Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ถูกใจสบายกระเป๋าเข้ากันได้ดีกับเศรษฐกิจปัจจุบันกับ ks quik pod

ks quik pod

ถูกใจสบายกระเป๋าเข้ากันได้ดีกับเศรษฐกิจปัจจุบันกับ ks quik pod

พอตไฟฟ้าตัวดีๆ มีคุณภาพนั้น ส่วนใหญ่มักไม่ได้มีราคาสูง แต่ก็มักจะเริ่มต้นที่หลักพัน หรือถ้าหากเป็นรุ่นประหยัดลงมาหน่อยก็จะมีราคาเริ่มต้นที่ 500-600 เป็นอย่างต่ำ ทำให้หลายคนที่อาจจะยังไม่เคยได้สัมผัสใช้งานมาก่อน เมื่อจะต้องซื้อก็อาจจะคิดแล้วคิดอีก เพราะด้วยสภาพเศรษฐกิจของบ้านเราก็ไม่ใช่จะฟื้นตัวได้ง่าย ทางผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick จึงได้ออกแบบ และผลิตพอตไฟฟ้าระบบปิดในประเภทการใช้งานแบบใช้หมดแล้วสามารถทิ้งได้ทันที แต่ยังคงให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม คงสไตล์ความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างไม่มีตกหล่น ภายใต้ชื่อว่า KS Quik

ks quik pod พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวจิ๋วแต่ได้ฟีลสูบแบบเต็มๆ

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นอีกรุ่นหนึ่งจากผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่ได้ออกแบบและผลิตเน้นความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แบบชนิดที่เรียกว่าประหยัดและคุ้มค่าสุด เพราะ 1 ตัวพอตของ KS Quik นั้นเทียบเท่ากับบุหรี่มวนถึง 5 ซอง แต่อยู่ในราคาเพียงไม่เกิน 300 บาท ใช้งานได้ถึง 2,000 คำ หากเป็นผู้ใช้งานประจำบ่อยครั้ง ก็ยังใช้งานได้เป็นสัปดาห์ หรือบางท่านที่ไม่ได้สูบบ่อยนั้น ตัวพอต KS Quik สามารถใช้งานได้เกือบถึง 2 สัปดาห์ด้วยซ้ำไป โดยให้นิโคตินประมาณ 3% เต็มอิ่มด้วยสไตล์ของ Kardinal Stick คือ ไม่มีตกหล่น เข้มๆ เต็มอิ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งานจนผู้สูบสามารถรู้สึกได้ และไม่ต้องกังวลว่า หากใช้งานนานไป แต่น้ำยาภายในยังไม่หมด จะมีปัญหาหรือไม่ เพราะด้วยระบบการทำงานใช้แบตเตอรี่เป็นหลักไม่ต่างจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick Classic หรือแม้แต่ Kardinal Stick KURVE Pod ก็ตาม สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตด้วย โดยกำลังของแบตเตอรี่ตัวพอต KS Quik นั้นมีสูงถึง 350 mAh ซึ่งมากพอๆ กับพอตไฟฟ้าระบบปิดประเภทที่เปลี่ยนหัวน้ำยาพอตอีกด้วย สามารถชาร์จตัวพอตได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีกำลังจ่ายไฟไม่เพียงพอ ใช้เวลาในการชาร์จโดยประมาณ 30 นาที ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน กลิ่นน้ำยาพอตจาก KS Quik เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดให้กลุ่มผู้ใช้งานสนใจ เพราะเปิดตัวด้วยซีรี่ย์ขนมหวานสุดเร้าใจ หอมหวานไม่เหมือนใคร เพิ่มสีสันในการใช้งานได้อีกหลายเท่าตัว เปิดตัวถึง 11 กลิ่นได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันความฟินที่รอให้คุณได้มาสัมผัสแน่นอน

สรุป

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยได้ทดลองการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง มาก่อน และยังไม่แน่ใจว่าจะตัดสินใจซื้อพอตไฟฟ้าระบบปิดมาใช้งานดีหรือไม่ สามารถทดลองใช้งานพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นตัวพอตสำหรับการเริ่มต้นก่อนก็ได้เช่นกัน ทั้งราคาคุ้มค่า และให้ฟีสสูบที่ดีกว่า สนุกสนานไปกับการใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อแน่นอน

ks quik pod