Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สนุกไปด้วยกัน สุขภาพดีไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

สนุกไปด้วยกัน สุขภาพดีไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

สนุกไปด้วยกัน สุขภาพดีไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

สำหรับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาในสังคมไทยปัจจุบันนั้น ทั้งเป็นที่น่ารังเกียจ และทำลายสุขภาพร่างกายทั้งต่อผู้ใช้งานเองและคนรอบข้างใกล้ชิด รวมถึงยังทำลายสิ่งแวดล้อมและเป็นมลพิษทางอากาศอีกด้วย ที่สำคัญตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ภาษีของบุหรี่มวนธรรมดาขึ้นราคาอีกไม่ต่ำกว่า 20% การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนจึงเป็นทางออกของหลายคนที่ยังต้องการสูบบุหรี่เพราะร่างกายยังคงต้องการสารนิโคตินที่เป็นสารหลักในบุหรี่อยู่นั่นเอง การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนการลงทุนเพื่อสุขภาพในระยะยาว จึงควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง อย่างบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกันด้วย

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยนั้น แม้จะยังไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ก็อยู่ในระยะยื่นพ.ร.บ.เพื่อจะได้ถูกต้องอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นแผนการของอนาคตในไม่ช้าด้วย การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick นั้น นอกเหนือจากจะมีความคุ้มค่าในการใช้งานแล้ว ค่าใช้จ่ายต่อเดือนนั้น ยังถูกกว่าการเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาเสียอีก เพราะระหว่างที่ใช้งานนั้นจะมีค่าใช้จ่ายของน้ำยาพอดเท่านั้น เพียงแต่ครั้งแรกสำหรับการซื้อมาใช้งานจะต้องซื้อตัวเครื่อง ซึ่งก็เหมือนการลงทุนนั่นเอง แต่เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าย่อมคุ้มค่าอย่างแน่นอน อีกทั้งการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น ยังทำให้ลมหายใจสะอาด สดชื่น เอื้อประโยชน์ด้านอื่นๆ เช่น ไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพ เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม เพราะไม่มีการเผาไหม้ และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานให้กับผู้สูบได้อีกด้วย ทั้งยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีน้ำหนักเครื่องเบาแม้จะรวมกับหัวน้ำยาพอดก็ไม่เกิน 500 กรัม และยังมีขนาดเล็ก กะทัดรัดง่ายต่อการพกพา สำหรับผู้ที่มีความกังวลใจ หากต้องการเปลี่ยนจากการใช้บุหรี่มวนธรรมดามาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะ Kardinal Stick นั้นจะยังให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกัน เพราะมีการผลิตไอควันระเหยคล้ายกัน เพราะน้ำยาพอดของบุหรี่ไฟฟ้าเป็นแบบ Salt Nicotins ให้สารนิโคตินบริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีเป็นพิษอื่นๆ เจือปนอีกด้วย

อย่างไรก็ตามควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย การรับประกันสินค้า ช่องทางติดต่อหลากหลายรวมถึงโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ เพื่อที่จะได้มั่นใจ ไร้กังวลในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เลือกบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า เพื่อตนเองและคนที่คุณรักดีกว่า เพื่อความสุข ความคุ้มค่าในระยะยาว เริ่มได้วันนี้

สนุกไปด้วยกัน สุขภาพดีไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ