Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff ควันหอมฟุ้ง กลิ่นยั่วยวนเกินห้ามใจ

KS Quik 5000 puff ควันหอมฟุ้ง กลิ่นยั่วยวนเกินห้ามใจ

กล้า ท้าให้ลอง ความฟินระดับเทพกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ซึ่งได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานจำนวนมาก ด้วยจุดเด่นนานับประการ ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกทั้งในแง่ของการใช้งาน การพกพา ทั้งยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยากวุ่นวาน เมื่อเทียบกับการใช้งานพอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอื่น ที่สำคัญราคาเริ่มต้นก็ประหยัดกว่า คุ้มกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่า กลิ่นและรสชาติ ฟีลสูบยังเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของการใช้งานที่ผู้ใช้งานหลายท่าน ยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ จึงไม่เป็นที่แปลกใจว่าทำไม พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งถึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ซึ่งได้ผลิตรุ่นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ในรุ่น KS Quik 5000 puff ออกมา ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่สุด อีกทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติหลายแบบให้เลือกตามความชื่นชอบ เป็นกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นการสร้างสีสันให้กับผู้ใช้งานอย่างมากอีกด้วย

KS Quik 5000 puff แตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่ผลิตออกมาได้อย่างมีมาตรฐานในระดับสากล  ไม่แพ้รุ่นพี่อย่างพวกกลุ่มพอตไฟฟ้าระบบปิดอื่น เช่น KS Kurve , KS lite หรือ KS lumina โดยรายละเอียดของ Quik 5000 นั้น คือ มีปริมาณการสูบใช้งานที่ 5,000 คำ (max) ซึ่งทั้งนี้จะสูบใช้งานได้มากน้อย ต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน ขนาดของตัวพอตอยู่ที่ 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวพอตรวมน้ำยาภายใน 18 กรัม และจะมีน้ำยาบรรจุอยู่ภายในตัวพอตที่ปริมาณ 10 มิลลิลิตร ลักษณะภายนอกจะมีรูปทรงกระบอกกลม สีดำสนิท ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ แต่ทั้งนี้ก็จะมีวิธีสังเกตว่า ตัวพอตนั้น น้ำยาภายในหมดได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ตัวพอตจะมีแบตเตอรี่ภายในที่ 350 mAh ซึ่งถือว่าพอดีกับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมากกว่า ทั้งยังใช้สายชาร์จตัวพอตแบบ USB Type C ได้ เหมือนๆ กับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นทั่วไป บริเวณก้นตัวพอตจะมีรูชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต และในบริเวณเดียวกัน ยังเป็นจุดที่แสดงให้เห็นถึงสัญญาณไฟ ซึ่งเป็นระบบการแจ้งเตือนของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้ อย่างเช่น เมื่อสูบใช้งานตัวพอต จะเกิดสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้นมายังจุดที่แสดงสัญญาณไฟ หรือแม้แต่ในขณะที่ชาร์จตัวพอตก็จะมีสัญญาณไฟสว่างแบบขึ้นลงเป็นสีขาว ในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตอีกด้วย รูสูบโปร่ง กว้างมากขึ้น ทำให้เต็มอิ่มกับอรรถรสการสูบได้อย่างฟินทุกอณู หอมกลิ่นอวลได้ทั้งวัน เรียกได้ว่า ให้ฟีลสูบในระดับเทพอีกด้วย

สำหรับน้ำยาของ Quik 5000 นั้น จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% เป็นเฉลี่ยในทุกกลิ่น และน้ำยาทั้งหมดนั้นจะเป็นโทนกลิ่นเย็นแทบจะทั้งหมด เว้นเสียแต่บางกลิ่นนั้นจะมีความเย็นไล่ระดับกัน ตั้งแต่เย็นน้อย เย็นในระดับกลาง ไปจนถึงเย็นจัด หรือเย็นสุดขั้ว จุดเด่นอีกอย่างของ Quik 5000 นั้น คือ ควันแน่น ฟุ้งจัด หอมกระจาย ถือเป็นเอกลักษณ์อีกอย่างที่ไม่ว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์ใด ก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ และยังถือว่าได้ว่าเป็นสไตล์เฉพาะตัวของ KS ที่การันตีคุณภาพ ความเจ๋งสุดของวงการ โดยสิงห์นักสูบเองยังให้การยอมรับด้วยเช่นกัน ปัจจุบันกลิ่นของ Quik 5000 นั้น มีทั้งหมดถึง 34 กลิ่น แต่ละกลิ่นล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งสิ้น โดยทุกกลิ่นนั้น มาจากทีมการตลาดของบริษัท ได้สำรวจมาจากผู้ใช้งานจริง เพื่อให้รู้ถึงความต้องการ และเข้าถึงผู้สูบได้อย่างมากที่สุด โดยกลิ่นทั้งหมด ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นเสาวรส กลิ่นมะม่วง กลิ่นมะม่วงเขียว กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น กลิ่นคาปูชิโน่ กลิ่นมะนาว กลิ่นองุ่น กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นเมลอน กลิ่นกล้วย กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นลำไย กลิ่นมิกเบอรี่ กลิ่นพีช กลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่แคนดี้ กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นส้มโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นชาสมุนไพร กลิ่นชามนม กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นสเปียร์มิ้นท์ กลิ่นหยดน้ำฝน เป็นต้น

KS Quik 5000 puff รันทุกวงการ ดีจัด ต้องลอง

อย่างไรก็ตามพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ทั้งยังประหยัด ใช้งานง่าย พกพาสะดวกก็จริง แต่การใช้งานอย่างพอเหมาะ พอดี ให้เหมาะสมกับความต้องการของร่างกาย ยังคงถือเป็นแนวทางการใช้งานที่ดี และถูกต้องมากที่สุดด้วยเช่นกัน รวมไปถึงรายละเอียดการใช้งาน และการรับประกันสินค้าต่างๆ ที่ผู้ใช้งานควรสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่าย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตราย หรือ ข้อผิดพลาดเมื่อนำมาใช้งานด้วย ตัวอย่างเช่น การรับประกันสินค้าในกลุ่มพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่มักจะอยู่ที่ 7 วัน และไม่เกิน 10 วันโดยประมาณ (นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า) ทั้งนี้ยังคงรวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ และกลิ่นรสชาติใหม่ที่มักจะมีออกมาอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอด้วย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้

KS Quik 5000 puff ควันหอมฟุ้ง กลิ่นยั่วยวนเกินห้ามใจ