Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ทีเด็ดแบบ Exclusive ที่ลูกค้า VVIP จะได้รับจากการสะสมคะแนน By Kardinal Stick

ทีเด็ดแบบ Exclusive ที่ลูกค้า VVIP จะได้รับจากการสะสมคะแนน By Kardinal Stick

ทีเด็ดแบบ Exclusive ที่ลูกค้า VVIP จะได้รับจากการสะสมคะแนน By Kardinal Stick

สำหรับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณกับบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, Kardinal Stick KURVE, Relx Infinity หรือ Relx Zero ก็ตาม กับทาง SiamKS หรือ PodsCafe ในทุกรายการสั่งซื้อจะได้รับการสะสมแต้มคะแนน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้า นอกจากส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดให้เป็นประจำในทุกเดือน และแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันไป ด้วยการอิงจากผลการสำรวจตลาดจากทางตัวแทนผู้ผลิตเป็นหลัก ซึ่งทีเด็ดแบบ Exclusive ไม่เหมือนใครที่จัดจไว้สำหรับลูกค้า VVIP โดยเฉพาะมีดังนี้

การรับแต้มคะแนนสะสมจากสินค้าในเครืออย่าง Kardinal Stick, Kardinal Stick KURVE, Relx Infinity หรือ Relx Zero นั้น โดยทุกๆ ยอดการสั่งซื้อที่ 10 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เช่น ยอดสั่งซื้อสินค้า 500 บาท จะได้รับแต้มคะแนนสะสมที่ 50 คะแนน ซึ่งแต้มคะแนนเหล่านี้สามารถเก็บสะสมได้ตลอดไม่มีวันหมดอายุ แค่เพียงแจ้งชื่อและหมายเลขโทรศัพท์เดิมในการเก็บสะสมแต้มเท่านั้น สำหรับในเดือนตุลาคมนี้ ทีเด็ดจะอยู่ที่บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก ที่เป็นตัวจิ๊ดอย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่เมื่อสะสมคะแนนได้ถึง 1,900 คะแนน ได้สิทธิ์พิเศษแบบ Exclusive อย่างแลกรับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่อง ฟรีทันทีไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม โดยเป็นสี Limited Edition อย่างสี Skyline สีฟ้าน้ำทะลใส เรียบหรูดูแพง ได้ง่าย ได้จริง หรือหากเก็บคะแนนสะสมครบ 600 คะแนน ก็สามารถแลกซื้อตัวน้ำยาพอด KS KURVE POD จากราคาปกติกล่องละ 550 บาท ใช้สิทธิ์แลกซื้อได้ในราคาเพียง 250 บาทเท่านั้น รับส่วนลดเพิ่มเต็มๆ 300 บาท ทั้งนี้เฉพาะกลิ่นชามะลิและกลิ่นยาสูบไลท์ ซึ่งเป็นกลิ่นน้ำยาพอดจาก KS KURVE POD กลิ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ KS REWARD POINT อีกด้วย โดยเป็นโปรโมชั่นพิเศษในเดือนตุลาคมนี้เท่านั้น รวมถึงผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบขอเช็คแต้มคะแนนสะสมได้จากช่องทาง Line Official ของทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่าง @SiamKS หรือ @Podscafe ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงหากมีปัญหาในการใช้งาน หรือติดต่อในส่วนของการับประกันสินค้าก็สามารถสอบถามได้ทันทีเช่นกันด้วย

ที่สำคัญทางผู้ผลิตยังคงมีการออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่เป็นประจำในทุกเดือน ด้วยการสำรวจตลาดของผู้ใช้งานเป็นหลัก และยังสามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นใหม่ๆ ในแต่ละเดือนหรือโปรโมชั่นสุดช็อคพิเศษในแต่ละสัปดาห์ได้เช่นกัน เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดทุกความคุ้มค่าน่าสัมผัส การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าไม่ต่างจากการที่ได้ลงทุนเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีในระยะยาว รวมถึงมีความคุ้มค่ามากกว่าการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาที่นับวันราคากลับพุ่งตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย เลือกใช้งานทั้งที เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองดีกว่า

ทีเด็ดแบบ Exclusive ที่ลูกค้า VVIP จะได้รับจากการสะสมคะแนน By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ