Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 กลิ่นไหนดี กลิ่นใหม่ล่าสุดที่ต้องลอง

KS Quik 5000 กลิ่นไหนดี กลิ่นใหม่ล่าสุดที่ต้องลอง

Quik 5000 puff ราคาคุ้มกว่า ใช้กันแบบยาวๆ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง กำลังเป็นที่นิยมและอยู่ในกระแส ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงไม่น้อย เพราะไม่ว่าใครๆ ต่างก็หันมาดูแลสุขภาพ และต่างก็อยากมีบุคลิกภาพที่ดีด้วยกันทั้งสิ้น และด้วยจุดเด่นที่ทั้งใช้งานง่าย สะดวกสบายและมีราคาประหยัดแล้ว ยังให้ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร หนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง KS Quik 5000 puff เพราะด้วยความเข้มข้น กลิ่นและรสสัมผัสนั้น ถึงใจ ไม่เจือจาง และยังมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก เป็นอีกหนึ่งสีสันความสนุกเมื่อได้สูบใช้งาน โดยมีทั้งหมดมากกว่า 27 กลิ่น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบแบบกำลังพอเหมาะพอดีที่ 3% แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นโทนกลิ่นเย็น แต่ก็ไม่มีปัญหา เพราะสำหรับสายโทนร้อนที่ไม่เน้นความเย็น บางกลิ่นก็มีความเย็นในระดับต่ำ และสำหรับกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS Quik 5000 raindrop หรือที่เรียกว่า กลิ่นหยดน้ำฝน และ KS Quik 5000 ลำไย เป็น 2 กลิ่นใหม่ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานได้ไม่น้อยเลยทีเดียวด้วย

KS Quik 5000 รีวิว แต่ละกลิ่นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ติดใจต้องมาลอง

พอตไฟฟ้า Quik 5000 puff นั้น มาจากพอตไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพอย่าง Kardinal Stick ผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ที่มีผลิตและส่งออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวหรือ Close pod system และที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่างกลุ่มพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable electric pod โดยสำหรับ Quik นั้นมีทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ Quik 800 puff, Quik 2000 puff และรุ่นใหม่ พี่ใหญ่ล่าสุดอย่าง Quik 5000 puff ที่โดดเด่นมากขึ้น กับขนาดบรรจุที่เต็มอิ่มกว่า ในราคาคุ้มค่าประหยัด และยังมีกลิ่นที่แปลกใหม่ น่าสนใจเป็นความสนุกสนานเมื่อได้สูบใช้งาน จนแทบไม่รู้สึกเหมือนกับว่าสูบบุหรี่อยู่ด้วยซ้ำไป ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย (ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งาน ควรสูบให้พอดีและเหมาะสมกับร่างกายของผู้ใช้งานแต่ละคนด้วย) โดย Quik 5000 puff นั้น มีมากกว่า 27 กลิ่น รวมถึงกลิ่นใหม่ล่าสุด อย่างกลิ่นหยดน้ำฝน และ ลำไย ก็เป็นกลิ่นที่น่าสนใจและทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านอยากลิ้มลองรสสัมผัสอีกด้วย โดยเราจะรีวิว 2กลิ่นใหม่ ให้อย่างพอสังเขป เพื่อให้ผู้ที่ต้องการสูบใช้งาน เผื่อใช้เป็นแนวทางในการเลือกสูบกลิ่นที่ชอบได้เองง่ายๆ ดังนี้

กลิ่นหยดน้ำฝน

หนึ่งกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Quik 5000 puff ที่ผู้ใช้งานต่างก็ให้ความสนใจ เพราะกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยกลิ่นหยดน้ำฝนของ Quik 5000 นั้น มีความหวานไม่มาก โดยส่วนใหญ่ผู้ใช้งานต่างคิดว่า กลิ่นและรสสัมผัสน่าจะเหมือนกับกลิ่นน้ำแร่ แต่ความจริงแล้ว กลิ่นหยดน้ำฝนนั้น จะมีความหวาน และหอมมากกว่าน้ำแร่ ด้วยสไตล์ของกลิ่นน้ำแร่ที่จะเน้นความบางเบา นุ่มๆ คล้ายๆ กับการสูบบุหรี่ไลท์ (หรือ มาร์โบโล่ไลท์) หวานอ่อนๆ แต่สำหรับกลิ่นหยดน้ำฝน จะมีความหวานมากกว่า และหอมคล้ายกับกลิ่นหมากฝรั่งหอมๆ ทำให้หลายคนติดใจได้ง่ายๆ อีกทั้งกลิ่นหยดน้ำฝนนั้น ยังการันตีได้รับรางวัลจากงานประกวดอีกด้วย ว่าเป็นกลิ่นที่หอมยวนใจ ไม่เหมือนใคร คุณเองก็น่าจะได้ลอง

กลิ่นลำไย

ผลไม้ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ไม่ว่าจะเป็นราชาผลไม้อย่างทุเรียน หรือราชินีผลไม้อย่างมังคุด ทำให้กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น ต้องมีกลิ่นหอมของผลไม้ทั้งสิ้น สำหรับกลิ่นหอมของผลไม้อย่างกลิ่นลำไยนั้น ยิ่งเป็นความแปลกใหม่ ที่น่าสัมผัส เพราะหลายคนต่างก็รู้จักกันดี กับผลไม้ขึ้นชื่อของภาคเหนือนี้ จะมีความหวาน หอมยิ่งกว่าใคร บวกกับความเย็นแบบฉ่ำๆ ที่เมื่อสูบใช้งานจะได้ฟินกันอีกระดับ ยิ่งหากเป็นสายผลไม้ที่ชอบความหวานเย็น หอมไม่เหมือนใครแล้ว ต้องไม่พลาดกับ Quik 5000 กลิ่นลำไยนี้อย่างแน่นอน

KS Quik 5000 puff ราคาถูก คุ้มยาวกับสายจัดหนัก

อย่างไรก็ตาม พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 นั้น ถือเป็นพอตใช้ทิ้งที่คุ้มกว่า เพราะให้ความจุใจ ปริมาณคำในการสูบใช้งานในอย่างยาวนานมากกว่า สามารถชาร์จตัวพอตได้ ไม่ต้องกังวลว่ากำลังไฟของแบตเตอรี่จะไม่เพียงพอต่อการใช้งานด้วย โดยเฉลี่ยราคาจะเริ่มต้นที่แท่งละ 350 บาท ส่วนใหญ่พอตไฟฟ้า 1 แท่งจะใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน หรืออาจะมีเวลานานกว่านั้น ทั้งนี้ต้องแล้วแต่ผู้ใช้งาน ในบางครั้งหากใช้งานหมดค่อนข้างเร็ว อาจเป็นเพราะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละคน เช่น สูบลากยาวบ่อยครั้ง หรือสูบถี่เป็นประจำ ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้น้ำยาภายในตัวพอตหมดเร็วได้เช่นกัน โดย Quik 5000 puff เมื่อเทียบกับบุหรี่มวนธรรมดานั้น มีปริมาณมากกว่าบุหรี่มวนธรรมดาเกิน 2,000 มวนด้วยซ้ำไป สำหรับโปรโมชั่นต่างๆ ของ Quik 5000 นั้น คือ แท่งละ 350 บาท หากซื้อ 3 แท่งจะได้จัดส่งฟรีพัสดุด้วยขนส่งเอกชน เป็นโปรโมชั่นคุ้มๆ โดยทั้งนี้ผู้ใช้งาน สามารถติดต่อข่าวสารต่างๆ และโปรโมชั่นอื่นๆ จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ไม่ว่าจะเป็นจากทางเว็บไซต์ หรือช่องทาง Line Official ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้งานควรทราบเกี่ยวกับการใช้งานและการรับประกันของ Quik 5000 คือ มีการรับประกันสินค้าภายใน 7 วัน นับตั้งแต่ได้รับสินค้า ดังนั้น ควรตรวจสอบทุกครั้งเมื่อได้รับสินค้า เพราะหากมีปัญหาในแง่ของการใช้งาน จะได้สามารถติดต่อของเคลมสินค้าได้ทันที

KS Quik 5000 กลิ่นไหนดี กลิ่นใหม่ล่าสุดที่ต้องลอง