Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff พี่เบิ้มตัวใหม่ สะใจกว่า

จัดกันให้อิ่มจุกๆ กับพี่ใหญ่ KS Quik 5000 puff

สำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น กลายเป็นเรื่องปกติที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในปัจจุบัน และไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่นัก ในสังคมไทย เพราะการซื้อหาที่ทำงานง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งผู้บริโภค ผู้ใช้งานต่างก็ทราบถึงโทษและอันตรายจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดา รวมถึงการขึ้นราคาของบุหรี่มวนที่พุ่งสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ และสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเองนั้น ก็มีหลากหลายประเภทการใช้งานให้ได้เลือกซื้อ เลือกหากันตามความชื่นชอบ และกำลังทรัพย์ ปัจเจกของแต่ละบุคคล หนึ่งในประเภทการใช้งานที่กำลังเป็นกระแสมาแรง และได้รับความนิยมสูง อย่างบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน อย่าง KS Quik 5000 puff ก็เป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะทั้งมีการพัฒนาปรับปรุงจากรุ่นก่อนๆ อย่าง KS Quik 2000 และ KS Quik 800 นั่นเอง

KS Quik 5000 puff ของดี ทีเด็ด ต้องลอง

พอตไฟฟ้า ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกประเภทการใช้งานหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากกว่าประเภทการใช้งานอื่นๆ เพราะจุดเด่นสำคัญที่มีความสะดวกสบาย และง่ายดายในแง่ของการใช้งาน บวกกับเข้ากันยุคสมัยที่ทุกอย่างต้องการความสะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังให้ฟีลสูบที่เข้มข้น ถึงใจ ได้กลิ่นและสัมผัสที่เต็มอิ่มอรรถรส และยังมั่นใจได้ว่า ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรืออีกแง่คือ เป็นอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่ามากนัก

สำหรับ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง อย่างKS Quik 5000 puff เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก Kardinal Stick มีฐานการผลิต และบริษัทจากประเทศเพื่อนบ้านอย่าง มาเลเซีย ที่ปัจจุบันนั้น ได้มีการส่งออกไปจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่มีผู้คนนิยมใช้งานมากที่สุดแบบ Top 5 โดย Quik 5000 puff เป็นรุ่นที่พัฒนา และปรับปรุงจากรุ่นเดิมอย่าง 2000 puff ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอตได้เช่นกัน และใช้สายชาร์จแบบ USB Type C เหมือนกัน โดยตัวพอตนั้น ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ มีแบตเตอรี่ภายใน 600 mAh ซึ่งเทียบเท่ากับพอตไฟฟ้าระบบปิด (Close Pod) ทั่วไป หากต้องการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตจะใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาที โดยประมาณ ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายได้ ลักษณะภายนอก หรือตัวพอต เป็นทรงกระบอกกลม สีดำด้านสนิท มีขนาดประมาณ 22×127.5 มิลลิเมตร ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาภายในตัวพอตได้ แต่จะมีปริมาณน้ำยาภายในตัวพอตที่ 10 ml. หรือ 10 มิลลิลิตร สามารถสูบใช้งานได้สูงสุดที่ 5000 คำ หรือทั้งนี้อาจสูบใช้งานได้มากกว่านั้น แล้วแต่การใช้งานของแต่ละบุคคล สิ่งที่พิเศษ และแตกต่างจากทั้งรุ่น 2000 puff และ 800 puff คือ กลิ่นและรสสัมผัสที่แตกต่างกันไป รวมถึงรูลม สูบมีความกว้างมากยิ่งขึ้น เพิ่มความโฟว์ (Foll) ในการสูบให้เต็มกับสัมผัสได้ดีกว่าเดิม ฟีลสูบยังคงเข้มข้น กลิ่นและรส ไม่จางเจือแม้จะสูบใช้งานติดต่อกัน หรือจนหมดหยดสุดท้ายของน้ำยาพอตอีกด้วย กลิ่นและรสของ Quik 5000 puff นั้น มีมากถึง 24 กลิ่น ได้แก่ แตงโม ลิ้นจี่ โคล่าเลมอน น้ำแร่ กล้วย มะม่วง องุ่น เมลอน บลูเบอรี่ ฝรั่ง มะนาว มิ้น เลมอนโซดา น้ำเขียวโซดา ไอติมสตรอเบอรี่ และ กลิ่นที่แตกต่าง ไม่มีเหมือนกับรุ่น 2000 puff ได้แก่ มิกเบอรี่ ส้มโซดา ลูกอมสตรอเบอรี่ ชาสมุนไพร ชานม พีช แอปเปิ้ลเขียว นมสตรอเบอรี่ และสเปียร์มิ้นท์ โดยทั้งหมดจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3% (ไม่มีรุ่นนิโคติน 5% แบบนิโคติน 5% จะมีในพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น 800 puff เท่านั้น เฉพาะกลิ่นมิ้น และคลาสสิก) โดยทั้งหมดจะเป็นโทนกลิ่นเย็น กลิ่นชัดเข้มถึงใจ รับประกันความฟินตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สูบใช้งาน แม้จะมีขนาดและน้ำหนักมากกว่า แต่ก็ถือว่าขนาดใหญ่เกินไป เพราะยังคงมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พอดีมือ พกพาง่าย แต่จุใจ และเต็มอิ่มมากยิ่งกว่า รวมถึงหากผู้ใช้งานต้องการความแปลกใหม่ นอกเหนือจากกลิ่นเดิมในรุ่น 2000 puff สามารถทดลองใช้งานกลิ่นใหม่ๆ ในรุ่น 5000 puff ได้ เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานได้อีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน

KS Quik 5000 puff แน่นจริง อิ่มนานกว่าเดิม

ความสะดวกสบาย ของการใช้งานพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้น ได้รับความนิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ดีมากยิ่งกว่าเดิม คือ นอกเหนือจากฟีลสูบจะเข้มข้นถึงใจ ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใดๆ และไม่เป็นอันตรายแล้ว ราคาก็อยู่ในเกรดที่คุ้มค่า ไม่แพงจนเกินไป โดยจะมีราคาแท่งละ 350 บาท เหมาะสมและยังมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน วางใจได้

แต่ทั้งนี้ สิ่งที่ต้องระมัดระวังในการซื้อใช้งานนั้น คือ ต้องระวังสินค้าลอกเลียนแบบ ที่ในปัจจุบันเริ่มมีเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยทั้งนี้ การสังเกตว่าสินค้าที่เป็นของแท้ คือต้องผลิตจากประเทศมาเลเซีย หรือประเทศจีนเท่านั้น และฟีลสูบนั้นจะเข้มข้นไม่เหมือนใคร กลิ่นจะไม่จางเร็ว แม้จะใช้งานไปซักระยะแล้วก็ตาม ตัวพอตในบริเวณที่แจ้งกลิ่น จะมีแถบสี และแสดงชื่อของกลิ่นนั้น จะนูนขึ้นเล็กน้อย เป็นการสังเกตได้เองง่ายๆ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

KS Quik 5000 puff