Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หมดปัญหาเรื่องกลิ่นน้ำยากับ KS lumina

หมดปัญหาเรื่องกลิ่นน้ำยากับ KS lumina

หอมยั่วใจ สายไหนก็เอาอยู่กับ KS lumina

พอตไฟฟ้าส่วนใหญ่ที่มักนิยมใช้งานอย่างมากในปัจจุบัน มักจะเป็นพอตไฟฟ้าในรูปแบบของ Close Pod System ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ผู้ผลิต แต่สำหรับพอตไฟฟ้าที่มีมาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง อีกทั้งราคาก็คุ้มค่า เข้าถึงผู้ใช้งานได้ทุกชนชั้น และไม่ต้องแบกรับกับภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้จนเกิดไป ต้องยกให้กับพอตไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งพอตไฟฟ้ารุ่นที่นิยมอย่างมากคงหนีไม่พ้นกับ KS Kurve แต่ทั้งนี้ ในช่วงระยะเวลาก่อนหัว น้ำยา Kurve pod นั้น ขาดตลาดทำให้หลายท่านอาจจะเปลี่ยนใจไปใช้งานพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่น หรือได้กลิ่นที่ไม่ค่อยถูกใจ ทั้งยังมีตัวเลือกของกลิ่นรสชาติที่น้อยลง ทำให้ทางผู้ผลิตเองได้ออกแบบและจำหน่ายพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น อย่าง KS lumina ถือได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีความหลากหลายในการใช้งานอย่างมาก และยังมีราคาที่ประหยัดมากยิ่งขึ้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ยังคงความเป็น KS ไว้อย่างเหนียวแน่นด้วยเช่นกัน

KS lumina สวยสะกดตั้งแต่แรกเจอ โดนใจทุกมุมมอง

พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังจาก KS รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง lumina ชูเอกลักษณ์ที่มีความโดดเด่นสวยงาม สะกดสายตาตั้งแต่แรกเห็น ด้วยหัวน้ำยาพอตแบบหัวใส มองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน แม้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่ปรากฏแก่สายตาผู้ใช้งาน แต่สำหรับ KS นั้น มีความพิเศษกว่านั้น เพราะนอกจากหัวน้ำยาพอตแบบใสแล้ว ยังเป็นหัวน้ำยาพอต ที่มีขนาดบรรจุด้วยปริมาณมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพราะหัวน้ำยา lumina pod นั้น มีขนาดบรรจุถึง 2.5 มิลลิลิตร เฉลี่ยแล้วน้ำยาพอตหนึ่งหัว สามารถสูบใช้งานได้มากถึง 450-600 คำ (ทั้งนี้ จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคล หากสูบบ่อยครั้งเป็นประจำ หรือวันละหลายๆ รอบ อาจทำให้ใช้งานได้น้อยกว่านั้น หรือในอีกกรณี หากไม่ได้สูบบ่อย ก็อาจจะได้ปริมาณคำสูบใข้งานที่มากกว่านั้นได้เช่นกัน) ความพิเศษอีกอย่างที่ไม่ว่าใครก็ต้องทึ่ง เพราะหัวน้ำยาพอต lumina นั้น ไม่เพียงแต่ใช้งานกับตัวพอต lumina ที่ตรงรุ่นได้ แต่ยังสามารถนำไปใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้อีกด้วย เช่น Relx Infinity, Relx Infinity Plus+, Relx lite, Infy (This is a Salt), Marbo, Jues หรือ Seven เป็นต้น เพราะด้วยมีเทคโนโลยีที่สามารถรองรับกับการใช้งานเดียวกัน จึงสามารถนำไปใช้ด้วยกันได้อย่างไม่เกิดปัญหาในการสูบใช้งาน แต่ทั้งนี้ แม้จะเป็นพอตไฟฟ้าในแบรนด์ KS แต่หัวน้ำยาพอต lumina ไม่สามารถจะนำไปใช้งานกับเครื่อง KS kurve ทั้งรุ่นแรก และรุ่นสอง รวมถึง Ks lite ทั้ง รุ่นแรกและรุ่นสองด้วยเช่นกัน เพราะเทคโนโลยีการผลิตแตกต่างกัน แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอตก็สามารถทำได้ยากแล้ว หรือถ้าหากอัด ยัดหัวน้ำยาพอตลงเข้าไป ก็ไม่สามารถสูบใช้งานได้อีกด้วย

และหากพูดถึงตัวพอตของ lumina ต้องยอมรับว่าเป็นการผนวกเอาเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงหลากหลายฟังก์ชั่นการทำงาน ของจากทั้ง KS kurve รุ่นแรก และรุ่นสองเข้ามาผสมผสานด้วยกัน เพราะจะได้ทั้งความหรูหราเหนือระดับ วัดสุการผลิตที่ยังคงใช้มาตรฐานเดียวกัน ไม่มีการลดเกรดวัสดุ แม้จะจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าก็ตาม อีกทั้งซิปเซ็ทภายในซึ่งเป็นตัวหลักของการทำงานของตัวพอตก็ยังคงใช้ตัวเดียวกัน ทำให้เมื่อสูบใช้งานก็จะได้ฟีลสูบที่เสถียร นุ่มนวล สมูท แต่กลิ่นและรสชาตินั้น ไม่เจือจางตลอดการสูบใช้งาน แบตเตอรี่ยังคงจัดเต็มความจุให้ถึง 450 mAh พร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18-20 นาที ก็จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% ใช้งานได้ยาวๆ แบบไม่มีสะดุดทั้งวัน สายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล และสัญญาณไฟแจ้งเตือน ถือเป็นลูกเล่นหนึ่งที่สร้างสีสันในการใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะจะมีสัญญาณแจ้งเตือนที่ของด้านข้างของตัวพอต ว่าจะเป็นเมื่อสูบใช้งานแล้วมีสัญญาณไฟวิ่งเป็นสีสันอย่าง สีแดง สีเหลือง สีเขียวไล่กัน หรือเป็นสีฟ้า สีขาว แม้แต่แบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมดก็จะขึ้นสัญญาณไฟสีแดงง พร้อมกันนี้ ยังมีระบบเซฟตี้ป้องกัน ที่ lumina ได้จากทาง Kurve 2 มาเต็มๆ อย่างระบบออโต้ล็อค คือ เครื่องจะล็อคตัวเองไม่ให้ใช้งานได้โดยอัตโนมัติ หากไม่มีการสูบใช้งานนานเกิน 10-15 นาที หากต้องการปลดล็อคก็สามารถทำงานง่ายๆ แค่พียง แตะที่บริเวณก้นตัวพอตถี่ๆ 5-6 ครั้งเป็นการปลดล็อคเพื่อใช้งานต่อไปนั่นเอง

ใช้ง่าย หวานถูกใจ หน้าใหม่หน้าเก่าต่างยกให้ KS lumina

แน่นอนว่าหลายคนอาจสงสัยว่าทำไม lumina ถึงได้เป็นที่นิยมในเวลาอันสั้น เพราะด้วยฟีลสูบที่ให้กลิ่นชัดตามสไตล์ของ KS ไม่พอ ยังมีความหวานโดนใจทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน ทุกเพศ ยิ่งหากเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรกด้วยแล้ว แนะนำว่าต้องได้ลอง เพราะจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีกลิ่นน้ำยาให้เลือกหลากหลาย ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น สามารถเลือกระดับของนิโคตินได้ตั้งแต่ 3-5% ซึ่งแม้จะเป็นผู้ใช้งานประจำ หรือสายสูบจัดหนัก สิงห์อมควันก็อาจติดใจเอาได้ง่ายๆ ตั้งแต่การใช้งานครั้งแรกแน่นอน สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

หมดปัญหาเรื่องกลิ่นน้ำยากับ KS lumina