Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff รสไหนอร่อย ของใหม่น่าลอง

KS Quik 5000 puff รสไหนอร่อย ของใหม่น่าลอง

KS Quik 5000 puff กลิ่นเยอะสะใจกว่า

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 5000 puff ถือเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แบบชนิดที่ว่าขึ้นเทรนด์ทวิสเตอร์มาแล้ว จุดเด่นที่นอกเหนือจากการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแล้ว ยังมีราคาประหยัด ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่า เพราะหากหารเฉลี่ยค่าใช้จ่ายแล้ว ยังมีราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาด้วยซ้ำไป ที่สำคัญกลิ่นและรสสัมผัสของ 5000 puff นั้น มีหลากหลายกลิ่นอย่างมาก เกินกว่า 27 กลิ่น และแต่ละกลิ่นเองก็ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป แต่รับประกันว่า ยังคงสไตล์ความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างชัดเจน กลิ่นและรสไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม และ KS Quik 5000 puff ราคา ก็ยังประหยัด ยิ่งหากซื้อใช้งานหลากแท่ง หรือตุนไว้ เพื่อจะได้นำไปขายต่อ หรือมีใช้งานยาวๆ แบบไม่ต้องคอยวุ่นวายซื้อมา เผื่อกรณีใช้งานแล้วขาดตอน ก็ถือว่าคุ้มค่าหลายเท่าด้วย

KS Quik 5000 กลิ่นใหม่มาแรง ไม่เหมือนใคร

ด้วยทางผู้ผลิตจาก Kardinalstick นั้น มีแคมเปญที่จะออกกลิ่น รสของ Quik 5000 puff โดยเน้นกลิ่นใหม่ๆ เป็นประจำทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นยอดนิยมจากผลไม้ต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นเพศใด ต่างก็ชื่นชอบ รวมถึงกลิ่นจากเครื่องดื่มต่างๆ ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย และยังมีกลิ่นแปลกๆ เกินกว่าคุณจะคาดเดาได้ รวมถึงกลิ่นจากขนมหวานต่างๆ เป็นสีสันการใช้งานที่ทำให้สนุกสนาน และยังช่วยให้การใช้งานไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพด้วย โดยรีวิวกลิ่นจาก Quik 5000 puff 10 กลิ่นยอดนิยม และกลิ่นใหม่มาแรง 2 กลิ่น ที่คุณต้องได้ลองดังนี้

 • กลิ่นลำไย กลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Quik 5000 puff ให้ฟีลหอม หวาน ละมุน ยิ่งหากเป็นสายหวาน ชอบฟีลแบบหวานไม่แสบคอ ไม่ระคายคอ แบบนุ่มๆ ต้องได้ลองแล้วจะติดใจ
 • กลิ่นหยดน้ำฝน อีกหนึ่งกลิ่นใหม่ สำหรับสายชอบสูบไลท์ แบบนุ่มๆ เบาๆ แต่อิ่มนิโคตินแบบพอดีๆ หอมเบาอ่อนๆ ไม่แรง ให้ความรู้สึกเย็นจัด นิโคติน 3% แบบพอดี
 • กลิ่นแตงโม สุดยอดกลิ่นขายดีอันดับ 1 ไม่ว่าจะเป็นใครต่างก็ชื่นชอบ ทั้งสดชื่น หวานชื่นใจ เป็นกลิ่นที่ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงต่างก็ชื่นชอบ
 • กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นจากเครื่องดื่มสุดฮิต สดชื่นกระปรี้กระเปร่า แล้วยังหอมอ่อนๆ ด้วยกลิ่นเลมอน แบบหวานซ่อนเปรี้ยว ซาบซ่าไม่เหมือนใคร เป็นกลิ่นขายดีอันดับ 2
 • กลิ่นน้ำแร่ หลายคนอาจสงสัยว่า กลิ่นน้ำแร่เป็นอย่างไร แต่ความจริงแล้ว กลิ่นน้ำแร่นั้น ให้ความรู้สึกนุ่มนวล เบาๆ แต่สบายคอ ไม่หวานจัดเหมือนกันกลิ่นแนวผลไม้ กลิ่นขนมหวาน หรือกลิ่นเครื่องดื่ม ทำให้สามารถสูบได้แบบไปเรื่อยๆ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยเช่นกัน
 • กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นผลไม้ยอดฮิตที่หลายคนต้องลอง เพราะหวานหอม ละมุน เปรี้ยวปลายลิ้น แต่กลมกล่อมกำลังดี มีทั้งแบบหัวน้ำยาเปลี่ยน แต่สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งกลิ่นลิ้นจี่ ถือเป็นอีกกลิ่นหอมชัดและเข้มข้นมากเช่นกัน
 • กลิ่นองุ่น กลิ่นสุดยอดคลาสสิกที่ทุกคนต่างต้องเคยลอง หอมหวาน กรุ่นได้กลิ่นองุ่นมาแต่ไกล ขายดีไม่แพ้กลิ่นอื่น ไม่หอมจัด จนเลี่ยน แต่หอมติดตัวแทบทั้งวัน
 • กลิ่นมะนาว อีกกลิ่นที่หอมหวาน ออกสดชื่น เรียกความสดใสได้ทุกๆ การสูบใช้งาน ไม่ต้องกังวลว่าจะเปรี้ยวเกินไป เพราะกลิ่นมะนาวของ Quik ยังคงให้ความนวลๆ แต่หอมเลมอนปลายๆ ซึ่งหลายคนต่างก็ให้ความเห็นในทิศทางเดียวกันว่า หอมได้อย่างลงตัวด้วย
 • กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นน้องใหม่ที่เป็นอีกกลิ่นที่หลายคนชื่นชอบ ไม่หวานจัด แต่หอมเข้มสะใจ ได้กลิ่นแอปเปิ้ลเนื้อเนียน หวานละมุน น่าสัมผัสอย่างมาก
 • กลิ่นนมสตรอเบอรี่ หลายคนอาจรู้จักกับกลิ่นไอศกรีมสตรอเบอรี่ หรือ สตรอแคนดี้ ที่มีทั้งแบบในหัวน้ำยาพอต และแบบพอตใช้ทิ้งมาก่อน แต่สำหรับกลิ่นนมสตรอเบอรี่ ถือเป็นกลิ่นใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครได้ลอง โดยสำหรับกลิ่นนมสตรอเบอรี่ ให้ความหวานนวล ทั้งหอมนมและยังได้กลิ่นสตรอเบอรี่อ่อนๆ อีกด้วย
 • กลิ่นพีช กลิ่นหวานหอมของพีช เป็นอีกกลิ่นขายดี ออกจะหวานและละมุนกว่ากลิ่นลิ้นจี่ หรือลำไย แต่ไม่เลี่ยน
 • กลิ่นมิกเบอรี่ กลิ่นใหม่ของ Quik 5000 puff เช่นกัน แม้จะให้ความรู้สึกว่าใกล้เคียงกับกลิ่นองุ่น หรือ กลิ่นบลูเบอรี่ แต่กลิ่นมิกเบอรี่นั้น กลับหลากหลายมากกว่า คล้ายกับผลเบอรี่รวมกัน ทั้งหวาน เปรี้ยว ครบอรรถรสที่ต้องได้ลอง เป็นอีกกลิ่นของผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นสไตล์หอมๆ แบบองุ่นหรือบลูเบอรี่ได้อีกด้วย

KS Quik 5000 puff อิ่มกว่าน่าลอง

อย่างไรก็ตาม ในแง่ของความคุ้มค่า ราคา เมื่อเทียบกับการใช้งานนั้น ถือว่า KS Quik 5000 puff ราคาถูก เมื่อต้องเทียบกับการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดา หรือยิ่งถ้าหากคุณเป็นสายสูบจัด ที่มักจะสูบเป็นประจำหรือค่อนข้างมีจำนวนครั้งในแต่ละวันค่อนข้างมาก เพราะเริ่มต้นเพียงแท่งละ 350 บาท แต่สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 2 อาทิตย์ (หากไม่สูบจัด สามารถได้นานเกือบ 1 เดือน แต่ทั้งนี้ต้องขั้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วยเช่นกัน) ดังนั้น การเลือกใช้พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จึงเป็นทางออกของคนรักสุขภาพ และสายประหยัดได้อย่างแน่นอน

KS Quik 5000 puff รสไหนอร่อย ของใหม่น่าลอง