Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Joy with me สนุกไปด้วยกันกับ KS lumina

รับสายโทรเข้าจากแมสด้วยนะคะ กันพัสดุตีกลับ ขอบคุณค่ะ

สนุกสุดทุกการใช้งาน ด้วย KS lumina

เป็นการเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานได้ไม่น้อย สำหรับพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ในระดับโลกอย่างพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ที่ปัจจุบันมีออกวางจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางผู้ผลิตได้มีการคิดค้นออกแบบ ผลิต และวางจำหน่าย พอตไฟฟ้าตัวใหม่ ภายใต้ชื่อรุ่น KS lumina พอตไฟฟ้าน้องใหม่ที่สวยสะดุดตา ตั้งแต่แรกเห็น ด้วยความโดดเด่น หรูหรา มีดีไซน์ที่เหนือระดับ และยังอยู่ในราคาที่ประหยัดโดนใจไม่น้อย หัวน้ำยาพอตยังเป็นหัวน้ำยาพอตในรูปแบบใหม่ ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ออกแบบ และผลิตหัวน้ำยาพอตในรูปแบบ หัวใส ที่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน กลิ่นและรสชาติ ยังเป็นเอกลักษณ์ที่ลงตัว และยังคงความเป็น KS ไว้เสมอมา โดยทั้งนี้ พิเศษยิ่งกว่าเดิม เพราะมีขนาดบรรจุของหัวน้ำยาพอตที่เพิ่มปริมาณมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่มากกว่าเดิม ทำให้ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์อีกด้วย

KS lumina ของใหม่ไฉไลกว่าเก่า ฟินยิ่งเคย

พอตไฟฟ้าอย่าง lumina ถือเป็นพอตไฟฟ้าน้องใหม่ ที่เน้นเอาฟังก์ชั่นการทำงานของไม่ว่าจะเป็น Kurve 1 และ Kurve 2 มารวมกันเป็นหนึ่งเดียว อีกทั้งยังมีการเพิ่มการทำงานที่ดียิ่งกว่าเดิมมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว แต่อย่างไรก็ตาม ตัวพอต lumina เองก็ยังมีข้อจำกัดบางอย่าง ที่ผู้ใช้งานควรทราบก่อนจะเริ่มต้นใช้งาน แต่นั่นก็เป็นเพียงข้อเสียเล็กน้อย ที่เมื่อเทียบกับข้อดีแล้ว ยังคงถือว่า lumina ยังคงกินขาดในหลายด้าน เริ่มต้นตั้งแต่ตัวพอต หรือตัวเครื่อง เป็นการใช้วัสดุเดียวกันกับ KS Kurve คือ ใช้วัสดุในอุตสาหกรรมการบินเดียวกัน ทำให้ตัวพอตทั้งมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานได้สูง ทั้งยังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นที่เปรียบเสมือนสีสันความสนุกของการใช้งานอีกระดับ ด้วยการแจ้งเตือนจากระบบสัญญาณไฟด้านข้าง นอกเหนือจากระบบสั่นตามปกติที่มีกับตัวพอตไฟฟ้าในรุ่นที่เป็นรุ่น Top แล้ว การแจ้งเตือนของสัญญาณไฟจาก lumina ก็ยังเป็นสีสันความสนุกในการใช้งาน เช่น เมื่อสูบใช้งาน ในขณะที่สูบ จะมีสัญญาณไฟแจ้งเตือนที่ขอบด้านข้างของตัวพอต เป็นการไล่สีกันอย่างสีแดง สีเหลือง สีเขียว หรือในบางครั้งอาจเป็นสีฟ้า หรือ สีขาวเป็นต้น และเมื่อเสียบหัวน้ำยาพอตเข้าติดกับตัวพอต ก็จะมีระบบสั่นแจ้งเตือน และไฟแจ้งเตือนสีขาวขึ้นที่ขอบด้านข้าง และหากแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมด ก็จะมีสัญญาณไฟแจ้งเตือนสีแดงขึ้นด้วยเช่นกัน และในส่วนของการชาร์จตัวพอตยังคงเดิม คือ มีระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 18-20 นาที ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด ทั้งนี้ภายในยังมีแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ด้วย ตัวพอตมีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีดำ (Jet Black) , สีน้ำเงิน (Pacific Blue) , สีแดง (Red) , สีเขียว (Forest Green) และสีเงิน (Silver)

หัวน้ำยาพอต lumina pod เป็นอีกหนึ่งความพิเศษของรุ่นที่ไม่สามารถมองข้ามไปได้ อีกทั้งยังสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เพราะถือเป็นครั้งแรก และเป็นนวัตกรรมใหม่จากทางแบรนด์ของ KS ที่ได้มีการผลิตหัวน้ำยาพอตแบบหัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน และมีการปรับเพิ่มขนาดบรรจุของหัวน้ำยาพอตให้มากยิ่งขึ้น โดยหัวพอต lumina มีขนาดบรรจุในปริมาณที่สูงที่สุดถึง 2.5 มิลลิลิตร เฉลี่ยแล้วน้ำยาพอต 1 หัว สามารถสูบได้ตั้งแต่ 500-650 คำ (แต่ทั้งนี้ จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน) ที่สำคัญ ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครคือ หัวน้ำยาพอต lumina นั้น ยังสามารถนำไปใช้กับตัวพอตไฟฟ้าแบบ Close Pod System ในแบรนด์อื่นได้อีกด้วย ไม่จำกัดว่าต้องใช้งานกับตัวพอตของ lumina เพียงอย่างเดียว โดยพอตไฟฟ้าแบรนด์ที่สามารถนำหัวน้ำยาพอต lumina ไปใช้งานร่วมได้นั้น เช่น Relx Infinity , Relx Infinity Plus+ , Relx Phantom , Relx Lite , Marbo , Infy (This is a salt) , Jues หรือ Seven เป็นต้น สามารถนำหัวน้ำยาพอตไปใช้งานด้วยได้อย่างไม่มีปัญหา และยังคงประสิทธิภาพดังเดิม ในทางกลับกัน หากนำหัวน้ำยาของพอตอื่นๆ ในแบรนด์ดังกล่าว (หัวน้ำยาพอต Relx Infinity , Infy (This is a salt) , Marbo หรือ Jues ก็สามารถนำมาใช้งานกับตัวพอตของ lumina ได้เช่นกันอีกด้วย และด้วยฟีลสูบของ lumina ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ หอม หวานใส โดนใจ ควันแน่นจัดเต็ม อย่างลงตัว เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ยอมรับได้ง่ายๆ อีกด้วย

KS lumina คุ้มกว่า ราคาสบายกระเป๋าได้ง่าย แบบฟินๆ

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน lumina ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่ต้องการใช้งานพอตไฟฟ้าเป็นครั้งแรก หรือแม้แต่ผู้ใช้งานประจำ แต่อยากลองเปลี่ยนเป็นเป็นสีสันในการใช้งาน ไม่เว้นแม้แต่เหล่าบรรดาสาวก KS ด้วยเช่นกัน กับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการทำขึ้นมา เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน คือ เมื่อซื้อตัวพอต KS lumina 790 บาท แถมฟรี หัวน้ำยาพอต lumina 2 หัวทันที (สามารถเลือกสีตัวพอต และกลิ่นรสชาติของน้ำยาพอตได้) หากซื้อครบ 990 บาทขึ้นไป สามารถเลือกจัดส่งด้วยขนส่งเอกชน (แบบพัสดุ) ได้ฟรี โดยโปรโมชั่นนี้ไม่มีจำกัดระยะเวลา และไม่จำกัดจำนวนชุดอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้

Joy with me สนุกไปด้วยกันกับ KS lumina