Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หัวks มีรุ่นไหนบ้าง แต่ละรุ่นเด็ดแค่ไหน มาดูกัน

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์ที่มีตัวเลือกของรุ่นหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกเยอะที่สุด หัวks คือตัวเลือกแรกที่หลายคนคิดถึงอย่างแน่นอน และผลก็เป็นไปตามนั้น เพราะแบรนด์นี้ออกแบบน้ำยา พอตเปลี่ยนหัว มาให้พวกเราได้เลือกกันอย่างจุใจจริง ๆ แถมยังมีลูกเล่น ระบบ ฟังก์ชันที่น่าสนใจในแต่ละรุ่นมาอีกด้วย 

ดังนั้นใครที่อยากทำความรู้จักแต่ละรุ่น เพื่อศึกษาจุดเด่นกันอีกสักรอบก่อนเลือกไปใช้งานกันให้ฟิน วันนี้เรามาดูทีเด็ดของแต่ละรุ่น เพื่อใช้ในการตัดสินใจเลือกตัวเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่สุดมาใช้งานกันดีกว่า

เจาะลึก หัวks แต่ละรุ่นเด็ดอย่างไร

บอกเลยว่าหลังจากที่คุณได้รู้จักกับ หัวks แต่ละรุ่นต่อไปการเลือกใช้งานของคุณจะเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะแต่ละรุ่นมีจุดเด่นที่ตอบโจทย์ความต้องการต่างกัน แต่มีจุดร่วมคือประสบการณ์และฟีลสูบที่ดีสำหรับทุกคนที่ได้ใช้งาน ดังนั้นความน่าสนใจมีอะไรบ้าง มาดูกัน

·      ks kurve pod

ตัวเลือกของรุ่นที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มาพร้อมระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 3%-5% เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกแบบ และจุดเด่นแบบเน้น ๆ ของรุ่นนี้มีดังนี้

– จุดเด่น

จุดแรกที่น่าสนใจคือการใส่ใจในเรื่องของกลิ่นและระดับความเย็นที่มีออกมาให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย ไปพร้อมกับการให้คุณได้สัมผัสกลิ่นและรสเหล่านั้นด้วยดีไซน์ของวัสดุที่ออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์หรือที่เรียกกันว่า Ergonomic ช่วยให้สูบง่าย เพราะหัวมีความ Slim บาง เบา พกพาง่าย เข้ากับรูปปากได้เป็นอย่างดี แถมยังมั่นใจเรื่องความปลอดภัยกับวัสดุแบบฟู๊ดเกรดได้อีกด้วย ซึ่งรุ่นนี้บางกลิ่นก็เลือกส่วนผสมเดียวกับที่ใส่ในอาหารมาเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้กับคุณด้วยเช่นดียวกัน

– กลิ่นยอดนิยม

1. แตงโม

กลิ่นที่มาพร้อมความหวาน เย็น สดชื่น เหมาะกับอากาศบ้านเรามากที่สุด ใครอยากตัดเลี่ยน เติมความฟินเลือกกลิ่นนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง

2. กลิ่นฝรั่ง

ความกลมกล่อม หวาน เปรี้ยว กำลังดี มีความหวานติดลิ้นมาให้คุณได้สดชื่นหลังสูบ และความหอมที่ทำให้คุณสบายใจ กลายเป็นจุดขายที่ทำให้กลิ่นนี้ขายดีตลอดกาล

3. กลิ่นองุ่น

ตัวเลือกที่หลายคนไว้วางใจ เพราะความหวาน หอม และเพิ่มเปรี้ยวมานิด ๆ ทำให้ทุกอย่างลงตัว เหมาะกับทุกคน ใครได้ลองก็ชอบหมด เพราะเป็นกลิ่นที่ทุกคนคุ้นเคย 

·      ks pod max

ตัวเลือกที่ผ่านการพัฒนาขึ้นมาอีกขั้น ทำให้ระบบต่าง ๆ ล้ำมากขึ้นกว่าที่เคย แต่ยังคงคุณภาพตามแบบฉบับของ KS เอาไว้ได้อย่างลงตัว

– จุดเด่น

หัวน้ำยารุ่นนี้พัฒนาต่อยอดมาจาก Kurve ในเรื่องของระบบภายในทั้งการจุน้ำยา ความเข้มข้นที่มากขึ้นของกลิ่นและรส แต่ยังคงคุมปริมาณนิโคตินให้เหมาะสมเหมือนเดิม สูบได้เยอะถึง 450 คำ ออกแบบกลิ่นและรสมาโดยเฉพาะของรุ่นที่เด็ด และเข้มข้นจนทุกคนที่ได้ลองต้องติดใจ เรียกว่าเป็นการสูบพอตที่ได้ฟีลของความหรูหรามาเต็มขั้น ใครมองหาความสมูทต้องเลือกรุ่นนี้

– กลิ่นยอดนิยม

1. กลิ่นบลูเบอร์รี่

ความเปรี้ยว หวาน และหอมอย่างลงตัวมารวมกันอยู่ในกลิ่นนี้เรียบร้อยแล้ว เหมาะกับสายผลไม้ที่ไม่อยากได้รสหวานมาก ๆ รับรองว่าไม่เลี่ยน และเป็นตัวที่ติดอันดับตลอดเวลา

2. กลิ่นมิ้นต์

ความเย็นและหอมแบบเฉพาะตัวไม่มีใครสามารถปฏิเสธกลิ่นนี้ไปได้อย่างแน่นอน ซึ่งออกแบบมาให้ตอบโจทย์สายเย็นจัด ๆ ใครอยากคลายร้อนรีบเอาไปใช้กันเลย

3. กลิ่นน้ำแร่

เทรนด์ที่กำลังมาแรง ตอนออกมาใหม่ ๆ หลายคนลองเพราะอยากรู้ แต่ตอนนี้หลายคนไปต่อเพราะติดใจ เติมความสดชื่น หวานนิด ๆ ไม่ได้จืด ฟีลดี นุ่ม สูบได้ยาว ๆ

3. กลิ่นป๊อบคอร์น

ใครอยากปรับมาเป็นสายขนม หวาน หอม และไม่เหมือนใคร แนะนำว่าลองกลิ่นนี้ ดีเกินคาด จากตอนแรกที่เคยกลัวเลี่ยน กลายเป็นสูบต่อเนื่องได้ไม่หยุด เพราะอร่อยเหมือนกินป๊อบคอร์นในโรงหนังอย่างไรอย่างนั้น

·      ks lumina pod

น้องใหม่รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมสเปคจัดเต็มไม่แพ้ใคร เหมาะมากกับคนชอบลองของใหม่ เพราะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

– จุดเด่น

ด้วยความที่พัฒนามาใหม่ล่าสุดแน่นอนว่าจุดด้อยของรุ่นก่อนถูกฝังกลบอย่างเต็มรูปแบบเรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็เพิ่มเติมทั้งดีไซน์ใหม่ ระบบกันซึมที่ล้ำมากขึ้น คอยล์รุ่นใหม่ เพิ่มฟีลสูบที่เหนือชั้น กลิ่นเข้ม รสชาติจัดเต็ม ใช้ง่าย และยังใส่ได้กับเครื่องหลายยี่ห้ออีกด้วย

– กลิ่นยอดนิยม

1. กลิ่นเลมอนโคล่า

ความลงตัวของผลไม้และเครื่องดื่มยอดนิยม กลายเป็นความเปรี้ยวซ่า และเติมหวานมาตอนท้ายนิด ๆ บอกเลยว่าลงตัว สดชื่น ไม่เลี่ยน และเป็นกลิ่นใหม่ที่กำลังมาแรง

2. กลิ่นโยเกิร์ต

ใครแพ้แลคโตสสูบตัวนี้ได้ไม่ต้องกลัวแพ้ จัดความหวานหอมมาแบบจัดเต็ม และไม่ลืมความเปรี้ยวที่พอดีอันเป็นเสน่ห์ของรสนี้มาให้คุณแบบจัดเต็ม

3. กลิ่นสัปปะรด

ถ้านึกถึงผลไม้คลายร้อน สดชื่น เปรี้ยวลงตัว หวานกำลังดี นี่คือตัวเลือกที่คุณกำลังตามหาอย่างแน่นอน ดังนั้นใครไม่อยากพลาดของเด็ดแห่งวงการเข้ามาซื้อกลิ่นนี้จาก Pod Café กันได้เลยเมื่อได้รู้จักกับหัวks กันมากขึ้นแล้วมั่นใจว่าคุณจะต้องอยากได้ไปใช้งานกันอย่างแน่นอน ดังนั้นคุณสามารถตามหาเลือกซื้อน้ำยาพอตเปลี่ยนหัว ทุกกลิ่น ทุกรส และทุกรุ่นได้จากทาง พอต Café กันได้เลย เรามีสต็อกแน่น ส่งไว บริกาพรีเมียมเอาไว้รอคุณ