Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ฟีลสูบระดับเทพ กลิ่นชัดถึงใจกับ KS Quik 5000 puff

ฟีลสูบระดับเทพ กลิ่นชัดถึงใจกับ KS Quik 5000 puff

KS Quik 5000 puff ของดี ยิ่งกว่า Otop จังหวัด ต้องได้ลอง

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์คุณภาพ Kardinal Stick พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียนั้น กลายเป็นของขึ้นชื่อที่โด่งดังไปทั่วโลก มีการผลิตที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล ได้รับการยอมรับจากหลากหลายวงการ ทั้งวงการผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานทั่วไป หรือแม้แต่กลับกัน ในทางวงการแพทย์ การรักษาที่หลายคนอาจนึกไม่ถึง โดยสำหรับพอตไฟฟ้าอีกหนึ่งประเภทการใช้งาน อย่างพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รุ่นยอดฮิตจากทาง KS ต้องยกให้กับ KS Quik 5000 puff ที่เป็นพี่ใหญ่ ฟีลสูบเข้มข้นจัดแน่น อิ่มนิคแบบพอดี แถมยังใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด เพราะเป็น พอตไฟฟ้าราคาประหยัด เริ่มต้นแค่เพียงหลักร้อย อีกทั้งทางผู้ผลิต ตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ต่างก็มีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ ตัวพอตนั้น สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่แตกต่างกับพอตไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกประเภท ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำ อาจจะต้องสูบทุกวัน มีความต้องการนิโคตินอย่างขาดไม่ได้ หรือแม้แต่หากต้องการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้แปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากน่าเบื่อ หรือแม้แต่กับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้าเป็นครั้งแรกก็ตามด้วย

รายละเอียดเกี่ยวกับ KS Quik 5000 puff ใช้งานง่ายกว่าที่คิด

สำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Quik 5000 puff นั้น ถือเป็นรุ่นใหญ่ในตระกูล Quik เพราะสามารถสูบใช้งานได้มากที่สุดที่ 5,000 คำ เฉลี่ยแล้วสามารถใช้งานได้ยาวนานเกือบ 3 สัปดาห์ (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการสูบใช้งานหรือพฤติกรรมการสูบของแต่ละบุคคลด้วย) ตัวพอตนั้นมีขนาด 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมสุทธิของตัวพอตอยู่ที่ 18 กรัม มีแบตเตอรี่ภายในตัวพอต 350 mAh เทียบเท่ากับพอตไฟฟ้าขนาดเล็กทั่วไป มีระบบชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยรูชาร์จจะอยู่บริเวณก้นแท่งพอต ใกล้กันจะมีไฟ สำหรับแสดงถึงสถานะการทำงานของตัวพอต คือ ในขณะที่สูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟสีขาวแสดงขึ้น หรือตอนที่กำลังชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตก็จะมีสัญญาณไฟกระพริบช้าๆ หรือแม้แต่หากตัวพอตนั้นแบตเตอรี่ใกล้หมด ก็จะมีสัญญาณไฟสีแดงกระพริบถี่ๆ ขึ้นเช่นกัน สายชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตให้ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วไป โดยจะใช้เวลาในการชาร์จโดยประมาณนี้ 20-30 นาทีเป็นอย่างน้อย แต่ข้อควรระวังก็คือ ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืนอย่างเด็ดขาด เพราะอาจเสี่ยงต่ออันตรายเมื่อใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นทำให้ตัวพอตมีความร้อนสูง หรือเมื่อสูบใช้งาน ตัวแท่งพอตจะร้อนเร็วผิดปกติ หรืออาจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่าปกติด้วย อีกทั้งสำหรับ Quik 5000 puff นั้น ยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมได้เป็นอย่างดี มีซีลรอบที่ใช้วัสดุเกรดดีที่สุดของรุ่น มั่นใจได้ว่าไม่มีน้ำยาจะหกซึมเลอะเทอะ เมื่อได้สูบใช้งาน และตัวบอดี้ รูปทรงของแท่งพอตนั้น ก็ยังดูทันสมัยไม่เก่า โบราณ พกพาง่ายสะดวกไปในทุกๆ ที่ ใช้งานง่าย ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก เพราะหากเมื่อสูบใช้งานจนน้ำยาภายในหมดแล้ว ก็สามารถโยนทิ้งได้ทันที

กลิ่นและรสชาติของ Quik 5000 puff นั้น มีกลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้น ชัดเจน น้ำยาผลิตตามมาตรฐาน Food Grade ที่ได้การยอมรับระดับสากล มีควันแน่น กลิ่นหอมชัดถึงใจ ความเย็นในระดับที่สามารถเลือกได้ตามกลิ่นรสชาติที่ต้องการ หากเป็นสายชอบสูบแบบควันจัดเต็มฟุ้ง ต้องไม่พลาด กลิ่นหอมๆ แบบอบอวลไปทั้งตัวได้ทั้งวัน ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียบุคลิกภาพ ในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย มีความเย็นแบบลงตัว และยังมีรสชาติหลากหลาย มากกว่า 27 กลิ่น สูบได้ไม่มีเบื่อ ตัดภาพการสูบบุหรี่แบบเดิมทิ้งไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ยอดนิยมต่างๆ เรียกความสดชื่น หอมหวานให้กับผู้ใช้งาน เช่น กลิ่นยอดฮิตอย่างกลิ่นแตงโม กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่น กลิ่นฝรั่ง กลิ่นกล้วย กลิ่นมะม่วง กลิ่นมะนาว กลิ่นเมลอน กลิ่นพีช กลิ่นลำไย กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นมิกซ์เบอรี่ กลิ่นบลูเบอรี่ หรือจะมาจากกลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิตต่างๆ ที่หลายคนต่างก็เรียกร้อง เช่น กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นสเปียร์มิ้นท์ กลิ่นน้ำแร กลิ่นหยดน้ำฝน กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นชานม กลิ่นส้มโซดา กลิ่นนมสตรอเบอรี่ หรือจะเป็นกลิ่นขนมหวานแบบแปลกใหม่ อย่างกลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่ กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ หรือจะเป็นกลิ่นสุดคลาสสิกอย่าง กลิ่นมิ้นท์ ก็ต้องไม่พลาดต้องได้ลองซักครั้ง รับรองว่าจะติดใจแน่นอน

KS Quik 5000 puff คุ้มกว่า กับโปรโมชั่นคืนกำไรให้ผู้ใช้งาน

พอตไฟฟ้าสุดคุ้มอย่าง Quik 5000 puff นั้น ถือว่ามีความคุ้มค่ามากที่สุด เพราะนอกจากจะประหยัดแล้ว ยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มจัด เฉลี่ย KS Quik 5000 ราคา แท่งละ 350 บาท แต่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเอง ได้มีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับลูกค้าแบบเน้นๆ กับโปรโมชั่นซื้อ Quik 5000 puff 3 แท่ง ในราคาพิเศษเพียง 900 บาทเท่านั้น และหากผู้ใช้งานซื้อสินค้าภายในร้านมียอดซื้อครบ 990 บาทขึ้นไป จะได้จัดส่งฟรีพัสดุด้วยขนส่งเอกชน หรือหากต้องการจัดส่งด่วน ส่งเร็วภายใน 3 ชั่วโมง สามารถสอบถามได้จากทางผู้จัดจำหน่ายถึงพื้นที่ให้บริการ โดยจะมีรอบส่งตั้งแต่ 10.00 นาฬิกา ไปจนถึง 19.00 นาฬิกา ตั้งแต่วันนี้ ไปจนกว่าสินค้าจะหมดอีกด้วย

ฟีลสูบระดับเทพ กลิ่นชัดถึงใจกับ KS Quik 5000 puff