Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เทคนิคใช้ KS Kurve แบบถนอมๆ อยู่ยาว ใช้นาน

เทคนิคใช้ KS Kurve แบบถนอมๆ อยู่ยาว ใช้นาน

อึด ทน คุ้ม กับเคล็ดลับฉบับ KS Kurve

พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังระดับโลก อย่างแบรนด์ Kardinal Stick นั้น เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่ปัจจุบันมีผลิตและออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีระดับในมาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับจากหลากหลายวงการ โดยปัจจุบันพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ KS ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ต้องยกให้กับพอตไฟฟ้ารุ่น KS Kurve ไม่ว่าจะเป็น KS Kurve 1 รุ่นแรก หรือจะเป็น Kurve 2 รุ่นล่าสุดที่พัฒนาระบบการทำงาน และระบบฟังก์ชั่นอื่นๆ เข้ามาเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ถือเป็น พอตไฟฟ้าสุดคุ้ม ที่นอกจากราคาประหยัด ไม่แพง สามารถเข้าถึงได้กับทุกๆ คน ไม่เป็นภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ทำให้เมื่อมียอดจำหน่ายสูง ผู้ใช้งานจำนวนมาก ต่างก็อยากทราบเทคนิคเคล็ดลับดีๆ ว่า จะทำอย่างไร เพื่อที่จะสามารถใช้งานพอตไฟฟ้า KS Kurve ได้ยาวนานมากกว่าเดิม รวมถึงเคล็ดลับดีๆ ในการถนอมการใช้งานทั้งตัวพอต ตัวเครื่อง หรือแม้แต่หัวน้ำยาอย่าง Kurve pod ที่เป็นหัวน้ำยาสำหรับใช้งานกับตัวพอตด้วย

ดีเทล KS Kurve ใช้แบบไหน ทนกว่า

พอตไฟฟ้า KS kurve ถือเป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ KS ที่ดีที่สุด ทั้งยังมีการพัฒนาที่ล้ำสมัยไม่เหมือนใคร และยังไม่มีพอตไฟฟ้าแบรนด์ใดเทียบเท่าได้ ทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไตล์ Kardinal stick ที่ไม่เหมือนใครในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสที่ดีกว่าเดิม เข้มข้นชัดเจน กลิ่นไม่เจือจางตลอดการใช้งาน จนหมดการใช้งานด้วยซ้ำไป ทั้งยังมีการรับประกันที่กินขาด ชนิดที่ไม่ว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์ใดก็ยังไม่กล้าเทียบ เพราะสำหรับ Kurve 1 และ kurve 2 นั้น สำหรับตัวพอตก็รับประกันตลอดอายุการใช้งาน (เว้นบางกรณีเช่น ตัวพอตสูญหาย, ทำเครื่องตกหล่นน้ำ, ไฟไหม้ตัวพอต หรือแม้แต่โดนรถเหยียบ เป็นต้น ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกันสินค้าได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแต่ละราย ซึ่งเงื่อนไขอาจจะแตกต่างกันไปด้วย) แต่สิ่งที่ผู้ใช้งานต่างก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กันคือ เทคนิค หรืออาจจะเป็นเคล็ดลับในการใช้งาน เพื่อให้ตัวพอตนั้น มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น หรือเรียกง่ายๆ แบบภาษาชาวบ้านว่า ไม่พังเร็ว นั้น อาจจะมีเทคนิคง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง และนำไปปฏิบัติตาม ใช้ได้จริง ดังนี้

  1.  พอตไฟฟ้า Kurve นั้น มีประสิทธิภาพในการทำงานเต็ม 100% แต่ทั้งนี้ หากเมื่อผู้ใช้งานไม่ได้สูบใช้งานเป็นเวลานานๆ อาจจะ 2-3 วันขึ้นไป หรือแม้แต่หากเว้นระยะเวลาเพียง 1 วัน ควรถอดหัวน้ำยาแยกออกจากตัวพอตไว้ก่อน เพื่อให้น้ำยาพอตที่เกาะติดอยู่ด้านใน ภายในตัวพอตได้ระเหยออกมา เมื่อไม่ได้ใช้งานด้วยนั่นเอง
  2. หากพบว่า มีน้ำยาเกาะค้างด้านในตัวพอต ให้ลองใช้คัตตอนบัตก้านเล็ก เช็ดน้ำยาที่เกาะค้างภายใน เพราะจะทำให้การสูบสมูท ได้กลิ่นและรสสัมผัสมากกว่าเดิม อย่างเต็มที่ รวมถึงจะยิ่งทำให้ตัวพอตนั้น สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่าเดิมด้วย
  3. หากในระหว่างการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตนั้น ไม่ควรสูบใช้งานในระหว่างที่ชาร์จตัวพอต เพราะอาจทำให้ตัวระบบไฟฟ้าภายในเกิดการลัดวงจรได้ หรือแม้แต่อาจทำให้ตัวพอตนั้น เสื่อมสภาพการทำงานเร็วกว่าปกติ อีกทั้งในระหว่างที่ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตนั้น ควรถอดหัวน้ำยาพอตออก แยกจากตัวพอตถือเป็นการถนอมตัวพอตได้อีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน
  4. ในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตนั้น หากเป็นรุ่น Kurve Basic Kit หรือ Kurve 2 นั้น จะมีระบบ Super Fast Charger ในตัวอยู่แล้ว หากใช้ควบคู่กับสายชาร์จแท้ของแบรนด์ KS ด้วยแล้ว ควรชาร์จแบตเตอรีตัวพอตเพียง 18-20 นาทีเท่านั้น และไม่ควรเกิน 30-40 นาที การชาร์จตัวพอตแบบทิ้งไว้ข้ามคืน จะเป็นการยิ่งทำให้แบตเตอรี่ภายในตัวพอต เสื่อมอายุการใช้งานเร็วขึ้น ซึ่งไม่เป็นผลดีกับตัวพอต และยิ่งทำให้อายุการใช้งานสั้นลงด้วย แต่ถ้าหากเป็นพอตไฟฟ้ารุ่น KS lite หรือ lite2 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ 30-45 นาที เพราะทั้ง 2 รุ่นนี้ไม่มีระบบ Fast Charger แต่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใดก็ไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ข้ามคืนอย่างเด็ดขาด
  5. การเก็บรักษาตัวพอต ทั้งในเวลาปกติ หรือการพกพาออกไปใช้นอกบ้าน นอกสถานที่ ควรเก็บไว้ในที่แห้ง ไม่เปียก อับ ชื้น หรือวางให้ไกลกับที่ที่มีอุณหภูมิสูง เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายได้ แต่ทั้งนี้ไม่ต้องกังวลว่าน้ำยาพอตจะหกเลอะเทอะ แต่ก็ไม่ควรตะแคงวางไว้เป็นเวลานานเกินไปด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการน้ำยาพอตหกออกจากหัวน้ำยาได้อีกทางหนึ่งนั่นเอง

โดนใจ ใครใช้ ใครก็ชอบกับ KS Kurve

อย่างไรก็ตามพอตไฟฟ้าแบรนด์ KS ถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ Top สุดๆ ของวงการ ชนิดที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือจะเป็นผู้ใช้งานประจำ ต่างก็ต้องรู้จักชื่อ หรือคุ้นหูกันมาไม่มากก็น้อย เพราะด้วยความอึด ถึก ทนในการใช้งานสูง รวมถึงสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างฟีลสูบที่กลิ่นและรสชาตินั้น ชัดเจน เข้มข้นถึงใจ กลิ่นไม่เจือจางเมื่อเทียบกับการสูบพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามถึงรายละเอียดของสินค้า การจัดส่ง หรือแม้แต่การรับประกันได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสุขภาพที่ดี และความคุ้มค่าเปลี่ยนมาสูบพอตไฟฟ้าดีกว่าแน่นอน

เทคนิคใช้ KS Kurve แบบถนอมๆ อยู่ยาว ใช้นาน