podcafe-foot-banner-jues

JUES

พอตไฟฟ้า Jues พอต ระบบ Closed System ที่ออกแบบกลไกลการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม  การเผาไหม้น้ำยา การเกิดควันหรือไอน้ำโดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ซึ่งปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดสารทาร์ที่เป็นตัวการในการก่อมะเร็ง จุดเด่นอยู่ต้องที่ แบรนด์ Jues ออกแบบมาให้เข้ากับอุปกรณ์ในแบรนด์อื่นๆด้วย สามารถรองรับได้หลายแบรนด์หลายรุ่น เช่น Relx Infinity หรือ Infy สามารถเพิ่มความคล่องตัวในการบริโภค หรือเพิ่มทางเลือกในการใช้สินค้ามากขึ้น ทำให้สะดวกในการใช้งานกว่าแบรนด์รุ่นอื่นๆอย่างชัดเจน

JUES DEVICE

Jues แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod ที่การทำงานเป็นแบบการเผาไหม้ในตัวโดยการใช้แบตเตอรี่ วัสดุตัวเครื่อง ออกแบบมาให้มีความแข็งแรง ทนทาน สีสันสวยงาม รูปทรงเรียบง่าย สามารถพกไปใช้งานได้ในทุกกิจกรรม และแน่นอน Jues เป็น พอต ระบบปิดที่มีการเป็นหัวน้ำยาได้ง่ายมาก ทำให้การใช้งาน มีตัวเลือกที่หลากหลาย Jues สามารถใช้ หัวพอต ได้หลายยี่ห้อ เช่น Relx หรือ Infy ทำให้มีตัวเลือกที่มากกว่า ไม่ต้องกลัวการหาซื้อสินค้าที่ขาดตลาดอีกต่อไป 

jues-device

JUES Pod

JUES POD หัวน้ำยาพอตไฟฟ้า จาก แบรนด์ Jues ที่ออกแบบมาให้ใช้งานคู่กับตัวเครื่อง โดยเฉพาะ ทำจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม สามารถสวม หัวพอต กับตัวเครื่อง ก็สามารถสูบได้ทันที น้ำยามีความเข้มข้นสูง สามารถสูบได้นาน มีหลากหลายกลิ่น และรสชาติให้เลือก ประมาณนิโคติน เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ น้ำยาแต่ละกลิ่นจะมี นิโคติน แตกต่างกัน ออกไป ตั้งแต่ 3% – 5%

Jues-pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUES POD

VERY SPECIAL INGREDIENTS

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จาก Jues Pod สามารถใช้ได้กับเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำอีกหลายรุ่น อาทิเช่น Relx Infinity หรือ Infy ที่สามารถสลับสับเปลี่ยนนำหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ไปเสียบใช้งานได้ทันที นอกจากนี้จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod คือการอายุการใช้งานที่สามารถเก็บรักษาได้นานมากกว่า 18 เดือน ทำให้คุณสามารถสั่งซื้อ Jues Pod ไปกักตุนได้นาน ให้คุณสามารถเติมฟีลสูบกับ Jues Pod ได้โดยแบบไม่มีขีดจำกัด สัมผัสรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

podcafe-banner-jues

ฟังก์ชั่นการทำงาน Jues Pod

 • ระบบการสั่นเตือน
  มีการสั่นเตือนทุกการใช้งาน Jues Pod เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย
 • USB Type C
  เพิ่มระบบการชาร์จ ให้ Jues Pod มีการชาร์จที่เร็วและเสถียรมากยิ่งขึ้น
 • นำยา Salt Nicotin
  อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับปริมาณ nicotine ที่น้อยลง
 • แบตเตอร์รี่ 330 mAH
  ใช้เวลาในการชาร์จ Relx essential เพียง 35 นาที ใช้งานได้มากถึง 1 วัน หรือ 250-350 ครั้ง
 • ใช้กลไกลไฟฟ้าในการทำงาน
  ทำให้ Jues Pod ปราศจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้

ข้อมูล Jues Pod

 • Output : 13A Max
 • Battery : 330mAH
 • Charge Time : 35 Mins (1 day or 250-350 puffs available when fully charged)
 • Activation : Draw Activated
 • Charger Type : USB Type C
Jues

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

พอตไฟฟ้า คืออะไร?

พอตไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์รูปแบบใหม่ ที่พัฒนามาจาก บุหรี่ไฟฟ้า ให้มีการใช้งานที่ง่ายมากขึ้น สะดวก รวดเร็ว ขนาดเล็กพกพาสะดวก ทั้งนี้ พอตไฟฟ้ายังมีอีกหลายรูปแบบ เช่น พอตระบบปิด และ พอตระบบเปิด

Closed Pod ต่างจาก Open Pod อย่างไร?
 • Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
 • Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน
มือใหม่ เลือกใช้งานพอตไฟฟ้าแบบไหนดี?

น้องลาเต้ขอแนะนำ Close Pod System สะดวก แค่พก ยก สูบ และเปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด ใช้งานง่ายสุดๆ ดูแลน้อย ที่สำคัญ ราคาประหยัด ดีไซน์ทันสมัย 

พอตไฟฟ้า รูปแบบ Close Pod System แพงกว่ารูปแบบอื่นหรือไม่?

มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่หลักร้อย การันตีความคุ้มค่าของ Close Pod System ทั้งราคา คุณภาพ วัสดุ และการใช้งาน ด้วยอายุการใช้งานยาวนานของหัวพอต น้ำยา เผาไหม้ช้า ทำให้ประหยัดมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปิด และบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม และมีการรับประกัน เคลมสินค้า อีกด้วย

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

พอต หัวน้ำยา ของแต่ละแบรนด์ จะมี ระดับความเย็น ปริมาณนิโคติน กลิ่นรสชาติหลากหลาย ให้เลือก มีทั้งกลิ่นเครื่องดื่ม ผลไม้ ขนมหวาน สามารถเลือกใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ

หากคุณเป็นมือใหม่ เลือกไม่ถูกว่ากลิ่นไหนดี ขอแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิต

 • องุ่น
 • มินต์
 • ยาสูบ
 • ลิ้นจี่
 • แตงโม

รับรองว่าใช้งานง่าย อย่างแน่นอน

Pod น้ำยาใช้ได้นานเท่าไหร่?

หัวพอต น้ำยา แต่ละรุ่นสามารถสูบได้ 350 - 600 คำ หรือเทียบเท่าบุหรี่ 1 ซอง (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล)

พอตไฟฟ้า ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่แบบดั้งเดิมได้จริงมั้ย?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้พอตไฟฟ้าสามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

สินค้ามีปัญหาทำอย่างไร?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมิน Line@ พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @994jknlw สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรทราคาตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทน

บทความที่น่าสนใจ