Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Kardinal Stick พอดล้ำๆ ของคนรุ่นใหม่ ใจถึง

Kardinal Stick พอดล้ำๆ ของคนรุ่นใหม่ ใจถึง

Kardinal Stick พอดล้ำๆ ของคนรุ่นใหม่ ใจถึง

แหวกทุกความเชื่อเก่า ด้วยการเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า ไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานหรือ คนใกล้ชิด คนในครอบครัวอย่างบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไฟฟ้าจาก Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสากล มีความมั่นใจได้ถึงคุณภาพ เพราะมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งบางประเทศเองยังนำตัว Kardinal Stick ไว้สำหรับการใช้บำบัดรักษาโรคอัลไซเมอร์ ในระยะแรก เพราะจะได้นิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า การเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น จะต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิดเท่านั้น

Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีวัตถุประสงค์สำคัญคือ ต้องการให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าการสูบบุหรี่มวน และยังช่วประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานได้มากกว่า รวมถึงการตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานอย่างฟีลสัมผัสการสูบที่เข้มข้น เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีกระชากไฟ และลดอาการแสบคอ ระคายคอ ซึ่งมักจะพบอาการเหล่านี้จากการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ตัวพอดมีขนาดเล็ก กระทัดรัก น้ำหนักเบาสะดวกในการพกพา และยังมีวิธีใช้งานง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดก็จะมีแม่เหล็กด้านล่างก้นหัวน้ำยาพอดดูดติดกับตัวพอดและสามารถพร้อมใช้งานได้ทันที ตัวพอดจะมีแบตเตอรี่ภายใน มีกำลังในการจ่ายไฟแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh และใช้วิธีการเสียบสายชาร์จในกรณีแบตเตอรี่ใช้หมด โดยใช้สาย USB Type-C ใช้เวลาในการชาร์จ 30-40 นาที ก็จะให้กำลังไฟเต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุด ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอดทิ้งไว้ข้ามคืนเพราะอาจทำให้อายุของแบตเตอรี่นั้น เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่าปกติ น้ำยาพอดที่เป็นอีกองค์ประกอบสำคัญนั้น ก็มีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ โดยหากใช้งานตามปกติทั่วไป น้ำยาพอด 1 หัวจะอยู่ได้ประมาณ 7-10 วัน แต่หากใช้งานประจำ บ่อยครั้งทุกวัน น้ำยาพอด 1 หัวอาจใช้งานได้ 4-5 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล น้ำยาพอดมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีให้เลือกมากกว่า 18 กลิ่น เช่นกลิ่นผลไม้สุดฮอต หรือกลิ่นดัดแปลงจากเครื่องดื่มสุดฮิต นั่นนเอง

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น ยังการันตีคุณภาพที่ไม่เหมือนใคร เพราะมีการกล้ารับประกันสินค้าที่ได้เปรียบมากกว่าพอดไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ มีเอกลักษณ์และสไตล์ของตนเองชัดเจน ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ตลอด 24 ชั่วโมง

Kardinal Stick พอดล้ำๆ ของคนรุ่นใหม่ ใจถึง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ