Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 2000 puff สนุกกันแบบเพลินๆ มันส์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

KS Quik 2000 puff สนุกกันแบบเพลินๆ มันส์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

ใช้ง่าย สนุก เพิ่มสีสันกับ KS Quik 2000 puff ประหยัดกว่าเยอะ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตไฟฟ้าอีกหนึ่งประเภทการใช้งานที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และมีราคาประหยัดกว่าบุหรี่มวนธรรมดาด้วยซ้ำไป ยิ่งในแง่ของการใช้งานนั้น ก็ง่ายไม่ยุ่งยาก ยังรวมไปถึงการเก็บรักษาที่ไม่กวนใจเท่ากับพวกบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานอื่นหรือบุหรี่มวนธรรมดาด้วยนั่นเอง พอตไฟฟ้ายอดนิยมจากแบรนด์ Kardinal Stick หากนึกถึงพอตไฟฟ้าในประเภทใช้แล้วทิ้งนั้น ต้องนึกถึง KS Quik ที่มีหลายรุ่นการผลิต ทั้ง 800 puff หรือแบบ 5000 puff แต่รุ่นกลาง ที่เป็นไซส์กลางมีขนาดพอดี และได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง KS Quik 2000 puff นั้น กลับขายได้ และได้รับความนิยมมากที่สุดในรุ่น ด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้ อีกทั้งยังมีขนาดและปริมาณที่พอดีต่อการใช้งาน เหมาะกับทั้งการใช้งานครั้งแรก หรืออาจเน้นการพกพาง่าย สะดวก ใช้เพียงไม่กี่ครั้ง หากหมดก็สามารถทิ้งได้ทันทีไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษาอีกด้วย เป็น พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่ทั้งประหยัด และถูกใจหลายคน

KS Quik 2000 puff รสชาติเข้มข้น จัดจ้านถึงใจ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik 2000 puff นั้น เป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่เริ่มต้นแค่เพียง 200 นิดๆ หากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้น มีการจัดโปรโมชั่นด้วย ก็จะยิ่งได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม เริ่มต้นที่ลักษณะของตัวพอต จะเป็นแท่งกลมทรงกระบอก สีดำด้านสนิท ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ มีขนาดพอดีกับฝ่ามือ ช่วยให้รู้สึกพอเหมาะเมื่อเวลาสูบใช้งานอีกทั้งยังพกพาได้ง่ายกว่ารุ่นอื่นๆ โดยขนาดสุทธิของตัวพอตอยู่ที่ 112.5 x 18.5 x 18.5 มิลลิเมตร และมีน้ำยาบรรจุภายในที่ 7 มิลลิลิตร สามารถสูบใช้งานได้มากที่สุดที่ 2,000 คำ ต่อพอตหนึ่งแท่ง ทั้งนี้ ยังมีแบตเตอรี่ภายในอีก 350 mAh ซึ่งผู้ใช้งานไม่ต้องกังวล หากมีน้ำยาเหลือค้างในแท่งพอตก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตและใช้งานได้อีกเรื่อยๆ จนกว่าน้ำยาพอตภายในแท่งพอตจะหมดไป แล้วจึงจะสามารถทิ้งตัวพอตได้เลยทันที ไม่ต้องยุ่งยากในเรื่องของการดูแลรักษาอีกด้วย รูชาร์จแบตเตอรี่อยู่บริเวณก้นแท่งพอต ในบริเวณเดียวกัน ยังมีไฟสำหรับแสดงถึงสถานะการทำงานของตัวพอต คือ เมื่อสูบใช้งาน จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้น หรือหากเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต ก็จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างแบบขึ้นลง สลับกันไปมา สายชาร์จแบตเตอรี่ ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C โดยจะใช้เวลาชาร์จประมาณ 30-40 นาทีเป็นอย่างน้อย แต่ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน หรือหลายชั่วโมง เพราะอาจส่งผลให้ตัวพอตเมื่อสูบใช้งานนั้น จะได้กลิ่นไหม้เร็วขึ้น รวมถึงอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานได้เร็วกว่าปกติ ทั้งยังเสี่ยงทำให้ตัวพอตมีความร้อนสูงได้เร็วอีกด้วย

กลิ่นและรสชาติ ยังคงถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Quik ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าคงสไตล์ความเป็น Kardinalstick ไว้อย่างเหนียวแน่น โดยตัวกลิ่นของ Quik 2000 puff นั้น ทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% แต่ทั้งนี้ก็เพียงพอต่อการใช้งานอยู่แล้ว มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 27 กลิ่น และทางผู้ผลิตเองก็มีแนวโน้มที่จะออกกลิ่นและรสชาติใหม่ๆ เป็นประจำอย่างต่อเนื่องในทุกๆ เดือน สำหรับโทนกลิ่นร้อน ที่เหมาะกับสายชอบฟีลสูบไม่เย็น ไม่ชอบแบบเย็นจัด จิ๊ดขึ้นหัว หรือร้อนแบบนุ่มๆ หวานนิด ต้องเป็นกลิ่นคลาสสิกยาสูบ ที่ถือว่าเป็นกลิ่นมาตรฐาน และกลิ่นคาราเมลป๊อนคอร์น ที่ออกอุ่นๆ ร้อนๆ ไม่หวานจัด และไม่เย็น ส่วนสำหรับโทนกลิ่นเย็นนั้น มีหลากหลายกลิ่น ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะม่วง กลิ่นมะนาว กลิ่นเมลอน กลิ่นสัปปะรด กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นกล้วย ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นจากผลไม้ยอดฮิต หรือจะเป็นกลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นเอนเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) กลิ่นนมสด เป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดนิยม หรือกลิ่นแปลกใหม่โดนใจวัยรุ่นอย่างกลิ่นโยเกิร์ต (กลิ่นยาคูลท์) กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นชานม กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นพุดดิ้งคัสตาร์ด กลิ่นแยมบลูเบอรี่ กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ และอีกกลิ่นมาตรฐานอย่างกลิ่นมิ้นท์ ก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน

KS Quik 2000 puff กับโปรคุ้มๆ ที่คุณต้องไม่พลาด

แน่นอนว่า การเลือกใช้พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น นอกจากจะดีต่อสุขภาพมากกว่า และยังประหยัด สบายกระเป๋าตังค์ ไม่ทำให้เป็นภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้มากเกินไปด้วย สำหรับราคาเริ่มต้นของ Quik 2000 puff แท่งละ 220 บาท แต่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าแบบจุกๆ เมื่อซื้อ Quik 2000 puff ทันที 5 แท่ง ในราคาเพียง 1000 บาทเท่านั้น เฉลี่ยแล้วเหลือเพียงแท่งละ 200 บาทเท่านั้น และยังจัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชนทั่วทุกภาคของประเทศไทย ทั้งนี้ ในส่วนของการรับประกันสินค้านั้น ตัว Quik นั้น ถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จึงมีการรับประกันสินค้าที่ 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า เช่นในกรณี น้ำยาพอตรั่วซึมออกมาจากตัวพอต หรือ เสียบชาร์จแบตเตอรี่ไม่เข้า และมีสัญญาณไฟกระพริบ ไม่สามารถสูบใช้งานได้ ทั้งนี้ควรสอบถามถึงรายละเอียดต่างๆ กับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในการใช้งานภายหลังอีกด้วยนั่นเอง

KS Quik 2000 puff สนุกกันแบบเพลินๆ มันส์ได้ทุกที่ ทุกเวลา