Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Make it happen ฟินไปกับ Kardinal Stick

Make it happen ฟินไปกับ Kardinal Stick

Make it happen ฟินไปกับ Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไฟฟ้าที่จะทำให้เราได้ฟิน และเต็มอิ่มไปในทุกๆ ครั้งที่ได้ใช้งานกับพอดไฟฟ้าระบบปิดตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick ที่จะเข้ามาเติมเต็มในทุกการใช้งาน ยิ่งถ้าหากเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน เพราะทั้งมีราคาจำหน่ายที่พุ่งตัวสูงขึ้น อีกทั้งยังเป็นเหมือนตัวทำลายสุขภาพไม่ว่าจะเป็นทั้งทางตรงและทางอ้อม ส่งผลเสียต่อตนเองและยังเป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด การเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิดนั้น จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการ และเข้ากันกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันได้ดีที่สุด เมื่อต้องเทียบกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทอื่นๆ อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ออกแบบ และผลิตตรวจสอบอย่างละเอียดละออในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ดีไซน์ รูปทรง หลักการทำงาน น้ำยาพอด การดูแลรักษาต่างๆ ที่โดนใจผู้ใช้งานมากที่สุด ตั้งแต่ดีไซน์ที่ใช้วัสดุทางอุตสาหกรรมการบินเป็นอลูมิเนียมผสมเหล็ก ทำให้มีน้ำหนักเบา แต่ทนทาน เคลือบชั้นสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน เปล่งประกายระยิบระยับ โดดเด่นสวยงามแม้ในยามค่ำคืน หลักการทำงานภายในใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและน้ำยาพอดที่เป็น Salt Nicotine เข้มข้น ให้ฟีลสัมผัสของนิโคตินที่เต็มอิ่ม แน่นๆ เน้นๆ ชนิดที่ไม่จำเป็นต้องกลับสูบบุหรี่มวนซ้ำ ใช้งานง่ายแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดเข้ากับตัวพอด โดยก้นน้ำยาพอดจะมีขั้วแม่เหล็กพิเศษดูดติดกับตัวพอด และสามารถสูบได้ทันที และชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม โดยสังเกตง่ายๆ จากฟังก์ชั่นเสริม คือ หากแบตเตอรี่ตัวพอดใกล้หมด จะมีสัญญาณไฟกระพริบสีแดงกลางตัวเครื่อง ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% สามารถใช้งานได้ตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด การดูแลรักษาตัวพอดก็ไม่ยุ่งยาก เช่น หากในระหว่างชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอด ให้ถอดหัวน้ำยาพอดออกเพื่อเป็นการระบายความชื้นด้านในของตัวพอด หรือไม่ทำตกหล่นน้ำ หรือหล่นจากที่สูง เป็นต้น น้ำยาพอดมีมากถึง 18 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นโทนร้อน โทนเย็น และมีนิโคตินตั้งแต่ 3%-5% ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศไทย 100% แต่ทั้งนี้หลากหลายสถาบันวิจัย ต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่า บุหรี่ไฟฟ้านั้น ช่วยทำให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินนั้น สุขภาพดีขึ้น และยังเป็นเหมือนไกด์ไลน์ที่ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ ทำได้ผลจริง โดยไม่ต้องใช้วิธีหักดิบ หรือถึงขั้นต้องปรึกษาแพทย์ด้วยซ้ำไป ทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

Make it happen ฟินไปกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ