Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

คุ้มค่า ประหยัด เอาใจสาย Save Cost ต้อง KS Quik

คุ้มค่า ประหยัด เอาใจสาย Save Cost ต้อง KS Quik

คุ้มค่า ประหยัด เอาใจสาย Save Cost ต้อง KS Quik

พอดไฟฟ้าที่มีขายในปัจจุบันนั้น ส่วนใหญ่มักจะมีราคาที่หลักพันต้นๆ หลายคนที่อาจยังไม่มั่นใจในการใช้งาน ก็เลยมองหาตัวเลือกอย่างการใช้พอดไฟฟ้าในรูปแบบของพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เพราะทั้งประหยัดและไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาให้มากความ โดยสำหรับผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick เองก็ได้มีการออกแบบพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งภายใต้ชื่ออย่าง KS Quik ที่เน้นความสะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่าย เข้ากันกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าอยู่ภายใต้การดูแลจาก Kardinal Stick แล้ว ย่อมมีความเด่นชัดในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสอย่างชัดเจนไม่เหมือนใครอีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นพอดไฟฟ้าที่เน้นการใช้งานง่าย สะดวก โดยตัวพอดเมื่อใช้งานหมดแล้ว สามารถทิ้งได้ทันที ไม่มีแบบเติมน้ำยา หรือต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาพอด เหมือนกับพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เปลี่ยนหัวน้ำยาทั่วไป โดย 1 ตัวพอดของ KS Quik นั้น สามารถใช้งานได้ถึง 2,000 คำ หรือเทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง ที่สำคัญพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik นั้น มีราคาแค่เพียงหลักร้อย โดยประมาณ 200-300 บาท แต่สามารถใช้งานได้นานกว่าเดิม และเมื่อเทียบราคากับการซื้อบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว การเลือกพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็ยังคงประหยัดกว่ามากอยู่ดี และสำหรับ KS Quik นั้น ผู้ใช้งานไม่ต้องเป็นกังวลว่ากำลังจ่ายไฟจะหมด เพราะมีกำลังของแบตเตอรี่ถึง 350 mAh และยังสามารถชาร์จไฟได้ ไม่ต้องห่วงว่าจะจ่ายไฟไม่เพียงพอในขณะที่ใช้งาน หรือจะมีกรณีอย่างการกระชากไฟ เป็นต้น ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดประมาณ 30 นาทีก็เพียงพอแล้ว ให้ฟีลสูบที่จัดหนัก เต็มอิ่มนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ น้ำยาสูบเป็นประเภท Salt Nicotine ให้ไอควันระเหยใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด และไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ แต่จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาที่เลือกใช้ โดยเปิดตัว 11 กลิ่นยอดฮิต สไตล์ขนมหวาน ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าอย่าง KS Quik นั้น ยังได้รับการรีวิวจากผู้ใช้งานจริงถึงความโดดเด่นในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจน และยังเป็นการได้เพิ่มสีสันในการใช้งาน แก้เบื่อจนอาจทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านติดใจจนต้องใช้ซ้ำแล้ว ซ้ำอีกแทนการใช้พอดไฟฟ้าตัวอื่นๆ อีกด้วย สามารถสอบถามพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ รับประกันความฟินยิ่งกว่าใครที่รอให้คุณมากสัมผัสนั่นเอง

คุ้มค่า ประหยัด เอาใจสาย Save Cost ต้อง KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ