Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เพิ่ม Passion ให้ชีวิตด้วย ks pod ราคาถูก ใช้งานง่าย สบายกระเป๋า

สำหรับผู้ที่ติดการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดานั้น ย่อมจะรู้ซึ้งดีหากวันไหนที่ไม่ได้ใช้งานขึ้นมา มักจะมีอาการหงุดหงิด อารมณ์เสีย หรือพาลทำให้เสียสมาธิในการทำงานได้ง่ายๆ แต่ยิ่งใช้งานเป็นประจำร่างกายก็จะยิ่งเสียสุขภาพมากขึ้น เพราะบุหรี่มวนธรรมดานั้นมีหลักการทำงานที่ทำให้เกิดเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง ks pod ราคาถูก ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากล และยังเป็นเหมือนตัวช่วยเพิ่มสมาธิในการทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น และยังช่วยสร้าง Passion รวมถึงไอเดียต่างๆ ในการทำงานที่สร้างสรรค์ดีกว่าเดิมด้วย

เพิ่ม Passion ให้ชีวิตด้วย Kardinal Stick แบบง่ายๆ

ks pod ราคาถูก ใช้งานง่าย สุขภาพดีขึ้น สมองแล่น

บุหรี่ไฟฟ้า Ks pod ราคาถูก เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียในแบบ Close Pod System มีหลักการทำงานที่เน้นถึงสุขภาพของผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยใช้หลักการทำงานแบบใช้แบตเตอรี่เป็นตัวกำเนิดความร้อนในตัวเครื่อง และควบแน่นกับน้ำยาพอต (Ks Pod Max) ทำปฏิกิริยากันจนเกิดเป็นไอควันระเหย โดยผู้ใช้งานจะสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน ให้ฟีลความรู้สึกของนิโคตินแบบเต็มอิ่ม แน่นๆ กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้ใช้งานติดต่อกัน เพราะซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายรู้สึกได้รับนิโคตินในปริมาณที่พอเพียงแล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทางในการเลิกบุหรี่อย่างถาวรได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่ใช้งานเป็นประจำ การใช้งาน Kardinal stick นั้น นอกจากจะทำให้ทราบถึงปริมาณของนิโคตินเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างชัดเจนแล้ว ยังช่วยให้มีสมาธิในการทำงาน รวมถึงสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เป็นการกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทอีกด้วย (ทั้งนี้ควรใช้งานในระดับที่พอดีต่อร่างกาย ไม่มากจนเกินไป)

น้ำยาพอต ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องก็ทำจากวัสดุการผลิตมาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยต่อร่างกาย และในน้ำยาพอตหนึ่งหัวจะมีส่วนผสมของนิโคตินที่ 3%-5% (แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา)

สำหรับน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick มีมากกว่า 17กลิ่น กลิ่นยอดฮิตเช่น องุ่น, โคล่า, บลูเบอร์รี่, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, ยาสูบเย็น (ไลท์), ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, เลม่อน, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), ถั่วเขียว, กาแฟเย็น, มะม่วง, มิ้นท์ และคลาสสิกใบยาสูบ โดยน้ำยาพอตหนึ่งหัวจะมีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ ตกประมาณ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล)

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal stick จึงเหมาะที่จะเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ทั้งยังหากคำนวณค่าใช้จ่ายที่จะต้องเสียในแต่ละเดือนแล้ว ยังประหยัดกว่าการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากกว่าอีกหลายเท่าตัว เรียกได้ว่าคุ้มค่าทั้งเงินในกระเป๋า คุ้มค่าทั้งสุขภาพ เพิ่มสมาธิในการทำงาน และเพิ่มความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย

ks pod ราคาถูก ราคาสบายกระเป๋า สุขภาพดีขึ้น สมองแล่น