Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เพิ่มสีสันการใช้งานแบบปลอดภัยกับ KS Quik 5000 puff

โครตเด็ด ต้องโดนกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นหนึ่งประเภทบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานอื่น ด้วยข้อดีสำคัญอย่างการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวาย อีกทั้งยังมีราคาประหยัด ไม่แพงเกินไป หาซื้อได้ง่าย โดยหนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งยอดฮิตอย่าง KS Quik 5000 puff ถือเป็น พอตใช้แล้วทิ้งหน้าใหม่ รุ่นใหญ่ โดนใจไม่เหมือนใคร เป็นอีกหนึ่งรุ่นการผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งปัจจุบันนั้น ได้มีการผลิตและออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะอยู่ใน ตระกูล Quik ซึ่งมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Quik 800 puff, Quik 2000 puff และ Quik 5000 puff ซึ่งแต่ละรุ่นนั้น ต่างก็มีข้อดี จุดเด่นแตกต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่การันตีคุณภาพ มั่นใจได้ 100% คือ กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจนตามสไตล์ของ Kardinalstick อย่างแน่นอนอีกด้วย

KS Quik 5000 puff รุ่นใหญ่ คุ้มจัด คุณภาพจัดเต็ม

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ถือเป็นรุ่นใหญ่สุดในกลุ่มพอตใช้ทิ้งจากแบรนด์ KS เพราะแต่ละรุ่นนั้น ล้วนแล้วแต่มีชื่อรุ่นมาจากปริมาณการใช้งานต่อตัวพอต 1 แท่ง โดย Quik 5000 puff นั้น จะสามารถสูบใช้งานได้จำนวนมากที่สุดที่ max ที่ 5,000 คำสูบใช้งาน หรือหากเทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาแล้วจะมีค่าเฉลี่ยเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 300 มวนทีเดียว ยิ่งเพิ่มความคุ้มค่า และประหยัดกว่าเดิมหลายเท่าตัว (แต่ทั้งนี้ จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งาน หรือการสูบของแต่ละบุคคลด้วย หากสูบประจำ หรือสูบลากยาวบ่อยครั้ง ก็อาจใช้งานได้ไม่ถึง 5,000 คำ ก็ได้เช่นกัน) ลักษณะของตัวพอตเป็นแท่งกลม ทรงกระบอก มีขนาดของตัวพอตที่ 22 x 127.5 mm ใหญ่กว่ารุ่น 2000 puff ไม่มาก มีกำลังของแบตเตอรี่ที่มีความจุ 350 mAh ตัวพอตแม้จะเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แต่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาที ก็เพียงพอต่อการใช้งาน เทคนิคอีกอย่างคือ หากชาร์จตัวพอตแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ไม่ควรชาร์จตัวพอตทิ้งไว้เป็นชั่วโมง หรือชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายเมื่อใช้งาน หรือเสี่ยงที่จะเกิดการระเบิดได้ แม้จะมีโอกาสน้อยก็ตาม และไม่ควรใช้สายชาร์จแบบ Fast Charger เพราะอาจทำให้คอยล์ด้านในของตัวพอต เสี่ยงไหม้ได้ ทำให้เมื่อสูบใช้งานไป จะรู้สึกมีกลิ่นไหม้เกิดขึ้นได้เร็วเกินไปอีกด้วย ด้านในตัวพอต แม้จะมองไม่เห็นปริมาณของน้ำยาภายใจ แต่จะมีน้ำยาพอตบรรจุอยู่ที่ 10 ml. ทำให้ใช้งานได้เต็มที่ จนหมดหยดสุดท้าย

กลิ่นและรสสัมผัสของ Quik 5000 puff นั้น จะแตกต่างจากทั้งรุ่น 800 puff และ 2000 puff บ้างเล็กน้อย แต่ยังคงความชัดเจนของกลิ่น ไม่เจือจางตลอดการใช้งานจนหมดแท่ง แต่ทั้งนี้ สำหรับรุ่น 5000 puff นั้น จะไม่มีกลิ่นสไตล์โทนร้อน หรือกลิ่นคลาสสิกยาสูบ แต่กลิ่นน้ำยาส่วนใหญ่จะเป็นโทนกลิ่นเย็น ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สายขนมหวานสุดฮิต หรือจะมาจากกลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิต แม้แต่กลิ่นจากผลไม้สุดฮอตต่างๆ ก็มีมาอย่างครบเครื่อง ครบครัน และจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ซึ่งถือว่ากำลังพอเหมาะ พอดี กับความต้องการของผู้ใช้งาน เว้นเสียแต่ หากเป็นสายสิงห์อมควันที่ค่อนข้างสูบจัด สูบถี่ หรืออาจเน้นความแรงของนิโคติน เพราะสูบใช้งานประจำก็อาจต้องใช้พอตไฟฟ้าแบบ Close pod แบบเปลี่ยนหัวที่มี กลิ่นของน้ำยาที่มีนิโคตินสูงขึ้น เป็น 5% แทนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเช่นกัน โดยกลิ่นของ Quik 5000 puff นั้น มีทั้งหมด 24 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นนน้ำแร่ กลิ่นแตงโม กลิ่นฝรั่ง กลิ่นกล้วย กลิ่นมะม่วง กลิ่นมะนาว กลิ่นเมลอน กลิ่นองุ่น กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นลิ้นจี่ หรือจะเป็นกลิ่นสายเครื่องดื่มยอดนิยมอย่างเช่น กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นส้มโซดา และกลิ่นจากขนมหวานต่างๆ เช่น ลูกอมสตรอเบอรี่ ไอติมสตรอเบอรี่ หรือจะเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุด ที่มีไม่ซ้ำใคร ได้แก่ กลิ่นมิกเบอรี่ กลิ่นชานม กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นพีช และกลิ่นสเปียร์มิ้นท์ รับประกันความฟินอีกระดับที่ ถ้าได้ลองจะติดใจไม่รู้ลืมแน่นอน

KS Quik 5000 puff คุณภาพที่คุณวางใจได้

อย่างไรก็ตาม พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik 5000 puff นั้น ยังมีราคาที่คุ้มค่า ประหยัด ไม่แพงจนเกินไป แต่มีคุณภาพสมราคา อยู่ในราคาที่จับต้องได้ หากเทียบกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว คุ้มกว่าหลายเท่า และยังดีต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานมากกว่า อีกทั้งยังทำให้บุคลิกภาพดี ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นที่น่ารังเกียจต่อสังคมภายนอก ด้วยกลิ่นไอควันที่ออกมาจากการใช้งานนั้นไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ตัวพอตเองก็ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยาก ที่สำคัญพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ยังพบปัญหาเรื่องน้ำยาพอต รั่วซึม น้อยที่สุด เมื่อเทียบกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด และยังสามารถวางใจด้วยคุณภาพ การันตีชื่อเสียงของแบรนด์ Kardinalstick นั้น ปลอดภัย และ เต็มอิ่มไปกับทุกสัมผัสอย่างมีประสิทธิภาพ 100% แน่นอน

เพิ่มสีสันการใช้งานแบบปลอดภัยกับ KS Quik 5000 puff

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ