Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ล้ำยุคไม่เหมือนใคร โดนใจทุกรุ่นแบบวินๆ กับ ใหม่ Kardinal Stick KURVE

ใหม่ Kardinal Stick KURVE

ล้ำยุคไม่เหมือนใคร โดนใจทุกรุ่นแบบวินๆ กับ ใหม่ Kardinal Stick KURVE

การใส่ใจสุขภาพร่างกาย ลมหายใจให้สะอาดสดชื่น กลายเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต เพราะเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสอย่างโควิด 19 ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal Stick KURVE มีความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อที่ได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด เน้นย้ำถึงความปลอดภัยในการใช้งาน รวมถึงให้ความสำคัญทั้งเรื่องอรรถรสที่ผู้ใช้งานจะได้รับแบบไม่มีตกหล่น พร้อมกับแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องเล็กน้อยออกให้หมดสิ้น จนเรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวที่เด็ดที่สุด และสมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย

ใหม่ Kardinal Stick KURVE บุหรี่ไฟฟ้าเอาใจนักสูบ

Kardinal Stick KURVE เข้าใจถึงผู้ที่มีความต้องการสารนิโคตินในแต่ละวันเป็นอย่างดี เพราะหนึ่งสาเหตุที่หลายคนกังวลว่าการสูบบุหรี่อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำลายระบบการทำงานภายในของร่างกาย รวมถึงทำลายปอด ทำให้ลมหายใจมีกลิ่นเหม็น แต่ทั้งนี้ปัญหาทุกอย่างแก้ไขได้ แค่เพียงเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE ซึ่งมีหลักการทำงานที่อ้างอิงตามหลักการวิทยาศาสตร์ เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ไม่เคยมีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ใดทำมาก่อน อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น หลอมเป็นชิ้นเดียวกันในรูปแบบรูรวงรังผึ้งนาโนเมตร ส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังช่วยลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ ทำให้การใช้งานน้ำยาพอดเพิ่มขึ้นอีก 15% รวมถึงซิปเซ็ทใหม่ KARDINAL 4 ที่มีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาทีเร็วกว่ารุ่นแรกมากขึ้น 40% จ่ายไฟได้เสถียรมากขึ้น รวมถึงให้สุนทรียภาพที่ลื่นไหล นุ่มละมุนเหมือนกับได้ล่องลอยไปในอากาศ ทั้งยังมีรูปทรงดีไซน์สวยงามทันสมัย วัสดุทำจากอลูมิเนียมเกรดเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน เคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับสมาร์ทโฟน ตัวหัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการใช้งาน ก็มีเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อรองรับกับการพัฒนาในอนาคต รวมถึงกลิ่นของน้ำยาพอดล้วนแล้วแต่คัดสรรจากกลิ่นที่มีผู้ใช้งานนิยมมากที่สุด เป็นกลิ่นยอดนิยมตลอดกาลทั้งสิ้น และยังคงมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในทุกเดือน เดือนละหนึ่งกลิ่นอีกด้วย

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE โดยภาพรวมถือว่าตอบโจทย์ ทุกความต้องการอย่างไม่มีตกหล่น ทั้งปัญหาจุกจิกกวนใจผู้ใช้งานอย่างน้ำยารั่วซึมที่สำหรับในรุ่นนี้ มีการป้องกันสูงสุดที่ 12 ขั้นตอน พ่วงด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งรับส่งกระแสไฟได้รวดเร็วและเสถียรมากกว่าการชาร์จทุกประเภท ทั้งนี้สามารถมองหาและเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ โดยเลือกจากตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือ ลอง KS KURVE ไว้วางใจได้ ทั้งยังมีบริการหลังการขาย การรับประกันและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เพื่อคุณจะได้ถึงความคุ้มค่าอย่างที่สุดอีกด้วย

ใหม่ Kardinal Stick KURVE