Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Make it happen ฟินไปกับ พอตks ราคา จับต้องได้ สบายกระเป๋า

พอตks ราคา

Make it happen ฟินไปกับ พอตks ราคา จับต้องได้ สบายกระเป๋า

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าที่จะทำให้เราได้ฟิน และเต็มอิ่มไปในทุกๆ ครั้งที่ได้ใช้งานกับพอตไฟฟ้าระบบปิดตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick ที่จะเข้ามาเติมเต็มในทุกการใช้งาน ยิ่งถ้าหากเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน เพราะทั้งมีราคาจำหน่ายที่พุ่งตัวสูงขึ้น อีกทั้งยังเป็นเหมือนตัวทำลายสุขภาพไม่ว่าจะเป็นทั้งทางตรงและทางอ้อม ส่งผลเสียต่อตนเองและยังเป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด การเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทพอตไฟฟ้าระบบปิดนั้น จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการ และเข้ากันกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันได้ดีที่สุด เมื่อต้องเทียบกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทอื่นๆ อีกด้วย

พอตks ราคา ถูกของแท้จากมาเลเซีย การันตรีคุณภาพ

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้าระบบปิด อย่าง Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ออกแบบ และผลิตตรวจสอบอย่างละเอียดละออในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ดีไซน์ รูปทรง หลักการทำงาน น้ำยาพอต การดูแลรักษาต่างๆ ที่โดนใจผู้ใช้งานมากที่สุด ตั้งแต่ดีไซน์ที่ใช้วัสดุทางอุตสาหกรรมการบินเป็นอลูมิเนียมผสมเหล็ก ทำให้มีน้ำหนักเบา แต่ทนทาน เคลือบชั้นสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน เปล่งประกายระยิบระยับ โดดเด่นสวยงามแม้ในยามค่ำคืน หลักการทำงานภายในใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและน้ำยาพอตที่เป็น Salt Nicotine เข้มข้น ให้ฟีลสัมผัสของนิโคตินที่เต็มอิ่ม แน่นๆ เน้นๆ ชนิดที่ไม่จำเป็นต้องกลับสูบบุหรี่มวนซ้ำ ใช้งานง่ายแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอตเข้ากับตัวพอต โดยก้นน้ำยาพอตจะมีขั้วแม่เหล็กพิเศษดูดติดกับตัวพอต และสามารถสูบได้ทันที และชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม โดยสังเกตง่ายๆ จากฟังก์ชั่นเสริม คือ หากแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมด จะมีสัญญาณไฟกระพริบสีแดงกลางตัวเครื่อง ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% สามารถใช้งานได้ตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด การดูแลรักษาตัวพอตก็ไม่ยุ่งยาก เช่น หากในระหว่างชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอต ให้ถอดหัวน้ำยาพอตออกเพื่อเป็นการระบายความชื้นด้านในของตัวพอต หรือไม่ทำตกหล่นน้ำ หรือหล่นจากที่สูง เป็นต้น น้ำยาพอตมีมากถึง 18 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นโทนร้อน โทนเย็น และมีนิโคตินตั้งแต่ 3%-5% ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม แม้การใช้งาน พอต บุหรี่ไฟฟ้า นั้นยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศไทย 100% แต่ทั้งนี้หลากหลายสถาบันวิจัย ต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่า บุหรี่ไฟฟ้านั้น ช่วยทำให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินนั้น สุขภาพดีขึ้น และยังเป็นเหมือนไกด์ไลน์ที่ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ ทำได้ผลจริง โดยไม่ต้องใช้วิธีหักดิบ หรือถึงขั้นต้องปรึกษาแพทย์ด้วยซ้ำไป ทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

พอตks ราคา