Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สนุกพร้อมกับสุขภาพดี ใช้งานทั้งที ไม่ต้องกังวลกับ Kardinal Stick

สนุกพร้อมกับสุขภาพดี ใช้งานทั้งที ไม่ต้องกังวลกับ Kardinal Stick

สนุกพร้อมกับสุขภาพดี ใช้งานทั้งที ไม่ต้องกังวลกับ Kardinal Stick

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดไฟฟ้านั้น เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะทั้งดีต่อสุขภาพ และยังไม่เป็นอันตราย หากใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม พอเหมาะพอดี ด้วย Kardinal Stick ทั้งนี้ผู้ใช้งานอีกหลายๆ กลุ่มที่หันมาเลือกบุหรี่ไฟฟ้านั้น เพราะยังมีจุดเด่นสำคัญอีกอย่างคือ สามารถสนุกไปได้กับการใช้งานแบบไม่รู้จบ เพราะด้วยการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร มีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลาย และยังดีต่อสุขภาพมากกว่า ฟีลสัมผัสเมื่อได้ลองใช้งานหรือในขณะที่สูบอยู่ก็เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเต็มที่ แน่นๆ เน้นๆ และยังตัดปัญหาจุกจิกกวนใจในขณะใช้งานออกไปได้อย่างหมดสิ้น ไม่มีอาการแสบคอ คันคอ หรือระคายคออีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ผู้ออกแบบได้คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก เพื่อให้ได้สุขภาพดี และยังสามารถสนุกไปกับการใช้งาน หรือการสูบพอดไฟฟ้าในแบบสุขภาพดี มั่นใจกว่าและดีกว่าเดิม ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดกว่าเดิม และยังมีน้ำยาพอดที่เป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มความสนุกในการใช้งาน เพราะหากเรานึกถึงการสูบบุหรี่ทั่วๆ ไป ก็จะนึกถึงแค่เพียงกลิ่นยาสูบ โทนร้อนธรรมดา หรืออาจจะเป็นเพียงกลิ่นเมนทอล เย็นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการนิโคติน แต่ในพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick จะมีองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอดที่คัดสรรและกลั่นกรอง เพื่อที่จะออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี โดยน้ำยาพอดจะเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้นสูง แต่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และเน้นให้ผู้ใช้งานได้สนุกด้วยกลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานหลายท่านชื่นชอบ โดยสำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick มีกลิ่นน้ำยาพอดทั้งโทนร้อนและโทนเย็น ทั้งหมด 18 กลิ่นได้แก่ โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, องุ่น, บลูเบอรี่, เลมอน, มะม่วง, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, ถั่วเขียว, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และน้องใหม่ล่าสุดอย่างองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) ที่หอมหวานละมุนยิ่งกว่าใครอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้จะใช้งานได้สนุกสนานไร้กังวลเพียงใด แต่การใช้งานในปริมาณที่พอดีต่อร่างกาย ด้วยการรับนิโคตินที่เหมาะสมต่อร่างกาย จะทำให้เกิดประโยชน์มากกว่า เพราะอย่างไรแล้วนิโคตินก็เป็นสารเสพติดที่เหมือนดาบสองคม คือหากใช้อย่างถูกต้องก็จะได้รับประโยชน์ แต่ถ้าหากเกินพอดีมากเกินไปก็สามารถเกิดโทษได้เช่นกันนั่นเอง

สนุกพร้อมกับสุขภาพดี ใช้งานทั้งที ไม่ต้องกังวลกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ