Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จัดหนัก รีวิวความหอมฟุ้งกับกลิ่นใหม่ KS quik 5000 puff

จัดหนัก รีวิวความหอมฟุ้งกับกลิ่นใหม่ KS quik 5000 puff

ควันจุ้งๆ กลิ่นหอมฟุ้งกับ KS Quik 5000 puff กลิ่นใหม่ต้องโดน

ขึ้นชื่อเป็นที่เรียบร้อยกับพอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในรุ่นของ KS quik 5000 puff ที่มีจำหน่ายมาเป็นเวลานาน และได้การตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี โดยสำหรับในรุ่น 5000 puff นั้น ถือเป็นรุ่นใหญ่ที่สุดของกลุ่มพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ KS ซึ่งแน่นอนว่า ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานใดแล้ว ชื่อของ KS ย่อมการันตีคุณภาพเสมอมา ทั้งนี้ หากเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ยังมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือ กลิ่นและรสชาติเข้มข้นชัดเจน ไม่เจือจาง ตั้งแต่ครั้งแรกที่แกะซองสูบใช้งาน ตลอดจนการใช้งานจนน้ำยาพอตหมดด้วยซ้ำไป ที่สำคัญ เมื่อเทียบราคา กับความคุ้มค่าที่ผู้ใช้งานจะได้รับนั้น การเลือกพอตไฟฟ้าจึงมีทั้งความสะดวกสบายในการใช้งาน และยังได้รับความคุ้มค่า ประหยัดกว่าอีกด้วย ขึ้นชื่อ พอตไฟฟ้าราคาถูก ได้อีกด้วย

KS Quiik 5000 puff กับกลิ่นหอมที่ต้องลอง

พอตไฟฟ้า Quik 5000 puff มีลักษณะภายนอกเหมือนพอตใช้ทิ้งทั่วไป และถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่ที่สุดของกลุ่มพอตใช้แล้วทิ้งในตระกูล KS แต่ก็มีขนาดเหมาะมือ ไม่ได้ใหญ่เทอะทะเกินไป โดยมีขนาดที่ 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร มีน้ำหนักตัวพอตรวม 18 กรัม ภายในจะมีน้ำยาพอตบรรจุอยู่ 10 มิลลิลิตร สามารถสูบใช้งานได้สูงสุดที่ 5,000 คำ (โดยทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันไปด้วย) แม้เป็นพอตใช้แล้วทิ้งแต่มีแบตเตอรี่ภายในสูงถึง 350 mAh หากแบตเตอรี่หมดก็สามารถชาร์จตัวพอตได้ ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตโดยประมาณ 30-40 นาที จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน ทั้งนี้ สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ควรระวังในตอนชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตของพอตใช้ทิ้งนั้น คือ ไม่ควรชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน หรือ นานนับหลายชั่วโมง เพราะนอกจากจะทำให้เกิดอันตรายแล้ว ยังเสี่ยงต่อการใช้งาน เช่น ตัวพอตเมื่อสูบใช้งานจะมีความร้อนสูง หรือตัวพอตร้อนได้ง่ายและเร็วกว่าปกติ และไม่สูบลากยาวบ่อยครั้ง เพราะเสี่ยงที่จะทำให้ตัวคอยล์ด้านใน เกิดการไหม้เร็ว เมื่อสูบใช้งานก็จะรู้สึกถึงกลิ่นไหม้ได้เร็วขึ้นอีกด้วย

สำหรับกลิ่นและรสชาติของ Quik 5000 puff นั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของการใช้งาน ที่เพิ่มอรรถรสและความสนุกสนานให้กับผู้ใช้งานไม่น้อย เพราะไม่ว่าจะเป็นกลิ่นจากผลไม้ยอดนิยม หลากหลายพันธ์ ยังมีทั้งกลิ่นจากขนมหวาน สายคาเฟ่ต้องชื่นชอบเป็นพิเศษ รวมถึงกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดนิยม ทั้งที่อยู่ในกระแส หรือแม้แต่เครื่องดื่มสไตล์สุขภาพก็ตาม โดยแต่ละกลิ่นและรสชาตินั้น จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% มีความเข้มข้นของกลิ่นที่หอมชัดเจน กลิ่นไม่จางตลอดการใช้งาน ยิ่งหากเป็นผู้ใช้งานที่ชอบความหอม สูบแล้วได้ควันฟุ้ง แบบฉ่ำๆ อัดควันมาแน่นๆ กระจายทั่ว ต้องได้ลองกับ Quik 5000 รับรองว่า ฉ่ำ ชื่นใจ ควันหอมกระจายติดตัวได้ทั้งวัน

กลิ่นหอมมาแรง หอมใหม่ กลิ่นแนวสุดไม่เหมือนใคร ที่ผู้ใช้งานควรได้ลอง มีดังนี้

  • กลิ่นโยเกิร์ต เป็นอีกกลิ่นหอม ยอดนิยม อยู่ในสไตล์เปรี้ยวอมหวาน ผู้ใช้งานหลายท่านใหนิยามความใกล้เคียงเหมือนรสชาติของนมเปรี้ยวยาคูลท์ ไม่ได้หวานจนแสบคอ แต่เมื่อสูบใช้งานจะรู้สึกสดชื่น หวานปลายๆ แถมเย็นนิดๆ สบายคอ
  • กลิ่นสัปปะรด อีกกลิ่นขายดี ที่หอมยั่วยวน หวานฉ่ำ ฉุ่มคอ ควันฟุ้งกระจายแบบจัดเต็มแน่นด้วยกลิ่นหอมหวานจากสัปปะรดแท้ๆ สายหวานถ้าได้ลองรับรองติดใจ
  • กลิ่นเสาวรส กลิ่นใหม่ไม่เหมือนใคร ออกแนวเปรี้ยวสะใจ หวานชื่นใจ แถมติดความเย็นผนวกเข้าด้วยกัน เป็นกลิ่นที่น่าลอง อีกทั้งยังหอมติดตัวทั้งวัน แบบกลิ่นไม่ฉุนด้วย
  • กลิ่นคาปูชิโน่ สไตล์สายโทนชื่นชอบความนุ่มละมุน หอมกลิ่นนมอ่อนๆ ผสมผสานกับกลิ่นกาแฟ เป็นกลิ่นสไตล์ที่คอกาแฟต้องปลื้ม แต่ทั้งนี้เป็นกลิ่นที่ไม่เน้นความเย็น แม้จะไม่ออกโทนร้อนจัด แต่ก็ไม่เย็นมาก และยังนุ่มๆ เบาคอ ไม่หวานจัดจนแสบคอด้วย
  • กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น เป็นกลิ่นตระกูลองุ่น และผลไม้สายเบอรี่ต้องชื่นชอบ อีกทั้งยังให้ความหวานสุดขีด ด้วยความเป็นหมากฝรั่งองุ่นหอมๆ หวานๆ โดนใจสายขนมแน่นอน
  • กลิ่นมะม่วงเขียว กลิ่นแปลกใหม่ เป็นสีสันการใช้งานได้รับประกัน เพราะกลิ่นมะม่วงส่วนใหญ่ ที่เรามักจะคุ้นเคยกันดี จะมีกลิ่นหอมหวานฉ่ำแบบคล้ายมะม่วงสุก แต่สำหรับกลิ่นมะม่วงเขียวนั้น จะหอมนวล แต่ให้รสชาติที่เปรี้ยวหวานมันส์แบบครบรส ต้องได้ลอง
  • กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ เป็นกลิ่นใหม่ของ 5000 puff แต่มีในควิก 2000 puff มาก่อน แต่ยังคงสไตล์เดิม ที่เปลี่ยนคือ ให้ฟีลสูบที่โล่งขึ้น และสามารถสูบได้ในปริมาณที่เพิ่มขึ้น แต่กลิ่นคงความหอมหวาน เปรี้ยวซ่อนปลายอยู่ดังเดิม

KS Quik 5000 puff ซื้อยกแก๊งค์ยังไงก็คุ้ม

KS Quik 5000 ราคา สำหรับโปรโมชั่นของ 5000 puff นั้น จากราคาปกติแท่งละ 350 บาท ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นสำหรับคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน เมื่อซื้อ Quik 5000 puff 3 แท่ง ในราคาพิเศษเพียง 900 บาทเท่านั้น เฉลี่ยจะเหลือเพียงราคาแท่งละ 300 บาท สามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้ สนใจสามารติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ ตลอด 24 ชั่วโมง

จัดหนัก รีวิวความหอมฟุ้งกับกลิ่นใหม่ KS quik 5000 puff