RELX INFINITY

Relx บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอต ที่ออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายที่สุด แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ที่น่าใช้งาน ไม่น่าเบื่อ ระบบการทำงาน ความแรงในการเผาไหม้ อยู่ในระดับกลาง ไม่สูงและไม่ต่ำจนเกินไป จะถูกใจ ผู้สูบมือใหม่ หรือผู้ที่ไม่ต้องการสูบในปริมาณที่หนักมาก วัสดุของ Relx ทำจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพมีความแข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา ซึ่งมีน้ำหนักเพียงแค่ 25 กรัม เล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ มาพร้อมกับ Pod Relx ที่ผลิตออกมาเฉพาะ ให้ตรงกับรุ่นของ Relx  มีให้เลือกหลายรสชาติ หลากหลายกลิ่น เพิ่มการใช้งานที่นานกว่า

RELX - Relx Infinity Plus

ใหม่ ! Relx Infinity Plus มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Relx 

พอต บุหรี่ไฟฟ้า ยอดฮิต ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับรุ่น Relx Infinity ครั้งนี้ มาพร้อม ฟังก์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย พกพาสะดวก หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม สำหรับ Relx Infinity Plus ตัวใหม่ล่าสุดอัพเกรดอะไรมาให้เราบ้าง 

relx

Relx Infinity Plus มีอะไรอัพเกรดบ้าง

 • Super Fast Charging ชาร์จเร็ว ชาร์จเต็มได้ใน45นาที
 • แบตเตอรี่ : 380mAH ใช้งานได้ทั้งวัน หมดปัญหาแบตหมดระหว่างวัน
 • แถบไฟแสดงปริมาณของแบตเตอรี่คงเหลืออย่างชัดเจน
 • ระบบใหม่ ! สั่นเตือน เมื่อคุณได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ
 • ระบบสั่นเตือนการใช้งาน เกิน 15 ครั้ง/ 15 วินาที
 • ดีไซน์ใหม่ ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้สูบไอได้อย่างสบาย และสามารถวางตั้งได้ หมดปัญหาหัวพอตโดนพื้น ไร้สิ่งสกปรก
 • เลือกสีได้เหมาะกับสไตล์ของคุณ สำหรับ Relx Infinity Plus มีให้เลือกมากถึง 9 สี

จุดเด่น Relx Infinity Plus ที่ทำให้ได้รับความนิยมมากที่สุด

ระบบ Pod close system หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม ดีไซน์เรียบหรู พกพาสะดวก น้ำหนักเบา มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมากมาย ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ กลิ่นไม่เหม็น กลิ่นไม่ติดตัว ปลอดภัยต่อคนรอบข้าง ไม่มีสารก่อมะเร็ง ตอบโจทย์สำหรับคนอยากเลิกบุหรี่มวน แต่ยังได้รับนิโคติน

Relx - Relx Infinity

Relx Infinity หนึ่งในรุ่น ของ แบรนด์ พอตไฟฟ้า Relx ที่เป็นตัวยอดฮิตที่สุด เพราะเป็นรุ่นที่มีความหลากหลายทางการใช้งาน มีความคล่องตัวสูง แบตเตอรี่ยาวนาน ด้วยความจุของแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh มาพร้อมกับน้ำยา พอต relx  ที่ตรงรุ่นอย่าง Relx Infinity Pod ที่มีฟิลสูบใกล้เคียงบุหรี่จริง แต่ไม่มีการเผาไหม้ Relx Infinity มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ไม่ต้องซื้อเพิ่ม

relx

อุปกรณ์ภายในกล่อง  Relx Infinity 

อุปกรณ์ภายในกล่องนั้น จะมีมาครบในการใช้งาน ได้แก่

 • -ตัวเครื่อง Relx Infinity Pod Kit 380 mAh 
 • -สายชาร์ต Type C
 • -คู่มือการใช้งาน

รายละเอียดของ  Relx Infinity

ในส่วนสเปคสินค้านั้น จะมีการพัฒนามาจาก รุ่นพี่อย่าง Relx  Classic หรือ Relx Zero ที่มีแบตเตอร์รี่น้อยกว่า วัสดุที่ใช้นั้นเป็นอลูมิเนียมทำให้มีน้ำหนักเบาสบาย คุณภาพมาเกินราคา

 

Relx Infinity pod

Relx Infinity pod น้ำยา พอต Relx ในรุ่นของ Relx Infinity ที่พัฒนามาอย่างดีเยี่ยม  มีแผ่นฟิล์มเซรามิกให้ความร้อน ที่ปลอดภัยของ “Feel M” ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา และ CE-RoHS สหภาพยุโรป จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งานแลไม่ก่อความเสียหายให้กับตัวเครื่อง

มีรสชาติหลากหลายให้เลือกซื้อ มีหลายกลิ่น มีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ ขนมหวาน ไอศกรีมไปจนถึงกลิ่นเครื่องดื่มโซดา แต่ละกลิ่นก็จะมีความเย็นมากน้อยแตกต่างกันไป แต่ถ้าถามถึงกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูงก็มีอยู่หลายกลิ่นด้วยกัน เช่น องุ่น มะม่วง มิ้นท์ ถั่วเขียว โคล่า เป็นต้น ในส่วนของระดับความเย็นถ้าเป็นกลิ่นขนมหรือผลไม้มีความเย็นค่อนข้างน้อยถึงปานกลาง ดังนั้นใครชอบเย็นจัดๆ แนะนำกลิ่นในกลุ่มมิ้นท์หรือโซดา รับรองเย็นถึงใจอย่างแน่นอน

relx

RELX Infinity

ตัวเครื่อง Relx พร้อมสายชาร์จ ในแพ็กเกจอย่างดี มีสี Limited Edition อย่าง Sky Blush ที่ผู้ใช้ถามหามากที่สุด และสียอดนิยม ได้แก่ Black, Red, Gold, Silver สามารถเข้ากับการแต่งกายได้ในทุกสไตล์

RELX Infinity สี Sky Blush


1,090 THB

RELX Infinity สี Black


1,090 THB

RELX Infinity สี Red


1,090 THB

RELX Infinity สี Gold


1,090 THB

RELX Infinity สี Silver


1,090 THB

RELX Infinity Pod

พอดน้ำยาที่มีกลิ่นให้เลือกมากที่สุด เปลี่ยนได้ไม่ซ้ำ ไม่จำเจ ตามอารมณ์ของแต่ละวัน รูปแบบของหัวพอดดีไซน์อย่างดี สลิมเข้ากับรูปปากทำให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

RELX INFINITY POD กลิ่น ชาเขียวมะลิ


200 THB

RELX INFINITY POD กลิ่น ฝรั่ง


200 THB

RELX INFINITY POD กลิ่น พันช์


200 THB

RELX INFINITY POD กลิ่น สับปะรด


200 THB

RELX INFINITY POD กลิ่น องุ่น


200 THB

RELX INFINITY POD กลิ่น มินต์ขั้วโลก


200 THB

RELX INFINITY POD กลิ่น โคล่า


200 THB

RELX INFINITY POD กลิ่น แตงโม


200 THB

RELX Gallery Photo

Relx Infinity หรือ V.2

 • รุ่นปรับปรุงแก้ปัญหาจาก V.1
 • ดีไซน์สวยทันสมัย ได้รับรางวัล Red Dot Award 2020
 • ลดปัญหาการรั่วซึมได้ดีขึ้น
 • ออกแบบพอดสูบให้สลิมเข้ากับรูปปาก
 • มีสัญลักษณ์ไฟบอกสถานะ ใช้ง่าย ไม่ต้องกดปุ่ม
 • เทคโนโลยี Super Smooth ช่วยให้การสูบนุ่มยิ่งขึ้น

สเปคของ Relx Infinity

 • Relx Infinity Output : 15A Max
 • -Battery : 380mAH
 • -Charge Time : 45 Mins
 • -Charger Type : USB Type C
 • -Activation : Draw Activated
 • -Pod Material : FEELM Ceramic Coil
 • -Pod Capacity : 2.0ml
 • -Pod Weight : 7g
 • -Pod Life Span : 400-600 puffs

 

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

KS KURVE, KS, Relx คืออะไร?

KS KURVE, KS, Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System คือใช้เพียงตัวเครื่องขนาดบางและเบา ต่อเข้ากับหัวน้ำยาที่เรียกกันว่าพอด (Pod) ใช้หมดเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง

Pod คืออะไร?

Deleted:

หัวบรรจุน้ำยา E-Liquid แบบ Slat Nic ปริมาณ 1.9 – 2.1 ml. (แตกต่างกันในแต่ละรุ่น) ใช้วัสดุ Food Grade น้ำยาผสมนิโคติน 3-5% และแต่งกลิ่นรสต่าง ๆ

Closed Pod ต่างจาก Open Pod ยังไง?

Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน

Closed Pod System ดียังไง?

สะดวก แค่พก ยก สูบ เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* รูปทรงสวยงาม บางเบา ดูดี

ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้ KS KURVE?

KS หรือ Kardinal Stick เป็นแบรนด์สัญชาติมาเลย์เซีย โดยเริ่มจากการทำน้ำยา OpenMod (หยดสูบ) และ OpenPod จนได้รับความนิยม จากนั้นต้นปี 2020 Kardinal ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick โดยมุ่งเป้าหมายมายังลูกค้าใน Southeast Asia ด้วยจุดเด่นของกลิ่นที่เข้มข้น ปีนี้ KS KURVE 2021 พัฒนาจนมีประสิทธิภาพสูง ยกระดับฟีลสูบมาตรฐานใหม่แห่งวงการ

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

Pod หรือน้ำยา จะมีระดับความเย็นทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ เย็นมาก เย็นปานกลาง เย็นน้อย และมีนิโคติน 3% ยกเว้นกลิ่น Classic Tobacco และ Mint ที่มีนิโคติน 5% นอกจากนี้ยังมีกลิ่นผลไม้เปรี้ยวหวานสดชื่น ไปจนถึงหอมนุ่มละมุนแนวขนมหวาน สร้างบรรยากาศที่แตกต่างกัน ขึ้นกับโมเมนท์ที่ต้องการ

สูบยากไหม ใช้แล้วระคายคอหรือเปล่า?

KS KURVE ใช้เทคโนโลยีที่ออกแบบระบบควบคุมทิศทางลม และการระบายอากาศที่ช่วยให้การสูบสมูทที่สุด จนได้ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร ไม่สามารถหาได้ในรุ่นก่อน ๆ ซึ่งผู้ใช้มากมายกว่า 95% เทคะแนนให้ และไม่เปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่น

KS KURVE ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่ได้อย่างไร?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

KS KURVE อันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าจริงหรือไม่?

KS KURVE ใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนจนเกิดควันไอน้ำ แทนการจุดไฟเพื่อเผาไหม้ให้เกิดควัน จึงทำให้ไม่ต้องรับสารอันตราย หรือสารก่อมะเร็งอันเกิดจากกระบวนการเผาไหม้เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเมื่อเทียบกับการสูบปกติที่จะมีสารประกอบจากการเผาไหม้สูงถึง 7,000 กว่าชนิด และถูกระบุว่าเป็นสารก่อมะเร็งแน่นอน 70 กว่าตัว เช่นหนึ่งในนั้นได้แก่ ทาร์ (Tar) ที่เรารู้จักกันดี จึงกล่าวได้ว่าในข้อนี้ การใช้ Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า 95%

KS KURVE ลดอันตรายจากควันมือสองได้ด้วยหรือไม่?

เมื่อสูบจะเกิดควันไอน้ำ ไม่มีสารประกอบก่อมะเร็งที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้อันตรายจากควันมือสองลดลง ผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างลดน้อยลงมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เดิมที่เคยใช้งาน

กลิ่นไม่ติดเสื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์จริงไหม?

จากการทดสอบใช้งานเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง พบว่าไม่เกิดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ หรือคราบสะสมฝังลึกในเสื้อผ้า ผ้าม่าน เบาะรถยนต์

เหมาะกับคนรักรถยนต์ด้วยหรือไม่?

ครบคุณสมบัติเพื่อคนรักรถ
✅ ไม่มีกลิ่นติดค้างในห้องโดยสาร
✅ ไม่เกิดคราบสะสมภายในรถยนต์
✅ ไม่ทำให้แอร์รถยนต์อุดตัน
✅ ระบบไอน้ำ ลดอันตรายจากควัน
✅ ระบบไฟฟ้า ไม่เสี่ยงต่ออัคคีภัย
✅ ไม่รบกวนคนรอบข้าง
✅ จบปัญหาขยะมลพิษจากบุหรี่

ประสบการณ์ผู้ใช้จริงเป็นอย่างไรบ้าง?

ผู้ใช้กว่า 90% พึงพอใจในคุณภาพและดีไซน์ของ KS KURVE ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ยังช่วยลดปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัว และมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว จากการลงทุนซื้อเครื่องเพียงครั้งเดียว เพราะมีความทนทาน ใช้ระบบแบตเตอรี่แบบชาร์จ ไม่เปลืองถ่าน และน้ำยา Pod ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า ไร้ปัญหาหรือค่าใช้จ่ายจุกจิก.

มีการรับประกันสินค้าหรือไม่?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมินและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สั่งสินค้าแล้วต้องรอนานแค่ไหน?

เรามีบริการส่งด่วน KSMan สำหรับลูกค้าในเขตกทม. ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดมีบริการส่งผ่าน DHL และ Kerry ส่งไวทันใจภายใน 1-2 วันแน่นอน

Tips สั่งแบบส่งด่วนก่อน 1 ทุ่ม และสั่งแบบส่งพัสดุก่อนบ่าย 2 โมง จะได้ส่งทันรอบวัน ได้รับของทันใจ

แพ็กเกจส่งเซฟผู้รับหรือไม่?

ตัวกล่องพัสดุไม่ระบุรายละเอียดสินค้า หรือชื่อร้านที่สื่อถึงผลิตภัณฑ์ มั่นใจได้แน่นอน

ลูกค้าประจำมีสิทธิพิเศษหรือเปล่า?

ผู้ซื้อสินค้าจะได้รับแต้มสะสมจากการซื้อสินค้าทุกชนิด ทั้ง Device และ Pod โดยยอดซื้อทุก ๆ 10 บาทรับแต้มสะสม 1 แต้ม นำมาแลกของรางวัลได้

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามโปรโมชัน และกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดได้ที่ LINE @PodsCafe

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @PodsCafe สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรตตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทนตลอด

บทความที่น่าสนใจ