบบส่งพัสดุก่อนบ่าย 2 โมง จะได้ส่งทันรอบวัน ได้รับของทันใจ

แพ็กเกจส่งเซฟผู้รับหรือไม่?

ตัวกล่องพัสดุไม่ระบุรายละเอียดสินค้า หรือชื่อร้านที่สื่อถึงผลิตภัณฑ์ มั่นใจได้แน่นอน

ลูกค้าประจำมีสิทธิพิเศษหรือเปล่า?

ผู้ซื้อสินค้าจะได้รับแต้มสะสมจากการซื้อสินค้าทุกชนิด ทั้ง Device และ Pod โดยยอดซื้อทุก ๆ 10 บาทรับแต้มสะสม 1 แต้ม นำมาแลกของรางวัลได้

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามโปรโมชัน และกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดได้ที่ LINE @PodsCafe

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @PodsCafe สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรตตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทนตลอด

บทความที่น่าสนใจ