Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Reset ลมหายใจที่ดีกว่าเดิมด้วยการใช้ Kardinal Stick

Reset ลมหายใจที่ดีกว่าเดิมด้วยการใช้ Kardinal Stick

Reset ลมหายใจที่ดีกว่าเดิมด้วยการใช้ Kardinal Stick

สำหรับผู้ที่ติดกับการสูบบุหรี่มาเป็นเวลานาน นอกจากจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายในระยะยาวแล้ว ยังเป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว ทั้งยังส่งผลเสียต่อบุคลิกาภาพอีกด้วย ซึ่งสำคัญที่สุดคือ ลมหายใจของผู้สูบบุหรี่มันจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์อยู่บ่อยครั้ง การเปลี่ยนมาใช้งานพอดไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick จะค่อยๆ เข้ามาปรับให้ระบบทางเดินทางหายใจของผู้ใช้งานนั้นค่อยๆ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดกว่าเดิม โดยจะเห็นได้ชัดหากใช้งานติดต่อกัน 1-2 เดือนขึ้นไป แต่ผู้สูบยังคงได้รับนิโคตินซึ่งเป็นสารหลักที่ร่างกายต้องการแบบเน้นๆ เต็มอิ่มไม่เหมือนใครอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียที่ได้รับความนิยมทั่วโลก มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกทั้งในแถบยุโรป อเมริการ และที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือทางฝั่งเอเชีย โดยมีการออกแบบและผลิตที่ต้องการเป็นสิ่งแรกคือ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้เต็มประสิทธิภาพสูงที่สุด และค่อยๆ ปรับให้สุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานที่ทรุดโทรมจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดามาอย่างต่อเนื่องนั้น ค่อยๆ ดีขึ้น เพราะเนื่องจากบุหรี่มวนนั้น มีหลักการทำงานด้วยการเผาไหม้ ซึ่งจะมีสารเคมีเป็นพิษต่างๆ ที่สำคัญ เป็นผู้ร้ายในการเกิดโรคมะเร็งปอดอย่างสารทาร์ (Tar) แต่ในสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick จะใช้หลักการทำงานแบบแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก และมีการจ่ายไฟแรงถึงใจ ได้สัมผัสของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เพียงพอต่อความต้องการ โดยที่ไม่จำเป็นต้องหันกลับไปเพื่อสูบบุหรี่มวนซ้ำเพราะไม่อิ่มนิคอีกด้วย จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างของ Kardinal Stick คือใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีดีไซน์สวยงามไม่เหมือนใคร ตัวพอดทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะ เรียบหรูดูดี และมีน้ำหนักเบา ทั้งการใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก การดูแลรักษาแค่เพียงหมั่นชาร์จแบตเป็นประจำเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด แต่ทั้งนี้ไม่ควรชาร์จตัวพอดทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่าปกติด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick สามารถหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ทั่วไป จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ พร้อมกับมีการบริการทั้งก่อนและหลังการขาย การรับประกันสินค้าต่างๆ ข่าวสารและโปรโมชั่นที่ผู้ใช้งานควรจะได้รับ โดยต้องระวังผู้จำหน่ายที่มีราคาต่ำกว่าท้องตลาดเกินจริง เพราะอาจเป็นมิจฉาชีพที่หลอกลวงเอาเงินจากผู้ใช้งานหรือแม้แต่การดัดแปลงสินค้าไปจากเดิม จนทำให้เกิดอันตรายในขณะที่ใช้งาน และควรเป็นสินค้านำเข้าเท่านั้น จึงจะเป็นของแท้แน่นอนกว่าด้วย

Reset ลมหายใจที่ดีกว่าเดิมด้วยการใช้ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ