Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ทีเด็ดจาก พอต relx infinity จัดเต็มครบ 7 วัน 7 สีกันไปเลย

พอต relx infinity

ทีเด็ดจาก พอต relx infinity จัดเต็มครบ 7 วัน 7 สีกันไปเลย

หนึ่งในพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุดอย่างพอตไฟฟ้าระบบปิดชื่อดังอย่าง พอต relx infinity ที่มีดีไซน์สวยงามโดดเด่น และยังการันตีรางวัลคุณภาพจากงาน Red Dot Award 2020 ด้านออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม และมีฟีลสัมผัสที่นุ่มละมุน เบาคอ ไม่แสบคอ หรือระคายคอเมื่อได้ใช้งาน เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นหัดใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือแม้แต่ผู้ที่ไม่เน้นนิโคติน (หรืออีกนัยหนึ่งคือไม่ได้เน้นสูบจัด เป็นประจำ อาจใช้งานเป็นบางครั้งคราว อาจเพียงในเฉพาะช่วงดื่มสังสรรค์ก็ได้เช่นกัน) ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจึงได้เล็งเห็นถึงความนิยมของ Relx Infinity ในกลุ่มผู้ใช้งาน จึงได้จัดหนักสีสันแบบจัดเต็มมาให้แบบครบ 7 วัน 7 สีอย่างจุใจ พร้อมกับน้ำยาพอตที่มีหลากหลายกลิ่นรสขาติอีกด้วย

พอต relx infinity ฟีลดีทุครั้งที่สูบ

บุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอตไฟฟ้า Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดรุ่นน้องจาก Relx Classic หรือที่เรารู้จักกันในนามของ Relx Zero ที่ได้มีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงศักยภาพการทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้น เช่น ความจุของแบตเตอรี่ที่เพิ่มจากรุ่นพี่จาก 350 mAh เป็นความจุแบตเตอรี่ที่ 380 mAh หรือแม้แต่ใช้หลักอากาศพลศาสตร์ปรับใช้งานกับหลักการทำงานของตัวพอต จนทำให้ฟีลสูบนั้น เบาคอ นุ่มละมุน อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน แต่ทั้งนี้จะต้องบอกก่อนว่า Relx Infinity นั้น อาจไม่เหมาะกับสายฮาร์ดคอร์ หรือกลุ่มสิงห์อมควันที่เน้นนิโคติน หรือสูบจัดเท่าไหร่นัก เพราะฟีลสูบเบา นุ่ม แต่ทั้งนี้ก็ยังให้นิโคตินที่เต็มอิ่มได้ไม่แพ้กัน ปัจจุบันนั้น ตัวพอต (ตัวเครื่อง) ของ Relx Infinity นั้นมีทั้งหมดครบ 7 สี ได้แก่ เงิน, ทอง, แดง, เขียว, น้ำเงิน, ดำ, ฟ้าขาวทูโทน และยังมีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 กลิ่นรสชาติขึ้นไป แต่กลิ่นที่ยอดนิยมขายดีได้แก่ แตงโม, โคล่า, ส้มโซดา, น้ำเขียวโซดา, องุ่น, มิ้นท์ขั้วโลก ซึ่งเป็นกลิ่นโทนเย็น แต่ถ้าหากเป็นกลิ่นโทนร้อนสายเข้ม ก็จะเป็นยาสูบเข้ม หรือ ยาสูบไลท์ โดยมีนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 3%-5% น้ำยาพอต 1 หัว มีขนาด 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 300-400 สูบ เฉลี่ยแล้วน้ำยาพอต 1 หัว จะ ใช้พอต ได้ประมาณ 7-10 วัน แต่ทั้งนี้หากใช้งานประจำทุกวัน หรือบ่อยครั้ง ระยะเวลาก็จะลดทอนลง ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้า Relx Infinity ยังคงมีการโต้เถียงกันในวงกว้าง ถึงเรื่องการซื้อสินค้าของแท้ ของปลอม โดยทั้งนี้ให้เลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ เพื่อที่จะได้สินค้าที่มีคุณภาพ และสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย อีกด้วย

พอต relx infinity