Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สบายใจกว่ากับในทุกๆ สัมผัสกับ Kardinal Stick

สบายใจกว่ากับในทุกๆ สัมผัสกับ Kardinal Stick

สบายใจกว่ากับในทุกๆ สัมผัสกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าถือเป็นผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพสำหรับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินในการสูบบุหรี่ แต่ไม่อยากใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาเพราะอันตรายมากกว่า อีกทั้งในปัจจุบันนั้น บุหรี่มวนธรรมดามีราคาแพงสูงมากขึ้นหลายเท่าตัว เพราะมีการขึ้นภาษีจากกรมสรรพสามิต ทำให้พอดไฟฟ้าได้กลายเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ พอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เอง เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเข้ามาทดแทนความต้องการนิโคตินของผู้ที่สูบบุหรี่ได้เป็นอย่างดี เพราะมีหลักการทำงานที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดกับบุหรี่มวนธรรมดา ทั้งดีต่อสุขภาพมากกว่า และยังถือว่าคุ้มค่า ประหยัดกว่าหลายเท่าตัวอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากล ออกแบบและผลิตจำหน่ายพอดไฟฟ้าไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ตัวพอดมีการผลิตจากประเทศมาเลเซีย และใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นแกนนำ ด้วยการทำความร้อนเริ่มต้นจากแบตเตอรี่ภายในและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเมื่อเกิดจากการทำความร้อนที่ไม่ใช่การเผาไหม้เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว ก็จะทำให้ไม่เกิดสารเคมีเป็นพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างสารทาร์ (Tar) ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ หรือโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ทั้งนี้ไอควันที่ออกมาจากการทำงานของพอดไฟฟ้าเอง จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งานด้วย ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนที่อาจส่งผลต่อบุคลิกภาพ และมักจะทำให้เสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ไม่มากก็น้อย น้ำยาพอดเป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบ เพิ่มสีสันในการใช้งานให้สนุกสนาน ไม่ซ้ำซากจำเจ หรือเบื่อหน่าย โดยน้ำยาจะมีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด และมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ หัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร สามารถสูบได้ประมาณ 350-500 สูบ (แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน) หัวน้ำยาทำจากวัสดุการผลิตในระดับมาตรฐาน Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน ผนวกกับมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรัร่วซึมที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจไปได้อย่างไร้กังวล

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เอง ยังได้รับเกียรติจากสถาบันวิทยาศาสตร์ของโลก ว่าในวงการแพทย์ ก็ยังใช้นำไปรักษาผู้ป่วยอัลไซเมอร์ในระยะเริ่มต้นได้ผลดีกว่า แต่ทั้งนี้ก็จะต้องขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแพทย์ และต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดด้วยเช่นกัน

สบายใจกว่ากับในทุกๆ สัมผัสกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ