Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขได้กับ Kardinal Stick

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขได้กับ Kardinal Stick

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขได้กับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าที่เราได้ใช้งานกันอย่างในทุกวันนี้นั้น เป็นตัวช่วยเติมเต็มความรู้สึกในแบบที่ดีกว่าเดิมได้หลายเท่า เพราะด้วยไม่มีสารเคมีเป็นพิษที่ก่อให้เกิดอันตรายมากเหมือนกับในบุหรี่มวนธรรมดา หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าชื่อดัง ระดับโลก และมีมาตรฐานการผลิตในระดับสากล มีออกส่งจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังให้ความรู้สึกในการใช้งาน ฟีลสูบที่เข้มข้นของนิโคตินอย่างชัดเจน เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ เป็นการใช้งานที่ดีต่อสุขภาพ และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางออกเพื่อควบคุมปริมาณการใช้งาน หรือแม้แต่ใช้เป็นผู้ช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้อย่างถาวรอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Close pod อย่าง Kardinal Stick ใช้หลักการทำงานด้วยการเริ่มต้นทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวพอดและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยที่ออกมา ตัวไอควันระเหยนั้นมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลโดยตรงต่อระบบประสาทและสมองในส่วนที่รับรู้ความรู้สึกทำให้เหมือนกับว่า ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการในเวลาอันสั้น และลดการจำนวนครั้งการใช้งานลงได้อย่างไม่รู้ตัว ทั้งนี้องค์ประกอบที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยอย่าง น้ำยาพอด มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี โดยสารบางชนิดนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน น้ำยาจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ซึ่งมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ ดีไซน์ตัวพอดสวยงามไม่เหมือนใคร มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวาย ใช้สายชาร์จตัวพอดด้วยสาย USB Type C ที่ง่ายต่อการใช้งาน หรือหาซื้อสายได้ง่าย มีฟังก์ชั่นครบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนสถานะในการใช้งาน หรือระบบสั่นแจ้งเตือน หากสูบเกินกว่า 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาทีก็ตาม หรือแม้แต่สัญญาณไฟกระพริบสีแดง หากแบตเตอรี่ของตัวพอดใกล้หมดอีกด้วย

หากต้องการเป็นเจ้าของพอดไฟฟ้าสุดล้ำที่มีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งรายละเอียด รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย มีการให้บริการที่ดี และมีการรับประกันสินค้า เพื่อจะได้เป็นหนึ่งในความมั่นใจว่า หากมีปัญหาแล้วสามารถทำเรื่องประกันหรือเคลมตัวพอด น้ำยาได้หากเกิดปัญหาในการใช้งานขึ้นนั่นเอง

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขได้กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ