Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หัวน้ำยาพอต KS lumina 2.5 ml. ยิ่งเยอะ ยิ่งจุใจ คุ้มจัดดีจริง

KS lumina 2.5 ml.

KS lumina 2.5 ml. หัวน้ำยาพอตความจุแน่น ฟินจัด ถึงใจ

พอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจากแบรนด์คุณภาพอย่าง Kardinal Stick อย่าง KS lumina ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ รูปทรง หัวน้ำยาพอตที่ชวนให้สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เพราะนอกจากจะเป็นหัวน้ำยาพอตแบบหัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังเป็นหัวพอตแบบ KS lumina 2.5 ml. ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดากลุ่มหัวน้ำยาพอตแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดทั้งหมดอีกด้วย ทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายในการใช้งานอย่างไม่เคยมีภายในแบรนด์ KS มาก่อน โดย KS lumina รายละเอียด ทั้งตัวพอต และหัวน้ำยาพอต สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่แตกต่างจากพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นทั่วไป และยังมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน มีการรับประกันชั้นเลิศจากทางผู้ผลิต รวมถึงยังมีหัวน้ำยาพอตที่หลากหลายกลิ่นทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบอีกด้วย

KS lumina 2.5 ml. เจาะลึกเรื่องหัวน้ำยาพอต มีดียังไง

หากนึกถึงพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal stick แน่นอนว่า สิ่งที่มาแรงแซงโค้ง เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานมักจะนึกถึงอยู่ในอันดับต้นๆ เป็นอย่างแรกเลยคือ ฟีลสูบและสัมผัสของหัวน้ำยาพอต ที่ได้กลิ่นและรสชาติเข้มข้น ชัดเจน กลิ่นไม่เจือจางตลอดการใช้งาน ผนวกกับการทำงานของระบบภายในตัวพอตอย่าง KS lumina device จึงทำให้สามารถดึงเอาประสิทธิภาพของน้ำยาพอตออกมาได้อย่างเต็มที่ไม่มีตกหล่น หัวน้ำยาพอตของ lumina pod นั้น มีขนาดบรรจุที่ 2.5 มิลลิลิตร เฉลี่ยน้ำยาพอต 1 หัว สามารถสูบใช้งานได้ตั้งแต่ 350-600 คำ ขึ้นไป (โดยทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน หากสูบจัด สูบถี่ หรือสูบลากยาวบ่อยครั้ง ก็อาจทำให้ได้จำนวนการสูบที่น้อยลง แล้วแต่ผู้สูบใช้งานนั่นเอง) วัสดุที่นำมาผลิตหัวน้ำยาทำจากอะคริลิคใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน ทำให้ผู้ใช้งานเอง เมื่อสูบใช้งานก็จะสามารถทราบได้ว่า ตอนนี้สูบไปเหลือน้ำยาเท่าไหร่แล้ว รูลมสูบกว้างขึ้น เป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มระดับอรรถรสการสูบใช้งานได้เต็มอิ่มยิ่งกว่าเดิม ในแบบฟีลสูบที่โปร่ง โล่ง สบายคอ ไม่แสบคอ หรือระคายคอ ส่วนประกอบของน้ำยาพอตนั้น มีทั้งนิโคติน ซึ่งเป็นสารหลักที่ผู้สูบใช้งานต่างก็ต้องการเป็นสำคัญ โดยในน้ำยาพอตของ lumina เอง จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับกลิ่นรสชาติของน้ำยาด้วยเช่นกัน โดยสำหรับ lumina pod นั้น กลิ่นยาสูบ กลิ่นยาสูบไลท์ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นมิ้นขั้วโลก ทั้ง 4 กลิ่นนี้ จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% แต่หากเป็นกลิ่นแนวผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มต่างๆ หรือจะเป็นกลิ่นแนวขนมหวานอื่น จะมีนิโคตินในปริมาณเพียง 3% เท่านั้น แต่จะไม่มีแบบที่ปลอดนิโคติน หรือ นิโคติน 0% ที่หลายๆ คนมักจะถามหากันเสมอ และยังมีส่วนประกอบอื่นๆ เช่น กลีเซอรีน โพรไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งทั้งหมดนั้น ล้วนแล้วแต่ผ่านกระบวนการตามมาตรฐานความปลอดภัย รับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน (แต่ทั้งนี้จะต้อง ใช้งานในระดับที่พอดีต่อร่างกาย ไม่มากเกินความจำเป็นด้วยเช่นกัน) กลิ่นรสชาติของ lumina pod เป็นอีกสิ่งที่ดึงดูดใจผู้ใช้งานได้ง่ายๆ เพราะมีรสชาติที่แม้อาจจะเย็นสู้สาย kurve pod ไม่ได้ก็จริง แต่ในเรื่องของรสชาติ ความหวานหอมนั้น ไม่เป็นรองใคร เพราะมีรสชาติของน้ำยากลิ่นแต่ละกลิ่นที่ชัดเจนยิ่งกว่า ความหอมของกลิ่นนั้น ก็ยังคงสไตล์ และเอกลักษณ์ของ KS ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น โดยปัจจุบัน lumina pod มีทั้งหมด 31 กลิ่น ใช้งานเวียนกันทั้งเดือนยังไม่ครบได้ง่าย ได้แก่ กลิ่นยาสูบ กลิ่นยาสูบไลท์ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นมิ้นท์ขั้วโลก กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นคาปูชิโน่ กลิ่นวนิลาเลมอน กลิ่นชาหลงจิ่ง กลิ่นองุ่น กลิ่นองุ่นแอปเปิ้ล กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นมะม่วง กลิ่นส้มแมนดาริน กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นเลมอนเนท กลิ่นพีช กลิ่นฝรั่ง กลิ่นกล้วย กลิ่นชาพีช กลิ่นชาเลมอนมิ้นท์ (ชาดำมะนาว) กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ เป็นต้น และไม่เพียงเท่านั้น ทางผู้ผลิตเองยังมีแนวโน้มที่จะออกกลิ่นรสชาติใหม่ๆ เป็นประจำทุก 1-2 เดือนอีกด้วย จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจว่าทำไมพอตอย่าง Lumina จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียงไม่นานนัก

KS lumina 2.5 ml. ใหญ่กว่า คุ้มกว่า สะใจยิ่งกว่าเดิม

และเนื่องจากว่า หัวน้ำยาพอตที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และยังสามารถรองรับกับการใช้งานได้หลายแบบมากกว่า เพราะไม่เพียงแต่ใช้งานกับตัวพอตของ lumina ได้ ยังสามารถใช้กับตัวพอตแบรนด์อื่นได้ เช่น Relx Infinity, Relx Infinity Plus+ , Relx Lite , Infy , Jues , Marbo Zero , Next เป็นต้น อีกทั้งปริมาณการสูบใช้งานยังได้จำนวนคำการสูบที่มากกว่า ฟีลสูบเข้มข้น ชัดเจนตามสไตล์ของ KS โดยสำหรับ lumina นั้น อาจจะเน้นในส่วนของรสชาติที่หวาน และเข้มข้นกว่า แต่อาจจะเย็นน้อยกว่า Kurve แต่ทั้งนี้ ในส่วนของความชัดเจนของกลิ่นไม่ได้น้อยหน้ากัน ให้ lumina นั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับคุณ สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ ทั้งช่องทางออนไลน์ หรือ ช่องทางออฟไลน์ได้ตามสะดวก

KS lumina 2.5 ml.