KS QUIK

Kardinal Stick แบรนด์ Pod ที่สร้างความหลากหลายให้กับ บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบัน KS ผลิตและออกแบบ Pod System หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ของผู้บริโภค อย่างรุ่น KS Quik ที่สร้างความเฉพาะ เป็น พอตไฟฟ้า ประเภทใช้แล้วทิ้ง สะดวกในการใช้งาน เพราะเป็นรุ่นที่ ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยน หัว Ks Pod เหมือนรุ่นอื่นๆ สูบหมดแล้ว สามารถทิ้งได้เลย  รูปแบบการทำงาน ฟิลในการสูบ เหมือนกับ รุ่นอื่นๆ และยังสามารถตอบโจทย์ในเรื่องของราคาที่ถูกกว่า ซึ่งตอนนี้ มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น คือ KS Quik 800 และ KS Quik 2000

KS QUIK 5000

Ks Quik 5000 เทคโนโลยีอีกขั้น ของ Kardinal Quik ที่สายควัน และมือใหม่ ห้ามพลาด

ใหม่ล่าสุด สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สูบได้จุใจ มากถึง 5,000 คำ พร้อมกลิ่นให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น ฟิลสูบฉ่ำ กลิ่นชัด จัดเต็ม ด้วย Mesh Coil เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

Kardinal Quik 5000 Puffs มีอะไรใหม่บ้างมาดูกัน

 • สูบได้มากถึง 5,000 คำ
 • กลิ่นใหม่ๆ คัดสรรมากกว่า 10กลิ่น รวม 24กลิ่น เลือกได้หลากหลายตามสไตล์
 • เทคโนโลยีใหม่ Mesh coil เส้นใยฝ้ายออแกรนิค พร้อมกับตาข่ายคอยล์ ให้ฟิลสูบชัด และกลิ่นที่ฉ่ำมากยิ่งขึ้น
 • Fast Charge ด้วย USB Type-C 
 • ระยะเวลาการใช้งาน ยาวนานถึง 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับผู้ใช้)

พอตใช้แล้วทิ้ง จาก Kardinal stick ใช้งานง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยา แบตเตอรี่ใช้งานได้ทั้งวัน ทางเลือกใหม่ของการเลิกบุหรี่แบบเดิม เทคโนโลยีเกิดควันด้วยไอน้ำ ไม่มีการเผาไหม้ กลิ่นหอม กลิ่นไม่ติดตัว ไม่ติดบ้าน เป็นมิตรต่อคนรอบข้าง ไร้สารก่อมะเร็ง

KS QUIK 800

รุ่น KS Quik 800 พอตใช้แล้วทิ้ง ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือผู้ที่ต้องการสารนิโคตินทดแทน รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นทดลอง เพราะใช้ต้นทุนไม่มาก จัดอยู่ในอีกรุ่น Kardinal Stick ราคาถูกใช้งานง่าย และยังเหมาะกับสายพกพา ผู้ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็วในการใช้งาน 

ks quik

จุดเด่นของ รุ่น KS Quik 800 ที่ชิ้นเล็ก แกะซองแล้วสูบได้ทันที ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ สามารถสูบได้ถึง 800 คำ ซึ่งมากเท่ากับการสูบบุหรี่ถึง 60 มวน หมดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ไม่ต้องใช้การดูแลรักษามากนัก มีกลิ่นและรสชาตให้เลือก มากกว่า 10 กลิ่น และที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยการทำงาน เพราะ KS Quik ได้ผ่านมาตรสากล บุหรี่ไฟฟ้า ด้านความปลอดภัย ว่าสามารถทดแทนบุหรี่ได้จริง และมีปริมาณสารเคมีที่น้อยมาก อีกหนึ่งรุ่นอีกด้วย

KS Quik 800 กลิ่นแตงโม


200 THB

KS Quik 800 กลิ่นมินต์


200 THB

KS Quik 800 กลิ่นองุ่น


200 THB

KS Quik 800 กลิ่นโคล่า


200 THB

KS Quik 800 กลิ่นช็อคโกแลตมินต์


200 THB

KS Quik 800 กลิ่นบลูเบอร์รี


200 THB

KS Quik 800 กลิ่นสับปะรด


200 THB

KS Quik 800 กลิ่นส้มโซดา


200 THB

KS QUIK 2000

KS Quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง อีกหนึ่งรุ่น ที่เพิ่มจุดเด่นในการใช้งานมากกว่า รุ่น KS Quik 800 ในเรื่องของปริมาณในการสูบ ซึ่งสูบได้มากถึง 2000 คำ มีระบบชาร์จไฟ ตัว Pod มีขนาดเท่ากับ Pod System ทั่วไป ไม่ต้องเปลี่ยน Pod หรือหัวน้ำยา ใช้หมดสามารถทิ้งได้ทันที  พกพาง่ายสะดวกสบาย ระบบมีมาตรฐานความปลอดภัยดีเยี่ยม เหมาะกับ สายลุย สายปาร์ตี้

ks quik

จุดเด่นของ KS Quik 2000 แกะซองแล้วสูบได้ทันที น้ำยาไม่รั่วซึม สูบได้สูงถึง 2,000 คำ หรือเที่ยบเท่ากับการสูบบุหรี่ธรรมดาถึง 150 ตัว เพิ่มระบบชาร์จไฟ ทำให้สูบได้มากขึ้นและนานยิ่งขึ้น ระดับนิโคตินมากถึง 3% มีกลิ่นและรสชาตให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น

KS Quik 2000 กลิ่นมะนาว


290 THB

KS Quik 2000 กลิ่นเมลอน


290 THB

KS Quik 2000 กลิ่นกล้วย


290 THB

KS Quik 2000 กลิ่นฝรั่ง


290 THB

KS Quik 2000 กลิ่นแยมบลูเบอร์รี


290 THB

KS Quik 2000 กลิ่นแยมสตรอว์เบอร์รี


290 THB

KS Quik 2000 กลิ่นโคล่าเลมอน


290 THB

KS Quik 2000 กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี


290 THB

quik

จุดเด่นของ KS Quik 800

 • แกะซองแล้วสูบได้ทันที
 • ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่
 • น้ำยาไม่รั่วซึม
 • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือก มากกว่า 10 กลิ่น อีกหนึ่งรุ่นอีกด้วย
 • สามารถสูบได้ถึง 800 คำ มากเท่ากับการสูบบุหรี่ถึง 60 มวน

จุดเด่นของ KS Quik 2000

 • แกะซองแล้วสูบได้ทันที
 • น้ำยาไม่รั่วซึม
 • สูบได้สูงถึง 2,000 คำ หรือเทียบเท่ากับการสูบบุหรี่ธรรมดาถึง 150 ตัว
 • เพิ่มระบบชาร์จไฟ ทำให้สูบได้มากขึ้นและนานยิ่งขึ้น
 • ระดับนิโคตินมากถึง 3%  
 • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น
quik

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

KS KURVE, KS, Relx คืออะไร?

KS KURVE, KS, Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System คือใช้เพียงตัวเครื่องขนาดบางและเบา ต่อเข้ากับหัวน้ำยาที่เรียกกันว่าพอด (Pod) ใช้หมดเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง

Pod คืออะไร?

Deleted:

หัวบรรจุน้ำยา E-Liquid แบบ Slat Nic ปริมาณ 1.9 – 2.1 ml. (แตกต่างกันในแต่ละรุ่น) ใช้วัสดุ Food Grade น้ำยาผสมนิโคติน 3-5% และแต่งกลิ่นรสต่าง ๆ

Closed Pod ต่างจาก Open Pod ยังไง?

Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน

Closed Pod System ดียังไง?

สะดวก แค่พก ยก สูบ เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* รูปทรงสวยงาม บางเบา ดูดี

ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้ KS KURVE?

KS หรือ Kardinal Stick เป็นแบรนด์สัญชาติมาเลย์เซีย โดยเริ่มจากการทำน้ำยา OpenMod (หยดสูบ) และ OpenPod จนได้รับความนิยม จากนั้นต้นปี 2020 Kardinal ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick โดยมุ่งเป้าหมายมายังลูกค้าใน Southeast Asia ด้วยจุดเด่นของกลิ่นที่เข้มข้น ปีนี้ KS KURVE 2021 พัฒนาจนมีประสิทธิภาพสูง ยกระดับฟีลสูบมาตรฐานใหม่แห่งวงการ

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

Pod หรือน้ำยา จะมีระดับความเย็นทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ เย็นมาก เย็นปานกลาง เย็นน้อย และมีนิโคติน 3% ยกเว้นกลิ่น Classic Tobacco และ Mint ที่มีนิโคติน 5% นอกจากนี้ยังมีกลิ่นผลไม้เปรี้ยวหวานสดชื่น ไปจนถึงหอมนุ่มละมุนแนวขนมหวาน สร้างบรรยากาศที่แตกต่างกัน ขึ้นกับโมเมนท์ที่ต้องการ

สูบยากไหม ใช้แล้วระคายคอหรือเปล่า?

KS KURVE ใช้เทคโนโลยีที่ออกแบบระบบควบคุมทิศทางลม และการระบายอากาศที่ช่วยให้การสูบสมูทที่สุด จนได้ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร ไม่สามารถหาได้ในรุ่นก่อน ๆ ซึ่งผู้ใช้มากมายกว่า 95% เทคะแนนให้ และไม่เปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่น

KS KURVE ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่ได้อย่างไร?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

KS KURVE อันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าจริงหรือไม่?

KS KURVE ใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนจนเกิดควันไอน้ำ แทนการจุดไฟเพื่อเผาไหม้ให้เกิดควัน จึงทำให้ไม่ต้องรับสารอันตราย หรือสารก่อมะเร็งอันเกิดจากกระบวนการเผาไหม้เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเมื่อเทียบกับการสูบปกติที่จะมีสารประกอบจากการเผาไหม้สูงถึง 7,000 กว่าชนิด และถูกระบุว่าเป็นสารก่อมะเร็งแน่นอน 70 กว่าตัว เช่นหนึ่งในนั้นได้แก่ ทาร์ (Tar) ที่เรารู้จักกันดี จึงกล่าวได้ว่าในข้อนี้ การใช้ Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า 95%

KS KURVE ลดอันตรายจากควันมือสองได้ด้วยหรือไม่?

เมื่อสูบจะเกิดควันไอน้ำ ไม่มีสารประกอบก่อมะเร็งที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้อันตรายจากควันมือสองลดลง ผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างลดน้อยลงมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เดิมที่เคยใช้งาน

กลิ่นไม่ติดเสื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์จริงไหม?

จากการทดสอบใช้งานเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง พบว่าไม่เกิดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ หรือคราบสะสมฝังลึกในเสื้อผ้า ผ้าม่าน เบาะรถยนต์

เหมาะกับคนรักรถยนต์ด้วยหรือไม่?

ครบคุณสมบัติเพื่อคนรักรถ
✅ ไม่มีกลิ่นติดค้างในห้องโดยสาร
✅ ไม่เกิดคราบสะสมภายในรถยนต์
✅ ไม่ทำให้แอร์รถยนต์อุดตัน
✅ ระบบไอน้ำ ลดอันตรายจากควัน
✅ ระบบไฟฟ้า ไม่เสี่ยงต่ออัคคีภัย
✅ ไม่รบกวนคนรอบข้าง
✅ จบปัญหาขยะมลพิษจากบุหรี่

ประสบการณ์ผู้ใช้จริงเป็นอย่างไรบ้าง?

ผู้ใช้กว่า 90% พึงพอใจในคุณภาพและดีไซน์ของ KS KURVE ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ยังช่วยลดปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัว และมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว จากการลงทุนซื้อเครื่องเพียงครั้งเดียว เพราะมีความทนทาน ใช้ระบบแบตเตอรี่แบบชาร์จ ไม่เปลืองถ่าน และน้ำยา Pod ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า ไร้ปัญหาหรือค่าใช้จ่ายจุกจิก.

มีการรับประกันสินค้าหรือไม่?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมินและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สั่งสินค้าแล้วต้องรอนานแค่ไหน?

เรามีบริการส่งด่วน KSMan สำหรับลูกค้าในเขตกทม. ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดมีบริการส่งผ่าน DHL และ Kerry ส่งไวทันใจภายใน 1-2 วันแน่นอน

Tips สั่งแบบส่งด่วนก่อน 1 ทุ่ม และสั่งแบบส่งพัสดุก่อนบ่าย 2 โมง จะได้ส่งทันรอบวัน ได้รับของทันใจ

แพ็กเกจส่งเซฟผู้รับหรือไม่?

ตัวกล่องพัสดุไม่ระบุรายละเอียดสินค้า หรือชื่อร้านที่สื่อถึงผลิตภัณฑ์ มั่นใจได้แน่นอน

ลูกค้าประจำมีสิทธิพิเศษหรือเปล่า?

ผู้ซื้อสินค้าจะได้รับแต้มสะสมจากการซื้อสินค้าทุกชนิด ทั้ง Device และ Pod โดยยอดซื้อทุก ๆ 10 บาทรับแต้มสะสม 1 แต้ม นำมาแลกของรางวัลได้

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามโปรโมชัน และกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดได้ที่ LINE @PodsCafe

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @PodsCafe สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรตตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทนตลอด

บทความที่น่าสนใจ