Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ทรงพลังกับฟีลสัมผัสเข้มข้นดุดันกว่ากับ Kardinal Stick มาเลเซีย

Kardinal Stick มาเลเซีย

ทรงพลังกับฟีลสัมผัสเข้มข้นดุดันกว่ากับ Kardinal Stick มาเลเซีย

สิงห์อมควันที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น กว่าจะลองผิดลองถูกมาก็หลายประเภท เพราะบุหรี่ไฟฟ้าในช่วงแรกๆ นั้นยังไม่เป็นที่รู้จัก หรือนิยมใช้งานกันทั่วไปเหมือนอย่างเช่นในปัจจุบัน และสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบของ พอตไฟฟ้า ก็เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยเฉพาะสำหรับ Kardinal Stick ที่ก่อนเปิดตัวออกจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานนั้น ก็เรียกเสียงฮือฮาจากกลุ่มคนผู้ที่นิยมชื่นชอบการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าไม่น้อย เพราะประเภทพอตไฟฟ้าระบบปิดนั้น มีจุดเด่นที่ใช้งานง่าย สะดวก พกพาสบาย ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด และน้ำหนักเบา แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็สามารถใช้เองได้ ไม่ยุ่งยากอีกด้วย

พรีเมียมกว่าใคร Kardinal Stick มาเลเซีย

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่เปิดตัวจำหน่ายมามากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก จากฐานการผลิตอประเทศมาเลเซีย โดยมีการใช้หลักการทำความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้น และทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาพอตของตัวเครื่อง จนออกมาเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอตที่เลือกใช้ โดยฟีลสัมผัสของ Kardinal Stick นั้น ผู้สูบจะได้นิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ อิ่มเต็มคำ ไม่มีการแสบคอ คันคอ หรือระคายคอ เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นพอต ks ก็ไม่ต้องกลับไปใช้งานบุหรี่มวนอีกเลย แถมยังได้บุคลิกภาพที่ดีกว่าเพราะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากการเผาไหม้ของการสูบบุหรี่มวนธรรมดาด้วย ในแง่ของราคาและความคุ้มค่าในการใช้งานนั้น ช่วยประหยัดเงินให้กับผู้สูบได้หลายเท่าตัว เพราะน้ำยาพอต 1 หัวพอต สามารถใช้งานได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่หากเป็นผู้ที่สูบประจำ หรือบ่อยครั้ง เฉลี่ยอาจอยู่ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ อยู่ที่ 350-500 สูบ แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย หากเมื่อเปรียบเทียบกับบุหรี่มวนแบบซอง 1 ซองในปัจจุบันนั้น มีราคาปลีกจำหน่ายที่ราคาซองละ 100  บาทเป็นอย่างต่ำ ซึ่งส่วนใหญ่บุหรี่มวน 1 ซองมักจะใช้งานได้ประมาณ 4-5 วัน เมื่อคำนวณแล้วมีราคาที่แพงกว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเสียอีก อีกทั้งการเก็บรักษานั้นค่อนข้างยุ่งยาก แตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นไม่ชัด เพราะหัวน้ำยาพอตนั้น ทำจากวัสดุ Food Grade ชั้นดี ที่เก็บรักษากลิ่นและรสสัมผัสของน้ำยาพอตได้นานอย่างไม่มีกำหนดอีกด้วย

สรุป

ดังนั้น เมื่อได้ลองสัมผัส หรือทดลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick แล้ว จะรู้สึกอิ่มเอม ทรงพลัง ด้วยนิโคตินเน้นๆ แน่นๆ แบบที่ผู้สูบเอง จะลืมสัมผัสที่ได้จากการสูบบุหรี่มวนธรรมดาไปเลย ทั้งให้สุขภาพที่ดีกว่า ราคาประหยัด และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนในครอบครัว คนใกล้ชิด หรือทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Kardinal Stick มาเลเซีย