Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หนึ่งเดียวที่พัฒนาเพื่อคุณคนสำคัญจาก Kardinal Stick

หนึ่งเดียวที่พัฒนาเพื่อคุณคนสำคัญจาก Kardinal Stick

หนึ่งเดียวที่พัฒนาเพื่อคุณคนสำคัญจาก Kardinal Stick

เพราะโลกที่ก้าวล้ำไปไกล ด้วยเวลาที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ทำให้เทคโนโลยีต่างๆ ก็พัฒนาไปล้ำหน้ากว่าเวลา เพื่อให้มนุษย์เรานั้น ได้รับความสะดวกสบายและตอบสนองความต้องการของคนเราได้มากที่สุด สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่เองก็เช่นกัน ต่างมีความต้องการนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพ ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick จึงเปรีบบเสมือนทางเลือกที่พัฒนาตัวเองอยู่แทบจะตลอดเวลา เพื่อให้ผู้สูบหรือผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับสัมผัส ฟีลในการสูบแบบที่ดี ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพตนเอง ไม่อันตรายต่อคนในครอบครัวหรือผู้ใกล้ชิด ทั้งยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พร้อมกับปรับให้บุคลิกภาพภายนอกดีขึ้นได้อีกทางหนึ่งด้วย
บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ผลิตและออกแบบโดยประเทศมาเลเซีย ที่คำนึงถึงหลักการทำงานในแบบที่ต้องการให้ผู้สูบ ผู้ใช้งานนั้นได้เต็มอิ่มกับสัมผัสของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องหวนกลับไปสูบบุหรี่มวนอีก ใช้หลักการทำงานที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์อย่างการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อน เพราะมีความปลอดภัยมากที่สุด เมื่อเทียบกับการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด และทำการควบแน่นน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก มีปริมาณของไอควันที่ใกล้เคียงเหมือนการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด ไม่เน้นควันเยอะเกินไป เพราะตัวน้ำยาเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine ซึ่งจะมีส่วนประกอบของนิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งจะได้สัมผัสของนิโคตินที่เต็มอิ่ม จ่ายไฟแรงถึงใจ อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพ เพราะไม่ได้เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่กลับให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน โดยจะมีนิโคตินผสอยู่ตั้งแต่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา มีขนาดของหัวน้ำยาพอดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ สำหรับผู้ที่ใช้งานประจำ บ่อยครั้งในทุกวัน น้ำยาพอด 1 หัวอาจจะอยู่ได้นานประมาณ 1 สัปดาห์ แต่ถ้าหากนานๆ ใช้ที หรือเฉพาะในตอนที่ดื่มสังสรรค์ทั่วไป น้ำยาพอด 1 หัว อาจอยู่ได้นานถึง 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับกรใช้งานของแต่ละบุคคล โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick นั้นมีทั้งหมด 18 กลิ่น ทั้งกลิ่นโทนร้อน และกลิ่นโทนเย็น ได้แก่ บลูเบอรี่, องุ่น, โคล่า, ลิ้นจี่, แตงโม, สัปปะรด, เผือก, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, มะม่วง, เลม่อน, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และกลิ่นน้องใหม่ล่าสุดอย่างกลิ่นองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) อีกด้วย
ทั้งนี้ทางผู้ผลิตในเครือของ Kardinal Stick เองยังมีแนวโน้มที่จะไม่หยุดที่จะพัฒนา ทั้งระบบการทำงาน น้ำยาพอด และองค์ประกอบส่วนอื่นๆ ที่มีความสำคัญ เพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นได้ประโยชน์จากการใช้งานสูงสุด ดังนั้น เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า เลือกวางใจกับ Kardinal stick จ่ายยังไงก็คุ้มค่าแน่นอน

หนึ่งเดียวที่พัฒนาเพื่อคุณคนสำคัญจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ