Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ KS Quik 2000 puff ดีกว่าต้องลอง

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ KS Quik 2000 puff ดีกว่าต้องลอง

สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ลองใช้ KS Quik 2000 puff

พอตไฟฟ้าถือเป็นเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ ที่เริ่มเป็นที่นิยมได้ซักระยะแล้ว ปัจจุบันในท้องตลาดการจำหน่ายก็มีหลากหลายแบรนด์ และยังถือเป็นสิ่งแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เพราะภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าที่หลายคนรู้จัก หากไม่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา หรือแท็งค์เก็บน้ำยา ก็จะเป็นพอตไฟฟ้าที่เปลี่ยนหัวน้ำยา แต่สำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น เน้นความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวาย หนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีความน่าสนใจอย่าง KS Quik 2000 puff นั้น เป็นพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ KS ที่เป็นแบรนด์ผู้ผลิตมาตรฐานระดับโลก ทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ที่สำคัญยังมีราคาประหยัดคุ้มค่า เมื่อเทียบกับบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว อาจคุ้มกว่า เพราะพอตไฟฟ้านั้น มีปริมาณสูบเต็มที่ 2,000 คำ ด้วยซ้ำไป ยิ่งหากเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นการใช้งานเป็นครั้งแรก หรืออาจจะยังไม่เคยลองสูบพอตไฟฟ้ามาก่อน ยิ่งเปรียบเสมือนการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตนเองอีกด้วย

KS Quik 2000 puff ดีกว่าที่คิด เมื่อได้สัมผัส

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik 2000 นั้น นอกจากจะมีสรรพคุณประหนึ่งเป็น พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก แล้ว ยังขึ้นชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่เริ่มต้นแค่เพียง 200 บาทต้นๆ ก็สามารถซื้อได้ เมื่อเทียบกับราคาบุหรี่มวนธรรมดาแบบซอง ตัวพอตใช้แล้วทิ้งนั้น สามารถสูบใช้งานได้นานยาวนานกว่า เกือบ 2 อาทิตย์ด้วยซ้ำไป โดยตัวพอต Quik 2000 นั้น มีขนาดเล็กพอดีกับฝ่ามือ ไม่หนักหรือ ใหญ่เทอะทะจนเกินไป โดยมีขนาดเพียง 6-7 เซนติเมตร และยังหนักไม่ถึง 400 กรัม โดยตัวพอตจะมีลักษณะเป็นแท่งกลมทรงกระบอกสีดำด้าน ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ แต่ภายในจะมีน้ำยาพอตบรรจุอยู่ที่ 7 มิลลิลิตร มีแบตเตอรี่ภายในตัวพอตที่ 350 mAh เทียบเท่ากับพอตไฟฟ้าขนาดเล็กทั่วไป โดยสำหรับ Quik 2000 นั้น ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ โดยรูชาร์จแบตเตอรี่จะอยู่บริเวณก้นพอต ซึ่งใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ใช้เวลาการในการชาร์จตัวพอตโดยประมาณที่ 30-40 นาที ก็เพียงพอต่อการใช้งาน ไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตทิ้งไว้ข้ามวัน เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายในขณะที่ชาร์จ หรือแม้แต่ในการใช้งานอีกด้วย เพราะเสี่ยงต่อแบตเตอรี่เสื่อม หรือสามารถระเบิดได้เช่นกัน ในบริเวณเดียวกัน ยังมีไฟสำหรับแสดงสถานะการทำงานของตัวพอต เช่น เมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟสีขาวขึ้น แต่ถ้าหากเกิดสัญญาณไฟกระพริบนั้น แสดงว่าตัวพอตมีปัญหาในการใช้งาน อาจเกิดจากปัญหาภายในตัวพอต เป็นต้น

กลิ่นและรสชาติของ Quik 2000 puff ถือเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวอื่น เพราะทางผู้ผลิตเองก็มีแนวทางที่จะผลิตกลิ่นน้ำยา และรสชาติใหม่ๆ แบบแปลกไม่เหมือนใคร เพื่อเป็นการสร้างสีสันในการสูบใช้งาน ให้ไม่น่าเบื่อ ซ้ำซากจำเจ เหมือนกับการสูบทั่วไป และยังคงอิงหลักสำคัญ คือ ต้องไม่ทำลายสุขภาพของผู้สูบใช้งาน โดยส่วนใหญ่นิโคตินที่สารประกอบหลักในตัว Quik 2000 นั้น จะมีส่วนประกอบอยู่ที่ 3% น้ำยาและรสชาตินั้น ก็จะมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกสูบตามความชื่นชอบ โดยสำหรับ Quik 2000 ปัจจุบันมีทั้งหมด 26 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นแตงโม กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่น กลิ่นชานม กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นโยเกิร์ต (ยาคูลท์) กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะม่วง กลิ่นกล้วย กลิ่นเมลอน กลิ่นมะนาว กลิ่นแยมบลูเบอรี่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นนมสด กลิ่นเอนเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) กลิ่นพุดดิ้งคัสตาร์ด กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นคลาสสิกใบสูบ กลิ่นป๊อบคอร์นคาราเมล โดย 2 กลิ่นหลังอย่าง กลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ และกลิ่นป๊อบคอร์นคาราเมลนั้น จะเป็นโทนกลิ่นร้อน ไม่เน้นความเย็น สำหรับสายสิงห์สูบโทนกลิ่นร้อน ต้องได้ลอง หากไม่ชอบแบบเย็นๆ โดยทุกกลิ่นนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยม และมีสไตล์แตกต่างกันไป หากเป็นผู้ใช้งานใหม่ แนะนำยิ่งควรต้องได้ลอง เพราะนอกจากจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการใช้งานที่ดีกว่าเดิมแล้ว ยังทำให้สุขภาพของผู้สูบเองดีขึ้นทันตา

KS Quik 2000 puff กับโปรโมชั่น ดีลคุ้ม ไม่ลับจัดหนักเพื่อคุณ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ยังมีราคาคุ้มเกินคาด ด้วยปัจจุบันมีการปรับลดราคาลง เพื่อที่จะได้เข้าถึงผู้ใช้งานทุกระดับให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยจากราคา 290 บาทต่อแท่ง เหลือเพียงราคาแท่งละ 220 บาท และทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองยังมีการจัดโปรโมชั่น คืนกำไร ดีลคุ้มให้กับผู้ใช้งาน เป็นการเอื้อประโยชน์ให้ทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่อยากทดลอง แต่ยังมีงบจำกัด หรืออาจจะเป็นผู้ใช้งานประจำ ซื้อตุนไว้ เผื่อสินค้าขาดตลาด โดยโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง Quik 2000 puff 5 แท่ง ในราคาเพียง 1000 บาทเท่านั้น และยังจัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชน หรือหากต้องการจัดส่งด่วน ส่งเร็วภายใน 3 ชั่วโมง (สอบถามพื้นที่การจัดส่งได้จากทางผู้จัดจำหน่าย) ก็มีให้บริการ เป็นโปรโมชั่นที่เฉลี่ยแล้วจะเหลือเพียงราคาแท่งละ 200 บาทเท่านั้น โปรคุ้มเกินคาดขนาดนี้ สาวก KS ไม่ควรพลาด หากจัดได้ต้องรีบจัด เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด โปรโมชั่นจะสิ้นสุดจนกว่าสินค้าจะหมดด้วยนั่นเอง

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ KS Quik 2000 puff ดีกว่าต้องลอง