Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต ks มีกี่รุ่น เลือกใช้รุ่นไหนเข้ากับตนเองดี

พอต ks มีกี่รุ่น เลือกใช้รุ่นไหนเข้ากับตนเองดี

Kardinal Stick ชื่อนี้ที่คุณวางใจได้เกิน 100%

พอตไฟฟ้ากลายเป็นสิ่งจำเป็นที่สามารถพบเห็นได้ง่ายในปัจจุบัน เพราะแม้ผู้ที่มีความต้องการนิโคติน ก็ลดการสูบบุหรี่มวนธรรมดาลง เพราะด้วยปัจจัยหลากหลายไม่ว่าจะเป็นทั้งปัจจัยภายนอกหรือภายใน การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกสำคัญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน และพอตไฟฟ้าก็ถือบุหรี่ไฟฟ้าอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะจุดเด่นที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และยังใช้งานง่าย และยังมีราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังแบ่งเป็นประเภทการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ให้เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเอง โดยสำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์ผู้ผลิตระดับโลกอย่าง Kardinal Stick นั้น ถือเป็นแบรนด์ระดับโลก ที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีผลิตและส่งออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือ ประเทศไทย ที่นิยมใช้งานติดอันดับ Top 3 ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดอีกด้วย ผู้ใช้งานหลายคนจึงมักจะมีข้อสงสัยว่า แท้จริงแล้ว พอต KS มีกี่รุ่น และควรใช้งานรุ่นไหนถึงจะดีนั้น ต้องมาศึกษาดู

พอต KS แบรนด์ Kardinal Stick สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อคุณ

พอตไฟฟ้าแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick นั้น ความจริงแล้ว ได้มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้ามาช้านาน โดยเริ่มตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยา หรือหยดสูบ ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าในรุ่นแรกๆ ด้วยซ้ำไป จากนั้นจึงมีการคิดค้น ออกแบบ พัฒนาและปรับปรุง จนได้มาเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด หรือที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่เรียกว่า พอตไฟฟ้าแบบ Close Pod System ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ดีที่สุด และยังเข้ากันกับยุคสมัย ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ดีที่สุด และได้มีการพัฒนาอีกระดับ ด้วยการออกแบบพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable pod ซึ่งล้ำไปอีกขั้น และต่างก็มีฟีลสูบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดยเราจะแยกให้เห็นภาพชัดๆ ว่า พอต Ks นั้น มีกี่รุ่น และรุ่นไหนที่เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด ดังนี้

  • KS Kurve Basic Kit

แม้พอต ks รุ่นแรกของ Kardinal Stick จะไม่ใช้ Kurve ก็ตาม (ปัจจุบันนั้น ได้เลิกผลิตรุ่นแรกไปแล้ว) แต่ต้องยอมรับว่า สำหรับ KS kurve นั้น ถือเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ด้วยการคิดค้น ออกแบบพัฒนาและปรับปรุง พร้อมกับนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุด เข้ามาปรับใช้งานกับระบบการทำงานของตัวพอต และยังเป็นพอตไฟฟ้าที่คุ้มค่าที่สุด มีการรับประกันตัวพอตตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดกล้าทำมาก่อน ทั้งยังมีวัสดุที่ผลิตในอุตสาหกรรมเกรดเดียวกับกับการบิน และยังมีระบบการทำงานภายในด้วยซิปเซ็ทตัวล่าสุดอย่าง KARDINAL 4 ที่มีความเร็วสุด 0.008 วินาที เรียกว่าไวกว่ารุ่นแรกถึง 4 เท่า มีระบบการป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมถึง 12 ขั้นตอน ระบบการทำความร้อนใช้หม้อเซรามิคหนากว่า 4 ชั้น ช่วยให้การทำความร้อนเสถียรมากยิ่งขึ้น ลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ จากปกติและเพิ่มการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% (หากสูบปกติทั่วไป) และมีระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้สูงสุดที่ 2 วัน ปัจจุบันมีสีสันของตัวพอตที่ 7 สี คือ ดำ น้ำเงิน เขียว แดง ทอง ชมพู น้ำตาล หากเป็นผู้ใช้งานระยะยาว หรือกลุ่มผู้ใช้งานประจำ ควรเลือกแบบนี้ดีที่สุด

  • KS Kurve lite

เป็นพอตไฟฟ้าที่เรียกได้ว่า ถอดแบบ KS Kurve Basic kit มาเกือบแทบทุกกระเบียดนิ้ว เพียงแต่มีการปรับเพียงบางฟังก์ชั่นการทำงาน เพื่อให้เข้ากับขนาด และความจุของแบตเตอรี่ ประกอบกับเน้นการใช้งานแบบประหยัดพลังงานมากขึ้น โดยทุกอย่างเหมือนกับตัวพอตรุ่น Top เพียงแต่มีขนาดที่เล็กลง และมีความจุของแบตเตอรี่ ที่ 330 mAh และตัวพอตจะตัดฟังก์ชั่นระบบสั่นออก เพื่อให้ประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น ใช้สายชาร์จเดียวกันคือ USB Type C แต่จะไม่มีระบบ Super Fast Charger แต่จะใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 35-40 นาที เพื่อให้แบตเตอรี่เต็ม 100% แต่ยังคงใช้หัวน้ำยาอย่าง Kurve pod ได้เหมือนกัน เพราะเป็นเทคโนโลยีเดียวกันนั่นเอง เหมาะกับทั้งผู้ใช้งานประจำ หรือใช้งานครั้งแรก ต้องการประหยัดงบประมาณ หรืออาจเป็นผู้ที่ต้องการมีพอตไฟฟ้าสำรองอีกเครื่องก็ได้เช่นกัน

  • KS quik

เป็นพอตไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick ในประเภทการใช้งานแบบพอตใช้แล้วทิ้ง คือ ไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ หากน้ำยาภายในตัวพอตหมดแล้ว โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ quik 800 , quik 2000 และ quik 5000 โดยชื่อรุ่นนั้นจะเป็นปริมาณการใช้งานของแต่ละรุ่น และจะมีกลิ่นรสสัมผัสที่แตกต่างกันไป แต่ให้ความเข้มข้นถึงใจไม่แพ้กัน เรียกได้ว่า กำลังอยู่ในกระแส และเป็นที่นิยมจากผู้ใช้งานอย่างมาก เพราะทั้งใช้งานง่าย สะดวก และที่สำคัญยังราคาไม่แพงอีกด้วย เหมาะกับทั้งผู้ที่เน้นการใช้งานครั้งแรก หรือไม่อยากยุ่งยากในการดูแลรักษาตัวพอตได้อีกด้วยเช่นกัน

พอต Ks คุณภาพที่ได้มากกว่าสุขภาพ

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick นั้น มีหลายรุ่น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกประเภท หรือแบบที่ตนเอง ชื่นชอบได้ง่ายๆ และสามารถกำหนดงบได้ตามต้องการของตน โดยปัจจุบันนั้นยังมีทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายต่างก็มักจะจัดแคมเปญคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ หาซื้อได้ง่ายตามช่องทางออนไลน์ หรือออฟไลน์ได้ตามแต่สะดวกนั่นเอง

พอต ks มีกี่รุ่น เลือกใช้รุ่นไหนเข้ากับตนเองดี