Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

รีวิว กลิ่นใหม่จาก KS Quik 5000 puff ฉบับล่าสุด

เคิฟ เหลือสัปปะรด องุ่น แตงโมค่ะ

หอมฉ่ำชื่นใจ ความฟินแบบสนุกมากกว่าเดิมกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง เป็น พอตไฟฟ้าอีกหนึ่งประเภทในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังขายดีอยู่ในอันดับต้นๆ ในบางครั้งยังมากกว่าพอตไฟฟ้าแบบ Closed Pod System ด้วยซ้ำไป เพราะจุดเด่นที่นอกจากจะใช้งานง่าย สะดวก พกพาง่าย ยังให้ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร ไม่เป็นอันตราย บางครั้งยังไม่เหมือนกับการสูบบุหรี่ แต่ยังให้ความรู้สึกแบบที่ฉ่ำ กับกลิ่นและรสชาติอย่างเต็มที่ หนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่จะไม่นึกถึงไม่ได้อย่างเด็ดขาด คือ พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ดัง Kardinal Stick ในตระกูล KS Quik 5000 puff ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม ถือเป็นรุ่นใหญ่ที่สุดในตระกูล Quik ที่เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจาก KS การันตีความหอมชื่น เย็นสะใจ กลิ่นรสชาติเข้มข้น ชัดเจนไม่เจือจางตลอดการใช้งาน ตั้งแต่เริ่มเปิดใช้ จนหมดกลิ่นทั้งแท่ง และยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัด เป็น พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก และ พอตไฟฟ้าราคาถูก ดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญ กลิ่นและรสชาติยังมีหลากหลาย และกลิ่นใหม่ๆ เพียบ ตัดความรู้สึกเก่าๆ แบบเดิม ที่น่าเบื่อของการสูบบุหรี่ออกไปได้เลยด้วย

KS Quik 5000 puff กลิ่นโดนใจ กลิ่นใหม่ต้องลอง

สำหรับในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางผู้ผลิตเอง ได้มีการออกกลิ่นและรสชาติใหม่ๆ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกกลิ่นรสชาติใหม่เพิ่มอีก 7 กลิ่น จากเดิม 27 กลิ่น โดยทั้งหมดล้วนเป็นโทนกลิ่นเย็น มาจากกลิ่นจากผลไม้ยอดนิยม กลิ่นจากขนมหวาน และกลิ่นจากเครื่องดื่ม ที่มีผู้ชื่นชอบอย่างมาก และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3% และยังคงมาตรฐานเดิมในสไตล์ของ KS คือ กลิ่นและรสชาติเข้มข้นชัดเจน ไม่เจือจางตลอดการใช้งาน ตั้งแต่แกะซองเปิดใช้ สูบใช้งานจนกว่าน้ำยาภายในแท่งพอตจะหมดด้วยซ้ำไป โดยกลิ่นใหม่ทั้งหมดของ Quik 5000 puff นั้น มีดังนี้

  • กลิ่นโยเกิร์ต

เป็นกลิ่นยอดนิยม ที่ผู้ใช้งานให้ความนิยมเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นแบบหัวน้ำยาพอต หรือเป็นแบบพอตใช้แล้วทิ้งก็ตาม โดยลักษณะเฉพาะตัวของกลิ่นออกคล้ายกับนมเปรี้ยว หรือยาคูลท์ หวานซ่อนเปรี้ยว แบบสดชื่น เย็นสบาย คลายร้อนได้ดี และยังอร่อยไม่เหมือนใคร ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจแน่นอน

  • กลิ่นสัปปะรด

อีกกลิ่นยอดฮิตจากผลไม้ยอดนิยม ไม่หวานบาดคอ กลิ่นชวนสดชื่น หอมชัดยิ่งกว่าแบบหัวน้ำยาพอต กลิ่นหอมตั้งแต่เปิดซอง ยิ่งสูบยิ่งเย็นสบาย และยังรู้สึกได้ถึงความกระปรี้กระเปร่าอีกด้วดย

  • กลิ่นเสาวรส

แม้จะมีความคล้ายคลึงกับกลิ่นสัปปะรด แต่สำหรับกลิ่นเสาวรสนั้น มีความเปรี้ยวซ่ามากกว่า เหมาะสำหรับสายที่ชอบกลิ่นหอมๆ เพราะมีความหอมแรงจัด ชัดเจน ที่สำคัญยังเป็นกลิ่นใหม่ของตระกูล Quik ที่มีเฉพาะในรุ่นของ 5000 puff อีกด้วย

  • กลิ่นมะม่วงเขียว

สุดยอดกลิ่นขายดี เมื่อนำมาปรับใช้งานในสไตล์ของ KS จะได้กลิ่นและความหอม ที่ชัดเจนมากกว่าเดิม เต็มอิ่มในทุกอณูการสูบใช้งาน ทั้งยังเปรี้ยวซ่า หวานแบบฉ่ำๆ ไม่แสบคอ ไม่บาดคอ แต่กลับรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า รับรองความฟินอีกระดับแน่นอน เป็นกลิ่นแปลกใหม่ที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องอย่างลองอีกด้วย

  • กลิ่นคาปูชิโน่

น้อยครั้งที่เราจะได้เจอกับกลิ่นแนวหวานละมุน หอมกลิ่นกาแฟ แต่สำหรับโทนกลิ่นนี้จะมีความเย็นในระดับไม่มาก แม้จะไม่ใช่แนวสไตล์กลิ่นแบบโทนร้อนเหมือนกลุ่มพวกคลาสสิกยาสูบ แต่จะมีความเย็นน้อยกว่ากลุ่มกลิ่นผลไม้ หรือขนมหวานอื่นๆ ทั้งยังหอมความเป็นกาแฟผสมกับช็อคโกแลต และยังได้ความนุ่มนวลหอมนมเพิ่มเติ่มเข้ามาอีกด้วย

  • กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น

เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดของ KS ที่อยู่ในตระกูลกลิ่นความหอมสไตล์เบอรี่ แต่ทั้งนี้ยังออกสไตล์ความหวานฉ่ำ แบบขนมหวานที่สายหวานต้องชอบ และยังได้ความหอมขององุ่นแทรกเข้ามา เย็นในระดับที่พอดี แต่ถูกใจสายหวานแน่นอน

  • กลิ่นแยมสตรอเบอรี่

แม้จะเป็นกลิ่นที่เคยมีในกลุ่มของ Quik 2000 puff มาก่อน แต่สำหรับในรุ่นของ 5000 puff แล้ว จะได้ฟีลสูบที่โล่งกว่า และหอมชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ ยังเพิ่มปริมาณการสูบ อีกทั้งยังได้ความหวานแบบซ่อนเปรี้ยวในสไตล์ของแยมสตรอเบอรี่ ที่สายหวานต้องปลื้ม ต้องกริ๊ดด้วยเช่นกัน

KS Quik 5000 puff กับดีเทลที่ผู้ใช้งานสังเกตได้ด้วยตนเอง

อย่างไรก็ตาม สำหรับ Quik 5000 puff ถือเป็นรุ่นใหญ่ที่สุดของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในแบรนด์ KS ที่เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่รับประกันความฟินอีกระดับว่า กลิ่นและรสชาติเข้มข้นชัดเจน หอมชัดไม่เจือจาง โดยผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการใช้งาน รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอดทุกช่องทาง และตลอด 24 ชั่วโมง โดยทั้งนี้ อีกสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานควรต้องทราบไว้ก่อนล่วงหน้า เกี่ยวกับการรับประกันสินค้า เพราะสำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น จะมีการรับประกันที่ต่างจากกลุ่มพอตไฟฟ้าแบบระบบ Close Pod System เพราะสำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 2000 puff หรือ 5000 puff นั้น จะมีการรับประกันสินค้า หรือตัวพอตที่ใช้งานเพียง 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (บางกรณีจะได้ที่ 7-10 วัน ไม่เกินนี้ แล้วแต่กรณีไป) ดังนั้น ควรสอบถามให้มั่นใจก่อนดีกว่าด้วย

รีวิว กลิ่นใหม่จาก KS Quik 5000 puff ฉบับล่าสุด