ks-kurve-lite-2

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System จากทาง Kardinal Stick เป็นการพัฒนา มาจากรุ่น Ks Kurve โดยทีมนักพัฒนาเล็งเห็นความต้องการในด้านต่างๆ ของผู้บริโภค ในเรื่องการใช้งาน ด้วยการปรับดีไซน์ให้เล็กกระทัดรัดขึ้น ลดขนาดจากเดิม เหลือน้ำหนักเพียง 18 กรัม และมีดีไซน์เรียบหรูยิ่งขึ้น ลดฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นบางส่วนออก ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงฟังก์ชั่นหลักไว้เหมือนเดิมให้ราคาที่สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น แต่คงคุณภาพครบครัน

Ks kurve Lite 2 - kardinal kurve Lite 2

หากคุณเคยลองใช้ Ks Kurve lite ตัวแรกอยู่แล้ว จะรู้ได้เลยว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย สะดวก กระทัดรัด ครั้งนี้ ทาง Kardinal Stick เปิดตัว Ks Kurve lite 2 ด้วยดีไซน์ใหม่ล่าสุด พร้อมฟังก์ชั่นที่มากขึ้น และสีสันสุดพิเศษ

 • More Stability ระบบปฏิบัติการ ชิป K4 ใหม่ล่าสุด 
 • Ultra Lightweight น้ำหนักเบาเพียง 17.8 กรัม และดีไซน์ใหม่สุดบาง
 • Long Lasting Battery life ความจุแบตเตอรี่ 330 mAh ใช้งานได้ทั้งวัน ไม่ต้องชาร์จระหว่างวัน
 • Compatibility สามารถใช้รวมกับ Kurve Pod และ KSpod max ได้ ให้คุณได้ฟิลสูบที่หลากหลาย
 • USB type-C ในการชาร์จแบต ประสิทธิภาพดีที่สุด
 • สีใหม่ !!! 5 สี 5 สไตล์ Aqua blue , Bamboo green , Flamingo red , Mango orange และ white เลือกสีที่ใช่สำหรับคุณ
ks-kurve-lite-2

ทำไมต้องเลือกใช้ Ks Kurve Lite 2 ?

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน และเป็นมือใหม่ในการเลือกใช้ พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากราคาน่ารักสุดๆ คุ้มค่า ประหยัด และเป็นรุ่นยอดนิยม แถมยังสามารถใช้ร่วมกับหัวพอต หัวน้ำยาของรุ่นอื่นใน Ks ได้อีกด้วย การันตีคุณภาพจากอเมริกา ไม่มีสารก่อมะเร็ง แต่ยังได้รับนิโคตินเท่าเดิม

Ks kurve Lite - kardinal kurve Lite

Ks kurve Lite หรือ kardinal kurve Lite พอตไฟฟ้าที่พัฒนาขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้บริโภค ทางผู้ผลิตได้มองเห็นถึงปัญหา และความต้องการของผู้ใช้ จึงได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากรุ่นพี่อย่าง Ks Kurve ให้มีดีไซน์ ขนาดเล็กและสวยงามยิ่งขึ้น คงไว้ซึ่งระบบหลักต่างๆ ที่จำเป็นในความต้องการของผู้บริโภค จะลดในเรื่องของระบบการสั่นแจ้งเตือน แต่ยังคงมีสัญญาณไฟสั่นแจ้งเตือนไว้เหมือนเดิม ให้ฟิลสูบเหมือนเดิม ด้านราคาลดลง เหมาะอย่างยิ่งกับผู้เริ่มต้น หรือต้องการทดลองสูบ

KS Kurve lite จิ๋วแจ๋ว คุณภาพแน่นเกินตัว

ความพิเศษของ Ks kurve Lite – kardinal kurve Lite

-ระบบการจ่ายไฟ
โดยรุ่น Ks Kurve Lite นั้นได้ทำการปรับกำลังแรงไฟลง เพื่อให้สมดุลกับวัสดุของน้ำยา ซึ่งจะทำให้ดึงคุณภาพของน้ำยาออกมาได้อย่างเต็มที่

-ความคุ้มค่า น้ำหนักเบา
รุ่น Ks Kurve Lite ทำการลดขนาด และน้ำหนัก รวมถึงฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นบางส่วนออก ทำให้ได้ราคาที่ถูกลง แต่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นในการใช้งานเท่าเดิม

-การป้องกันการรั่วซึม และ เพิ่มประสิทธิภาพในการสูบ
Ks Kurve Lite และ Ks Kurve ได้ปรับการป้องกันมากยิ่งขึ้นถึง 12 ชั้น หมดปัญหาน้ำยารั่วมารบกวนใจ

-ดีไซน์
Ks Kurve Lite ออกแบบให้มีขนาดเล็กลง แต่ใช้วัสดุเหมือน Ks Kurve ทุกประการ

KS Pod - KSpod MAX

KSpod MAX สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรดระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod อีกทีนึงในทุกๆ ด้าน KSpod MAX ไม่ได้ให้แค่หัวพอตใหม่ แต่ยังให้ประสบการณ์ของการสูบใหม่ ที่พอตอื่นให้ไม่ได้ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อการสูบโดยเฉพาะของ KSpod MAX เท่านั้น ซึ่งมีกลิ่นและรสชาติที่มาเต็มสะใจ สัมผัสเนียนนุ่ม ทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน KSpod MAX นั้นให้น้ำยาเกรดพรีเมี่ยมที่ไม่มีการเผาไหม้เร็ว ทำให้สูบได้นานมากยิ่งขึ้นสามารถสูบได้มากถึง 450 คำ KSpod MAX มีความพรีเมี่ยมตั้งแต่ยังไม่แกะ เปิดซิงทุกสัมผัส มอบความประทับใจจนคำสุดท้าย KSpod MAX สินค้าเหนือมาตรฐาน และคุณภาพทุกชิ้น พร้อมส่งทันที พร้อมสูบทันควัน

kspodmax

KS Pod - Ks Kurve LITE POD

Ks Kurve Lite Pod เป็นน้ำยา Ks Pod ตัวเดียวกับ รุ่น Ks Kurve สามารถใช้งานร่วมกันได้ ที่มีการปรับปรุง ระบบต่างๆจากรุ่น Kardinal Stick ที่เป็นรุ่นแรก แก้ปัญหาที่พบ และเพิ่มเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในหารทำงานของตัวเครื่อง Kardinal Stick จึงออก Kardinal Stick น้ำยา เฉพาะที่สามารถใช้งานได้กับทุกรุ่น แน่นอนว่า ยังคงใช้ระบบแผ่นเซรามิกในการให้ความร้อน แทนการเผาไหม้โดยตรงเหมือนเดิม แต่เพิ่มการป้องกันเป็น 4 ชั้น และใช้เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา 12ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากยิ่งขึ้น Ks Pod ประเภทน้ำยาที่เป็นระบบเกลือ Nicotine Salt ไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย ไม่ส่งกลิ่นเหม็นติดตัว ปริมาณความเข้มข้นของสาร นิโคตินสูง เพียงพอ และดูดซับได้ไว สามารถเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ตามความชอบของผู้สูบ สินค้าผ่านมาตรฐานความปลอดภัย และมีการรับประกันคุณภาพ ทุกชิ้น

ks-kurve-pod

KS KURVE LITE 2 CATALOG

พอดไฟฟ้า KS KURVE lite 2 เป็นพอตไฟฟ้าในแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ที่เป็นน้องใหม่ล่าสุด โดยทางผู้ผลิตเองเข้าใจถึงสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน เพราะบุหรี่มวนธรรมดาที่มีการพุ่งตัวของราคาจำหน่ายสูงมากขึ้น และยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพมากกว่าหลายเท่าตัว โดย KS Kurve lite 2 จะสามารถใช้งานหัวน้ำยาพอตเดียวกันกับ KS Kurve Basic Kit ได้อย่างไม่มีปัญหา ให้ฟีลสูบ และสัมผัสไม่ได้แตกต่างกันแม้แต่น้อย สมูท นุ่มละมุนและยังคงเต็มอิ่มกับนิโคตินได้แบบไม่มีขาดตกหล่น เพียงแต่สิ่งแต่ต่างกันออกไป คือ รูปทรงของ KS kurve lite 2 นั้นจะมีขนาดที่เล็กกว่า มีน้ำหนักเบากว่า กำลังของแบตเตอรี่นั้นจะมี 350 mAh ซึ่งน้อยกว่าของตัว KS kurve basic kit ที่มีกำลังของแบตเตอรี่ถึง 450 mAh แต่ทั้งนี้ก็ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดเช่นกัน

KS KURVE LITE 2 สี White


590 THB

KS KURVE LITE 2 สี Mango Orange


590 THB

KS KURVE LITE 2 สี Flamingo Red


590 THB

KS KURVE LITE 2 สี Bamboo Green


590 THB

KS Kurve Lite Catalog

ผลิตภัณฑ์ KS KURVE LITE เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์รุ่นรองจากรุ่น KS KURVE ที่ทางผู้ผลิตได้มองเห็นถึงความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้มากขึ้น และความสะดวกสบาย จึงได้พัฒนาปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ให้มีขนาดที่เล็กลง น้ำหนักเบาขึ้น และราคาจับต้องได้มากขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพในการทำงานเหมือนเดิม จนได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ KS KURVE LITE ที่สวยงาม ครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการมากยิ่งขึ้น

KS KURVE LITE สี Jet Back


390 THB

KS KURVE LITE สี Silver


390 THB

KSpod MAX

KSpod MAX สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรดระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod อีกทีนึงในทุกๆ ด้าน KSpod MAX ไม่ได้ให้แค่หัวพอตใหม่ แต่ยังให้ประสบการณ์ของการสูบใหม่ที่ พอตอื่นให้ไม่ได้ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อการสูบโดยเฉพาะของ KSpod MAX เท่านั้น ซึ่งมีกลิ่นและรสชาติที่มาเต็มสะใจ สัมผัสเนียนนุ่ม ทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน KSpod MAX นั้นให้น้ำยาเกรดพรีเมี่ยมที่ไม่มีการเผาไหม้เร็ว ทำให้สูบได้นานมากยิ่งขึ้นสามารถสูบได้มากถึง 450 คำ KSpod MAX มีความพรีเมี่ยมตั้งแต่ยังไม่แกะ เปิดซิงทุกสัมผัส มอบความประทับใจจนคำสุดท้าย KSpod MAX สินค้าเหนือมาตรฐาน และคุณภาพทุกชิ้น พร้อมส่งทันที พร้อมสูบทันควัน

KSpod MAX Blueberry – กลิ่นบลูเบอร์รี


125 THB

KSpod MAX Extreme Menthol – กลิ่นมินต์


125 THB

KSpod MAX Honeydew – กลิ่นเมลอน


125 THB

KSpod MAX Mineral – กลิ่นน้ำแร่


125 THB

KSpod MAX Popcorn – กลิ่นป๊อปคอร์น


125 THB

KSpod MAX Strawberry Kiwi – กลิ่นสตรอว์เบอร์รีกีวี่


125 THB

KSpod MAX White Slush – กลิ่นน้ำเขียว


125 THB

KSpod MAX Yogurt – กลิ่นโยเกิร์ต


125 THB

KS Kurve Lite Pod

Pod พอตหรือน้ำยาสำหรับ KS KURVE มีนิโคติน 3% และ 5% ระดับความเย็น 1 – 3 พร้อมกลิ่นหลากหลายแนวให้เลือก กลิ่นขายดียอดนิยมสายผลไม้ เช่น กลิ่นสับปะรด กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นเลมอน กลิ่นขายดียอดนิยมสายเครื่องดื่ม เช่น โคล่า กลิ่นขายดียอดนิยมสายละมุน เช่น เผือก และกลิ่นคลาสสิกอย่างมินท์ และยาสูบ Tobacco ก็มีให้เลือกเช่นกัน สำหรับสาว ๆ น่าจะถูกใจกลิ่นลิ้นจี่ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Chocolate Mint หรือช็อกโกมินต์ให้เลือกอีกด้วย วัสดุของหัวพอดรุ่น KS KURVE มีความพิเศษคือออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ Ergonomic ช่วยให้สูบง่าย มีความบางแบบ Slim เข้ารับกับรูปปากได้อย่างพอดีและลงตัว ผลิตจากวัสดุ Food Gradeอย่างดี และส่วนผสมของน้ำยาเป็นกลิ่นที่ใช้สำหรับอาหารเช่นเดียวกัน

KS KURVE POD กลิ่นแตงโม (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นบลูเบอร์รี่ (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD ฝรั่ง (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นมินท์ (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นสตรอว์แคนดี้ (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นสตรอว์โซดา (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นสับปะรด (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS KURVE POD กลิ่นองุ่น (กล่อง 1 หัว)


125 THB

KS-kurve-lite

ลักษณะของ Ks Kurve lite

 • ขนาดเครื่อง : 109×20.5×12 มม.
 • ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : 40-60 นาที
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 330 mAh
 • ความจุ POD : 2 มล.
 • น้ำหนัก POD : 18 กรัม
 • ความต้านทานลวด : 1.0-1.2 โอห์ม
 • ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

 

จุดเด่นของ Ks Kurve lite 

 • ปลอดภัย
 • ทนทาน
 • พกพาสะดวก
 • ปราศจากการเผาไหม้
 • ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว
 • สูตรน้ำยาคุณภาพ กลิ่นชัด
 • มีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะ
 • ผลิตโดย PCTG ด้วยวัสดุที่รับรองโดยมาตรฐานจากการแพทย์
KS-kurve-lite

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

KS-kurve-lite-features

ลักษณะของ Ks Kurve lite 2

 • ขนาดเครื่อง : 109×20.5×12 มม.
 • ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : 40-60 นาที
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 330 mAh
 • ความจุ POD : 2 มล.
 • น้ำหนัก POD : 18 กรัม
 • ความต้านทานลวด : 1.0-1.2 โอห์ม
 • ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

 

จุดเด่นของ Ks Kurve lite 2

 • ปลอดภัย
 • ทนทาน
 • พกพาสะดวก
 • ปราศจากการเผาไหม้
 • ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว
 • สูตรน้ำยาคุณภาพ กลิ่นชัด
 • มีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะ
 • ผลิตโดย PCTG ด้วยวัสดุที่รับรองโดยมาตรฐานจากการแพทย์
ks-lite-2

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

พอตไฟฟ้า คืออะไร?

พอตไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์รูปแบบใหม่ ที่พัฒนามาจาก บุหรี่ไฟฟ้า ให้มีการใช้งานที่ง่ายมากขึ้น สะดวก รวดเร็ว ขนาดเล็กพกพาสะดวก ทั้งนี้ พอตไฟฟ้ายังมีอีกหลายรูปแบบ เช่น พอตระบบปิด และ พอตระบบเปิด

Closed Pod ต่างจาก Open Pod อย่างไร?
 • Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
 • Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน
มือใหม่ เลือกใช้งานพอตไฟฟ้าแบบไหนดี?

น้องลาเต้ขอแนะนำ Close Pod System สะดวก แค่พก ยก สูบ และเปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด ใช้งานง่ายสุดๆ ดูแลน้อย ที่สำคัญ ราคาประหยัด ดีไซน์ทันสมัย 

พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close Pod System แพงกว่ารูปแบบอื่นหรือไม่?

มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่หลักร้อย การันตีความคุ้มค่าของ Close Pod System ทั้งราคา คุณภาพ วัสดุ และการใช้งาน ด้วยอายุการใช้งานยาวนานของหัวพอต น้ำยา เผาไหม้ช้า ทำให้ประหยัดมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปิด และบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม และมีการรับประกัน เคลมสินค้า อีกด้วย

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

พอต หัวน้ำยา ของแต่ละแบรนด์ จะมี ระดับความเย็น ปริมาณนิโคติน กลิ่นรสชาติหลากหลาย ให้เลือก มีทั้งกลิ่นเครื่องดื่ม ผลไม้ ขนมหวาน สามารถเลือกใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ

หากคุณเป็นมือใหม่ เลือกไม่ถูกว่ากลิ่นไหนดี ขอแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิต

 • องุ่น
 • มินต์
 • ยาสูบ
 • ลิ้นจี่
 • แตงโม

รับรองว่าใช้งานง่าย อย่างแน่นอน

Pod น้ำยาใช้ได้นานเท่าไหร่?

หัวพอต น้ำยา แต่ละรุ่นสามารถสูบได้ 350 - 600 คำ หรือเทียบเท่าบุหรี่ 1 ซอง (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล)

พอตไฟฟ้า ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่แบบดั้งเดิมได้จริงมั้ย?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้พอตไฟฟ้าสามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

สินค้ามีปัญหาทำอย่างไร?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมิน Line@ พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @994jknlw สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรทราคาตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทน

บทความที่น่าสนใจ