Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แชร์ความรู้สึกดีได้ด้วย Kardinal Stick

พอตเปลี่ยนหัว

แชร์ความรู้สึกดีได้ด้วย พอตเปลี่ยนหัว Kardinal Stick

ในวงการสิงห์อมควัน นักสูบด้วยกันแล้ว เมื่อเวลามีบุหรี่ไฟฟ้าตัวดีๆ เด็ดๆ ต่างก็มักจะแนะนำกันอยู่อย่างเสมอเป็นประจำ โดยหนึ่งในพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ต้องอยู่ใน list รายการที่หลายท่านชื่นชอบอย่าง Kardinal Stick ต้องมีอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะด้วยสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครเหมือน และยังให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินได้อย่างจัดหนัก จัดแน่น จัดเต็ม จนหลายๆ ท่านต่างก็รู้ได้ถึงกิตติมศักดิ์ของพอตไฟฟ้าแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถบอกต่อ และแชร์ความรู้สึกดีนี้ผ่านให้กัน จนปัจจุบันพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าระบบปิดชั้นนำที่รู้จักกันไปทั่วโลกอีกด้วย

พอตเปลี่ยนหัว Kardinal Stick เปลี่ยนประสบการณ์สูบบุหรี่แบบเดิมๆ

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี โดยของแท้จะต้องเป็นสินค้านำเข้า และผลิตจากประเทศมาเลเซีย (ในบางกรณีอาจนำเข้าจากประเทศจีน เพราะฐานการผลิตบางแห่งอยู่ที่ประเทศจีนเช่นกัน) ใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่ทำความร้อน มีน้ำยาพอตเป็นแบบหัวน้ำยาพอตที่ใช้หมดแล้วทิ้ง เพื่อเน้นถึงความสะดวกสบาย ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก และยังถูกสุขอนามัยมากกว่า ลดปัญหาเรื่องการใช้งานที่ต้องมาเติมน้ำยาให้วุ่นวาย อีกทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้ง่ายต่อการพกพา รวมถึงยังไม่ต้องดูแลรักษามากเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอื่นๆ แต่ทั้งนี้ จุดเด่นของ Kardinal Stick ที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างจดจำกันได้เป็นอย่างดี คือ ฟีลสัมผัสเมื่อได้ลองใช้งาน หรือในขณะที่สูบ เพราะมีการจ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีการกระชากไฟให้สะดุด มีกำลังไฟของแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh อัดแน่นเต็มขุมกำลัง ใช้งานได้ตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด หรือหากต้องการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตก็ใช้เวลาเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะยิ่งเป็นการทำให้แบตเตอรี่ของตัวพอตเสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ดีไซน์รูปทรงก็สวยงาม มีสีสันโฉบเฉี่ยวโดนใจ เปล่งประกายแม้ในยามค่ำคืน ตัวพอตผลิตจากอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีน้ำหนักเบา และทนทานในการใช้งานมากเช่นกัน  น้ำยาพอตมีให้เลือกหลายหลาย ทั้งโทนร้อนโทนเย็น ที่สำคัญ สามารถนำหัวน้ำยาพอตจาก KS KURVE มาใช้งานกับตัวพอต Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้ ให้ฟีลสัมผัสในการสูบไม่แตกต่าง เพียงแต่หัวน้ำยาพอตจาก KS KURVE นั้น มีขนาดใหญ่กว่า ทำให้เมื่อเสียบใช้งาน อาจจะรู้สึกไม่ค่อยสนิทกับตัวพอตมากนัก แต่ในแง่ของการสูบ การใช้งานแล้ว ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

สรุป

อย่างไรก็ตามแม้ปัจจุบันจะมีพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ และหลากหลายแบรนด์ที่ได้ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น แต่สำหรับ พอต Kardinal Stick แล้วยังคงสามารถครองใจผู้ใช้งานได้เสมอมา และมีผู้ที่นิยมใช้มากกว่าร้อยละ 50 ของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดอีกด้วย

พอตเปลี่ยนหัว